Tin vắn: Ánh tuyết GđC chào các bạn

Ngày đăng: 19/05/2014 08:52:59 Chiều/ ý kiến phản hồi (7)

Ngày 20/5, chị 8 Ánh Tuyết gửi lời chào tất cả các bạn. Chào các em út 14 Hoành Châu, 15 Đức Tính, em út Hoàng Hưng. Gửi lời chúc mừng sinh nhật của Đức Tính. Hẹn gặp lại tất cả (Ánh Tuyết)

DSCN0019@ Ngày 19/5, Hồ thị Thu Nguyệt đi dự đám cưới con trai của Tạ Tấn Trên tại nhà hàng Hương Sen, Phường 4, TP. Vĩnh Long. Tại đây cô đã gặp nhiều người đẹp trong tỉnh.

thu nguyet 2

@ Chị Lưu Phương vừa cho biết, cuối tuần này chị sẽ về Vĩnh long thăm mẹ già tại phường 8. Nhân dịp này, chị cả sẽ gặp một số thành viên của trang nhà, những người đã đợi chị từ hơn tháng nay.

luu phuong@ Tin từ Gia đình C, ngày 20/5 sẽ tổ chức buổi sinh nhật nho nhỏ cho cô em thứ 15, tại Chợ lớn (chưa tiết lộ địa điểm). Được biết, nghi thức sinh nhật kỳ này lãng mạn nhất từ trước đến nay.

SOS góp nhặt

 

Có 7 bình luận về Tin vắn: Ánh tuyết GđC chào các bạn

 1. QUI TRAM nói:

  Tran BINH tra loi 1 cach tuy tien va vo trach nhiem khi minh hoi {KI YEU } khi nao phat hanh ..BINh tra loi ..BINH ko lam nua .QUI lam di.Vay tien cua minh va cac ban dong gop ung ho phat hanh KI YEU thi sao ? neu ko co trach nhiem thi dung den nha thu tien..Cho minh nhan lai tien dang ki mua KI YEU.cang som cang tot .

 2. QUI TRAM nói:

  Tai sao khong gui thu duoc . Khoa lap va bao che cho cau noi cua TRAN BINH phai ko ?

 3. Trần Bình nói:

  Qúi Trầm hỏi chuyện rất khó nghe nên Trần Bình phải trả lời như vậy . Mọi việc diễn tiến suôn sẽ . SẼ PHÁT HÀNH KỶ YẾU NK79 THÔI (Vì Bình bận đang trong cao điểm du lịch và kỷ yếu nầy chỉ có một mình Trần Bình làm thôi )

 4. QUI TRAM nói:

  Làm gi khó nghe ? Tai vi ko biết ngày phát hành nên đổ thừa như vậy..nhưng cho dù không biết cũng phải nói cho êm tai, chứ có đâu keu nguoi khác làm .nguoi do la minh. Minh đâu có giành quyen phát hành với BINH .

 5. nguyễn thị đức tính nói:

  Chị 8 Ánh Tuyết, em 15 chưa kịp ra mắt chị, đã nhận được lời chúc thân thuong từ chị, mong có dịp chị em tụi mình được gặp gỡ .

 6. Nguuyen Thi Hanh nói:

  11 chào chị 8 Ánh Tuyết. Mong đọc bài của chị nhiều nhiều .

 7. nguyenthikieutrinh nói:

  Ô! Mừng quá vì đã gặp được dì Tám & dượng Tám…trên hình rồi! Chúc dì và dượng sức khỏe, vui vẻ và hạnh phúc. Hen gặp lại vào ngày…hôm đó nhé. hihihi . 7trinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác