Giao lưu với bạn Đà Nẵng (bổ sung thêm hình)

Ngày đăng: 20/09/2014 11:24:40 Sáng/ ý kiến phản hồi (9)

Sáng 20/9, Nhóm TPH-VL đã đến KS Cửu Long, nơi anh chị Như Thùy đang ở. Tại quầy tiếp tân, cả nhóm bàn nhau nên chọn quán nào xưa và có tiếng để nhớ lại những ngày tháng cũ. Đoàn đã đến quán Diệp Ký thì nơi đó đã thay đổi, liền di chuyển đến quán Chiêu Ký . Tại đây các bạn đã dùng hủ tiếu khô, món điểm tâm chủ lực của quán. Nữ sĩ Hoành Châu xin được tài trợ bữa ăn này. Sau khi dùng điểm tâm thì chị Thu Nguyệt, nhà sưu tập cà phê quán tiếp tục với tiếc mục hai : Cà phê. Chị đã chọn quán đẹp nhất TP.Vĩnh Long để chiêu đãi người bạn Đà Nẵng. Được biết, buổi đón tiếp anh chị Như Thùy hôm nay có Phú Thạnh, Trương Mẫn, Hoành Châu, Thanh Xuân….

Buổi trưa, nhóm Vĩnh Long được khách mời ăn cơm.

(còn nữa)

Tin ảnh Minh Mẫn.

1_500x375H1                                   Tại  KS Cửu Long

3_500x375h2 Anh chị Như Thùy-Hoành Châu-Thanh Xuân- Thu Nguyệt-Phú Thạnh- Trương Mẫn.

4_500x375h3                         tại thương hiệu xưa Chiêu ký

IMG_1280_500x375h3b             Khách Đà Nẵng thưởng thức hủ tíu Vĩnh Long

IMG_1282_500x375h3c                        Hoành Châu và hai em

IMG_1286_500x375h3d                         Chỉ  có 1 người làm duyên

5_500x375h4              hai thổ địa VL bàn nên đến quán cafe nào

6_500x375h5        Hoành Châu đang diễn giải lịch sử món hủ tíu VL

 

Có 9 bình luận về Giao lưu với bạn Đà Nẵng (bổ sung thêm hình)

 1. nguyễn thị đức tính nói:

  Cuôc. họi ngo cua. Như Thuy va Doàn Vinh long that. vui va am cung. Chuc Nhu Thuy. co chuyen hoi huong vui ve nhe.

 2. HOA ĐĂNG nói:

  Nhìn thấy các anh chị em Vỉnh long đón tiếp Như Thùy và ông xã của Thùy, mình cũng thấy nôn nao, đúng ra mình cũng phải có mặt nhưng vì sức khỏe không được tốt và tâm trạng đang buồn nên đành vắng mặt, không được dự với các bạn tiếc vô cùng. Hẹn lại Như Thùy lần sau nhé.

 3. Hoành Châu nói:

  Tội nghiệp chị Hoa Đăng của Đoàn Vĩnh Long   hết sức , nuôi bệnh  riết   rồi bệnh luôn , cuộc đời vốn vô thường  mà , lo gì , mai mốt  khỏe lại mà ! Chúc chị đầy nghị lực  để tìm lại niềm vui.. Em Hoành Châu

 4. Hoanh Ha nói:

  Thân chúc anh ĐOÀN trở về ” quê vợ  ” sau bao ngày được nghe , nhưng mãi đến hôm nay mới thấy được sự ấm áp ,chân thành mà người VL đã  dành tặng cho anh. Cám ơn các anh Phú Thạnh ,Trương Mẫn , HC, Thanh Xuân ,Thu Nguyệt đã chào đón v/c Như Thuỳ cũng như Hoành Hà đã nhận được sự ưu ái  của hai bạn khi mình về ĐN. Rất vui cùng các anh chị.  Chúc  tất cả sức khoẻ để chắc chắn có ngày HHà sẽ về hội ngộ cùng các anh chị nhé.Chúc tất cả các anh chị ngủ ngon đêm nay nhé.Kính chào

 5. Phi Rom nói:

  Mừng Như Thùy và ông xã về Vĩnh Long gặp gỡ cùng các bạn thật vui, anh Trương Phú ơi! nhớ chụp ảnh cảnh đẹp TP Vĩnh Long nhiều nhiều nha.

 6. Hoành Châu nói:

  Ngày vui nào rồi cũng qua mau , hai  em  Đoàn cùng   Như Thùy   chia tay  nhóm  thơ văn  Vịnh Long ,  giã từ  miền sông nước   trong nuối tiếc   tràn đầy  hứa hẹn sẽ tái ngộ  một ngày không xa ” những  con nhà hiều khách ham vui ” như cở  anh Trương Mẫn ,  anh Phú Thạnh , Thu Nguyệt ,Hoành Châu  Thanh Xuân    ,,,,,, !  Hoành Châu nhớ mãi  ánh mắt  nụ cười tràn đầy hạnh  phúc của hai   em  khi tay bắt mặt mừng   từng  người  trong đoàn Vĩnh Long  như một người thân yêu  đi xa , lâu về vậy ! Cảm động quá các bạn ơi  , Hoành Châu thật   ấn tượng  và   nhớ mãi cái ôm chầm thân ái ấm nồng của em Như Thùy  trước phút giây từ giã ! Hẹn gặp  lại mùa sau nhé ! Đòan Vĩnh Long chúc HAI EM MÌNH  mãi hạnh phúc bên nhau,

 7. Nguyen Thi Hanh nói:

  Nghe các bạn kể chuyện đón tiếp vợ chồng em Như Thùy từ Đà Nẳng về Vĩnh Long vui quá . Bạn bè qua trang Tống mà như những người thân yêu ruột thịt . Trang nhà ta đã kết nối bao nhiêu tình cảm thương quý !

 8. Trịnh Thị Như Thuỳ nói:

  Các anh chị ơi !

  Vừa về đến nhà, mở máy ra đọc tin nhà và phản hồi của các anh chị mà em muốn khóc ! Quả thật đi Vĩnh Long chuyến này em đã được VỀ NHÀ và gặp NGƯỜI THÂN chớ không phải chỉ là trở lại thăm trường xưa – đất cũ … Sự đón tiếp chân tình của các anh chị : Phú Thạnh, Trương Mẫn, Hoành Châu, Thu Nguyệt , Thanh Xuân ( bạn học cũ của em ở TPH) đã làm vợ chồng em vô cùng cảm động … Và chỉ hai ngày ở lại Vĩnh Long lần này cũng đã đủ đền bù cho nỗi nhớ trong lòng em suốt 44 năm qua … !

   

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác