Tiễn thầy Kiến Nguyệt về Thiền Viện.

Ngày đăng: 10/01/2014 12:37:48 Sáng/ ý kiến phản hồi (5)

Ngày 9/1, được tin thầy Đường Minh Phương (tức Tỳ kheo Thích Kiến Nguyệt) chuẩn bị về Vĩnh Phúc, bạn Mai Xuân theo lời yêu cầu của các bạn tại TP.HCM đã cung thỉnh thầy dùng cơm tại nhà hàng Thiên Quốc chay, đường Sư Vạn Hạnh, quận 10; trước là để vấn an thầy nhân dịp đầu năm mới, sau là tiễn thầy về bắc trong buổi chiều này. Đến dự cùng Mai Xuân có ba bạn nữ sống ở TP.HCM, cùng với Lương Minh và chị Phi Rom (NK71); còn thầy thì có sư Thạnh Trụ, đệ tử thiền viện Tuệ Quang theo hộ giá. Trong buổi gặp gỡ này thầy khuyên các đệ tử ( từ học đường đến tu viện) nên trau dồi phẩm hạnh trong khả năng và hoàn cảnh của mình, thầy cũng không quên nhắc các trò nên ra bắc một chuyến để tham quan học hỏi, nhất là cô Lan, một phật tử có tài nấu món chay được nhiều chùa ở khu vực Tân Bình- Tân Phú- Hóc Môn nghe tiếng. Cô Lan có thể biểu diễn tài nghệ của mình với huynh đệ phương bắc và cô đã nhận lời.

           Tin ảnh Bác Đạt

                       h1

                    h2

                       h3

                      h4

 

Có 5 bình luận về Tiễn thầy Kiến Nguyệt về Thiền Viện.

 1. Lương Minh nói:

  Hôm rồi Lương Minh có than, không về được Vĩnh Long để gặp thầy để nghe giảng, nào ngờ hôm qua được gặp thầy, thấy ngón tay và thấy cả Trăng (kiến nguyệt).

 2. Phi Rom nói:

  Ông SOS  thấy ngón tay  là vì ngón tay nằm trong bàn tay của đầu bếp. Chỗ nào có thức ăn ngon là SOS theo, chớ không phải theo để nghe pháp. Đó là nguyên văn của hắn, chứ không phải tôi bịa đâu. Không tin hỏi Mai Xuân coi.

 3. Nguyễntuyết nói:

  Huynh SOS à , thấy Trăng đừng nhớ quên đi  đèn dầu cù là nhé , hi hi .

 4. MAI XUAN nói:

  Chị PR ơi ! ông SOS nhà mình hôm đó ăn trưa với Thầy Kiến Nguyệt , chị có thấy SOS  chén hết sạch không ? Nhất là món Dê xào Sa tế ! Đúng không chị ? 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác