Lời cám ơn nhân SN lần 3 của nhóm từ thiện TPH-VL

Ngày đăng: 9/08/2014 05:27:56 Chiều/ ý kiến phản hồi (5)

Rằm tháng bảy âm lịch hàng năm, nhân dịp lễ Vu lan mùa báo hiếu cũng là sinh nhật của nhóm từ thiện TPH-VL. Năm nay là sinh nhật lần thứ ba của nhóm, trong ba năm qua Trần Bình và các thành viện của nhóm từ thiện đã làm rất nhiều việc để giúp bà con nghèo, bệnh tật, tàn tật, già neo đơn trong và ngoài tỉnh. Trần Bình xin thay mặt các thành viện của nhóm từ thiện chân thành cám ơn các anh chị em trên trang nhà và các nhà hảo tâm trong và ngoài nước đã giúp đỡ ủng hộ Trần Bình thực hiện các chương trình thiện nguyện. Một lần nữa xin cám ơn tất cả mọi người.
Trần Bình

2 (1)H1                         Giúp đở người nghèo hồi tết 2014

Untitled            h2 Phát gạo và nước tương cho người nghèo  hồi 2012

Có 5 bình luận về Lời cám ơn nhân SN lần 3 của nhóm từ thiện TPH-VL

 1. Luong Minh nói:

  Nhóm từ thiện này do sáng kiến của Trần Bình (NK79)tổ chức, độc lập với trang nhà. Trong ba năm qua, theo hình ảnh và tin tức gửi về trang nhà, tôi cũng thấy có nhiều hoạt động đáng nể. Nhóm đã hoạt động gần như phủ khắp các tỉnh miền tây và đông nam bộ, những lúc cao trào mỗi ngày nhóm đi phát quà ở một địa phương. Do hoạt động mạnh mẽ, gần đây Trần Bình đã thiết kế thêm trang Facebook để đăng tải kịp thời hoạt động của nhóm, cùng với trang Facebook cá nhân Trần Bình. Để theo dõi hoạt động của nhóm từ thiện này, anh chị em có thể đọc nơi 2 trang Fb nêu trên.

 2. Hang Nguyen -South Carolina - USA nói:

  Nhờ đọc các tin tức từ thiện của anh Bình trên facebook mà tôi biết được trang web này. Các cựu học sinh của trường có tấm lòng nhân hậu thật đáng ngưỡng  mộ .

 3. Nguyễn Văn Lần nói:

  Việc làm từ thiện của nhóm Trần Bình, anh cả Lần không tham gia được gì. Xin cảm ơn các em. Hẹn dịp khác.

 4. Long Đáng 12A3 NK79 nói:

  Chúc mừng sinh nhật lần thứ ba của nhóm từ thiện Tống Phước Hiệp -Vĩnh Long

 5. Nguyễn văn Khiêm 12A1 NK79 nói:

  Cám ơn các bạn nhóm từ thiện Trần Bình đã về giúp đỡ các bà con nghèo của các xã cù lao . Nhân dịp sinh nhật lần thứ 3 của nhóm từ thiện xin chúc các thành viên nhiều sức khỏe nhé, giúp thêm nhiều cảnh đời bất hạnh .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác