Hạnh phúc vì luôn nhận được những tình cảm yêu thương

Ngày đăng: 12/07/2014 05:37:10 Chiều/ ý kiến phản hồi (6)

Cảm ơn trang TPH-VL.com đã mở ra sân chơi bổ ích, kết nối cựu học sinh ở khắp các vùng, miền, các ACE ở xa quê hương cùng hội tụ, chia sẻ mang đến cho nhau những tình cảm ấm áp, chân tình; những vị ngọt của tâm hồn để cuộc sống càng thêm ý nghĩa.

Dù chỉ là một thành viên không là đồng môn, nhưng tôi là người thật may mắn và hạnh phúc vì luôn nhận được những tình cảm yêu thương của ACE trang TPH-VL dành cho mình.

Nhân kỷ niệm 2 năm thành lập trang web, bên cạnh các anh, chị, em đã quen biết, tôi không thể ngờ rằng Khu du lịch Văn Thánh – “nơi tổ chức gặp gỡ của thời gian giữa những dòng kỷ niệm và hiện tại” lại mang đến cho mọi người, trong đó có tôi với nhiều niềm vui khó tả, khó quên. Và tôi lại tiếp tục “Đong đầy kỷ niệm” dài theo năm tháng để nhớ mãi những ánh mắt ngọt ngào, những tình cảm thân thương mà các ACE ban tặng cho nhau.

Cảm ơn các ACE trang nhà, luôn là niềm cổ vũ, động viện tôi viết. Cảm ơn các anh chị gia đình C lần đầu tiên gặp mặt mà như đã quen biết từ thuở nào. Cảm ơn bài viết rất ý nghĩa của chị Hoành Châu đã tiếp thêm cho Phạm Đức Mạnh niềm tin và cảm xúc tràn đầy trên con đường thơ.

Phạm Đức Mạnh

Pham ManhTác giả đứng bìa trái

 

Có 6 bình luận về Hạnh phúc vì luôn nhận được những tình cảm yêu thương

 1. HOÀNH CHÂU nói:

  Đến với Trang nhà  TPH-VL.com, các ACE mình không cần trang thiết bị gì cho nặng nề , chỉ cần những tình cảm thân thương, tinh thần  đoàn kết gắn bó,  luôn hổ trợ nhau, bổ sung nhau khi cần thiết để  cho trang nhà ngày càng  được tin yêu hơn  , mến mộ  hơn trong lòng bạn đọc . Cảm ơn  nhà báo, nhà thơ Đức Mạnh đã có nhận xét  về   Gia đình C chúng tôi .     Sống  vui , cư xử hòa nhã,  đậm tình như thuở nào là tiêu  chuẩn của  những sợi mây màu trắng,,,,,

  • Phạm Đức Mạnh nói:

   Chị làm cho mọi người ngạc nhiên không chỉ sức viết đa dạng – văn, thơ; các phản hồi luôn sôi động, dào dạt tình thương và sự lạc quan. Chúc chị luôn nhận được những vị ngọt của cuộc sống dành cho chị.

 2. HOA ĐĂNG nói:

  SAO HÌNH NÀO CỦA ĐỨC MẠNH CŨNG ĐẸP VÀ DUYÊN DÁNG HẾT VẬY TA, TẠI CHỤP HÌNH ĂN ẢNH, HAY TẠI MÁY NỊNH NGƯỜI, HAY TẠI ĐƯỢC MỌI NGƯỜI ƯU ÁI NÊN ĐẸP VẬY HẢ EM MẠNH??…

  • Phạm Đức Mạnh nói:

   Vậy mà từ lâu tới giờ em cứ hay mặc cảm mình không được bằng người ta. Bữa ni chị làm em tự tin đứng trước ống kính. Nói vậy, để có 1 tấm hình đẹp, có hồn phải kể đến công đầu của người thợ chụp hình chớp đúng thời cơ và có góc nhìn yêu thương thăng hoa nữa chị ạ.

 3. LYHUONG nói:

  Thưởng thức thơ của Đức Mạnh ,cho mình cảm thêm được nhiều nổi của tình yêu,trữ tình,tha thiết,nhưng cũng rất mạnh mẽ ,sâu sắc trong tình mẹ ,tình lính.Lyhuong cám ơn nhà thơ Đức Mạnh.

  • Phạm Đức Mạnh nói:

   Cảm ơn những suy nghĩ  và tình cảm chân thành của chị khen tặng. Em sẽ lưu giữ và đong đầy kỷ niệm… không bao giờ được phép quên, đề trong những câu thơ của mình luôn có những điểm sáng lấp lánh sự yêu thương.

    

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác