Dự lễ chung thất thầy Cao Văn Hào

Ngày đăng: 8/05/2014 10:48:01 Chiều/ ý kiến phản hồi (2)

Sáng 8/5, Phi Rom có hẹn với Kiều Trinh ở ngã tư Nguyễn Thiện Thuật- Nguyễn Đình Chiễu, khi thấy chị Kiều Trinh đứng đón, hai chị em cùng đi đến nhà thầy Cao Văn Hào, Nhà thầy trong hẻm đường Phan Đình Phùng, nếu ai đến lần đầu khó mà tìm ra.  Chị KT cũng không tự tin, nên lúc nào chị cũng  nhớ lời thầy dặn, khi đến nhà thầy em cứ đi đường chánh, không đi đường tà là đến nơi. Một câu dặn dí dõm vậy mà chị nhớ mãi. Chị KT giải thích, ý thầy nói mỗi lần quẹo cứ theo con đường lớn mà đi tiếp, đừng đi đường nhỏ. Đến nhà thầy thì gia đình cũng đang chuẩn bị lễ vật để lên chùa Phổ Quang. Tập trung tại sảnh chùa trong  buổi lễ  chung thất này gồm các thành viên trong gia đình thầy, bà con láng giềng. Về phía cựu HS Tống Phước Hiệp chị Kiều Trinh, Phi Rom (NK71) Đức Tính 12C NK 72 cũng có mặt để cầu siêu cho thầy.

Tin ảnh: Phi Rom

DSCN2580             h1:              – Phi Rom – Vợ thầy – Kiều Trinh

DSCN2596          h2

DSCN2593                    h3

h4

h5

Có 2 bình luận về Dự lễ chung thất thầy Cao Văn Hào

 1. nguyentringuyen nói:

  Chào ACE,
  7 rất cám ơn Chị Phi Rom đã đèo 7 đến nhà Thầy Hào rồi ra chùa Phổ Quang để dự lễ cầu siêu 49 ngày cho Thầy Cao Văn Hào.
  ACE ơi, mới gặp lần đầu, 7 đã bị Chị Phi Rom lôi cuốn bởi tính chân tình, thẳng thắn và trên tất cả là một tấm lòng. Dù không học với Thầy Hào nhưng chị làm rất nhiều điều rất đúng mực với gia đình Thầy. Cô Huê, vợ của Thầy Hào có nhiều thiện cảm với Chị.
  Một lần nữa, 7 biết ơn Chị, Chị Phi Rom ơi.

 2. Phi Rom nói:

  Chị Kiều Trinh ơi! từ lâu PR rất hoan nghinh chị mà chưa có dịp, chưa hết chị còn giới thiệu từ từ anh chị em dòng họ nhà C đến với trang nhà, làm cho không khí mấy hổm nay vui tươi, nhộn nhịp, hẳn lên. Chị ơi! quan điểm của PR, tất cả mọi người vào đây là HS trường Tống hay không phải, mọi người cũng đều xem như anh em một nhà, cùng nhau chia sẻ để quên đi cái tuổi xế chiều, các thầy cô của bạn mình, dù mình không học ngày nào, PR vẫn kính trọng và xem như thầy của mình. PR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác