Thông báo của Ông Sãi

Ngày đăng: 4/06/2014 07:57:33 Chiều/ ý kiến phản hồi (4)

Gần đây lượng bài gửi về trang nhà tăng lên đến mức kỷ lục, đến nổi nhiều anh chị em xem không kịp. Nhất là các phản hồi nếu không đọc liên tục sẽ bị mất đi mà bên cột “Các bình luận mới nhất” không chứa hết. Do đó, ngoài việc theo dõi “cột bên phải” đó, các bạn nên xem lại các tin bài đã đăng trong ngày hôm nay và hôm qua để đọc được các phản hồi mới mà mình chưa kịp xem.

Về phần bộ phận biên tập tin, chúng tôi sẽ đăng các bài thơ phủ đều trên trang chính diện, nếu tác giả thấy tin bài mình không phù hợp với trang mục có thể yêu cầu thay đổi sau 5 ngày xuất hiện trên trang nhất. Đây là một phương cách đối phó với tin bài nhiều. Mong anh chị em thông cảm. Cám ơn sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn rất nhiều.

SOS

thong báo

Có 4 bình luận về Thông báo của Ông Sãi

 1. Một Lúa nói:

  Cám ơn thông báo của ông Sãi
  Lúa tui biết mục “bình luận mới nhất” ít chỗ quá, nên nhường cho cô bác bày hàng. Chớ không phải vì vụ cuốc đất trồng rau cả ngày mà lơ là trong việc trả lời PH bài của mình và ý cò bài của bạn. Hihihi
  Kính mong quan viên hai họ miễn chấp.

 2. PhươngNga nói:

  Có nghĩ đến việc mở thêm mục mới không SOS?

 3. Phi Rom nói:

  Đúng rồi các bạn ơi! cột ” các bình luận mới nhất” chỉ lên được tựa trên 10 phản hồi, mà một ngày có trên dưới 50 phản hồi lận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác