Thư của cô Lê-Thân Hồng- Khanh

Ngày đăng: 21/09/2014 10:24:53 Chiều/ ý kiến phản hồi (8)

Như tin đã đưa,  giữa tháng 10 sẽ có cuộc họp mặt  của cô Hồng Khanh và các học sinh TPH của cô từ 1967-1970 tại VL. Theo cô, ngoài các em học sinh của cô, cô cũng xin mời tất cả các cộng sự viên đắc lực của trang nhà như  Phi Rom, Đức Mạnh, Cả Lần, Hai Lúa, và những em khác. Các bạn  có thể đem theo “ông xã hoặc bà xã” nếu muốn.  Cô  cho biết là rất tiếc không đích thân mời từng em một nên nhờ trang nhà  gửi lời đến các bạn (SOS)

cau-chuyen-du-hoc-18

Các em học sinh thương mến của cô thời TPH 1967-1970,
Cô gởi lời chào tất cả các em và mời tất cả các em cùng các “ông xã , bà xã” của các em tới họp mặt và dùng cơm trưa với cô vào ngày 18/10/2014 tại VL. Cô mong được gặp tất cả các em để cô trò mình cùng sống lại một thời TPH xa xưa. Các em liên lạc với ban tổ chức càng sớm càng tốt để tiện việc sắp xếp. Thuơng nhớ các em nhiều.

Cô Lê-Thân Hồng- Khanh

Có 8 bình luận về Thư của cô Lê-Thân Hồng- Khanh

 1. Lyhuong nói:

  Chúng em rất mong ngày Cô về .Đây là ngày họp mặt có ý nghĩa nhất đó Cô ạ .Thương kính.

 2. Cô Hồng Khanh nói:

  Nhờ Lương Minh chuyển  lời mời của cô đến Phú Thạnh, Trương Mẫn, Hoa Đăng, Thu Nguyệt và nhờ em báo cho ban tổ chức để tiện việc sắp xếp. Cám ơn em.

 3. Nguyen Thi Hanh nói:

  Ban Tổ chức đang tiến hành công việc , vui quá! Trang nhà luôn nối những bờ vui ! Mình cũng góp 1 phần nhỏ là đang gọi báo tin cho 1 số bạn .

  Mới biết là có những bạn chưa xóa mù về vi tính , chưa biết vô mạng , có nghe trang Tống , trường bạn cũ … mà không làm sao mở xem được . Mình cũng an ủi là mình cũng mới xóa dốt đây , là vẫn còn đang nhờ con , nhờ cháu , nhờ bạn chỉ tiếp …

  Có bạn đau chân đi đứng khó khăn , định cố gắng ra sân bay đón Cô , hoặc gặp mặt tại Sài Gòn , vì đi về Vĩnh Long hỏng nổi.

  Mới biết học trò Cô , nay đã có người già yếu hơn Cô…

  Cô à , tin được gặp lại Cô giáo thương yêu xưa làm chúng em náo nức như hồi xa xưa được Cô tặng sách …

 4. Hoành Châu nói:

  Cô yêu quý, tụi em   luôn trông đợi cô đây , đừng lo lắng quá cô nhé , hãy giữ gìn sức khỏe, xem như tìm lại người thương  ở khung trường Tống Phước Hiệp ngày nào,,nay đã quá lục tuần  hết rồi  cô ơi ,  cô đừng băn khoăn quá mà  sanh  bệnh , Hoành Châu lúc nào cũng thương cô hết thảy ,

 5. VÕ THỊ LÀI nói:

  NGHE TIN CÔ VỀ NƯỚC EM RẤT VUI TRÔNG TỚI NGÀY ĐÓ Đ Ễ CÔ TRÒ GẶP NHAU.EM KÍNH CHÚC CÔ CÙNG GIA ĐÌNH VUI KHỎE VÀ GẶP NHIỀU MAY MẮN.

 6. nguyễn thị đức tính nói:

  Cô thân yêu, tất cả học trò cũ của cô và bao người mến mộ Cô đang đếm ngược từng ngày để đón cô về. Bữa nay là còn 25 ngày nữa đó Cô ơi. Rắt mong Cô.

 7. nguyenthikieutrinh nói:

  Cách đây chưa lâu lắm, Thầy Cao Văn Hào cùng chiếc Honda cũ mèm đi về miệt quê tìm thăm bạn và học trò!

  Nay, Cô Lê Thân Hồng Khanh bay từ Đức sang Úc thăm gia đình và bay về quê hương thăm học trò! Nghịch lý?! Cũng bởi TẤM LÒNG!!!

  Không nói được gì thêm…!

 8. Thu Nguyệt nói:

  Cô kính, em rất mong ngày gặp lại cô, đã hơn 40 năm rồi cô ạ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác