Trần Bình kêu gọi giúp người nghèo ăn tết

Ngày đăng: 26/11/2013 06:13:56 Chiều/ ý kiến phản hồi (14)

Thấm thoát là chỉ còn hơn một tháng nữa là chúng ta tiễn đưa năm Qúy Tỵ 2013, chào đón mùa Xuân của năm Gíap Ngọ 2014. Tết nguyên đán 2014 lại đến với mỗi con người Việt Nam ở khắp nơi trên thế giới .Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện ăn tết nhất là đối với những người nghèo và những người có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh . Để  giúp đỡ bà con nghèo có được một cái tết vui vẽ, nên Trần Bình và các thành viên của nhóm từ thiện Tống Phước Hiệp-Vĩnh long kêu gọi các nhà hảo tâm trong và ngoài nước chia sẻ và ủng hộ giúp đỡ người nghèo ở Vĩnh long có một cái Tết vui vẽ. Đây là việc làm có ý nghĩa và ấm áp tình người. Xin  chân thành cám ơn. Mọi đóng góp chia sẻ xin gởi về địa chỉ sau .

 

              Trần văn Bình 69/49 Phó cơ Điều P3 TP Vĩnh long

              Điện thoại 0908466388.  .                                       

                   Email  [email protected]

Có 14 bình luận về Trần Bình kêu gọi giúp người nghèo ăn tết

 1. Nguyễn ngọc Phương 12C7 NK80 nói:

              Chu choa ! anh Bình lại tiếp tục cho chương trình mới nũa rồi ! Xuân Giáp Ngọ ấm áp tình người !

 2. Long Đáng 12A3 NK79 nói:

  Chúng tôi sẽ ủng hộ sức người sức của và sẽ cùng Trần Bình cùng các thành viên trong nhóm từ thiện thực hiện chương trình mang đầy tính nhân đạo nầy .

 3. Connie Huệ Văn -USA nói:

  Cám ơn Anh Bình,xin hãy mang sự ấm áp và vui vẻ của ngày Tết đến những gia đình nghèo khó.Ngoài gạo và mì,mình có thể cho thêm tí bánh mứt và thèo lèo cho các cháu được không anh?

   

  • TRẦN BÌNH nói:

                Một ý kiến rất hay mình sẽ kèm vào một ít bánh mứt vào gạo và mì cho có không khí ngày Tết cho người nghèo ..

 4. Nguyễn Hữu Cầu 12A1 NK79 nói:

  Mình lúc này rảnh rổi sẽ theo Bình và nhóm từ thiện từ nay đến Tết .Hôm nay có một chuyến đi về Trà ôn nhiều ấn tượng .Sẽ rủ thêm Hồ Phú Hải cùng lớp đi cùng được không Bình?

  • TRẦN BÌNH nói:

              Bình rất sẵn sàng khi các bạn cùng nhau chung tay góp sức cùng Bình và nhóm từ thiện thực hiện chương trình GIÚP NGƯỜI ĂN TẾT .

 5. Trần Thi nói:

         Anh Bình và nhóm từ thiện TPH-VL có sáng kiến GIÚP NGƯỜI NGHÈO ĂN TẾT rất hay .Tôi rất khâm phục

 6. Hữu Khuynh 12D2 NK79 nói:

  Hôm qua Bình đi cùng cô Đào xuống phát quà cho học sinh nghèo ở Hựu thành có nói với tôi về vấn đề này . Tôi rất khâm phục bạn một người dám nghĩ dám làm và làm tốt .chuyện mình đã nghĩ .Tôi ủng hộ bạn hết mình và qua trang nhà xin cám ơn nhóm từ thiện đã đến giúp đỡ cho học sinh nghèo trường chúng tôi

 7. TRẦN BÌNH nói:

       Chân thành cám ơn cô Trần Thị Quang đã ủng hộ cho nhóm từ thiên TPH-VL 100KG GẠO để giúp đở người nghèo trong đợt Tết nầy .

 8. TRẦN BÌNH nói:

  Chân thành cám ơn thầy Nguyễn văn Em đã ủng hộ nhóm từ thiện 100kg gạo cho đợt phát quà Tết cho người nghèo Xuân Giáp Ngọ 2014

 9. TRẦN BÌNH nói:

  Chân thành cám ơn bạn Connie Hue Van ở Lasvegas bang Nevada USA đã gởi về 300 USD ủng hộ nhóm từ thiện TPH-VL phát quà giúp người nghèo trong đợt Tết nầy .

 10. Nguyễn Ngọc Điệp NK80 nói:

             Đây là một việc làm rất hay mà anh Trần Bình và các thành viên trong nhóm từ thiện TPH-VL thực hiện trong thời gian sắp tới gia đình tôi sẽ ũng hộ chương trình nầy với các anh chị .

 11. TRẦN BÌNH nói:

        Trần Bình thay mặt nhóm từ thiện TPH-VL cám ơn tấm lòng nhân hậu của gia đình Ngọc Điệp .Liên lạc với Trần Bình theo số điện thoại 0908466388.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác