Những sáng kiến do Trần Bình biên soạn.

Ngày đăng: 11/11/2013 11:40:38 Chiều/ ý kiến phản hồi (9)

Trong buổi Họp mặt tri ân thầy cô năm 2013, Trần Bình đã nghĩ ra những sáng kiến mới để cho buổi họp mặt năm nay sống động vui vẽ và nhiều bất ngờ mà từ trước tới nay chưa xảy ra.

    Đầu tiên là phối hợp với em Tâm, trưởng nhóm múa của vũ đoàn Thiên Tân đưa lên kế hoạch tiết mục múa “Trường cũ tình xưa” để  Tâm dàn dựng và cùng các bạn tập dợt trên nhạc nền của bài hát Tình Thơ. Đây là một tiết mục được thầy cô và các cựu học sinh đánh giá cao vì lần đầu tiên được xuất hiện ở  TP Vĩnh long.

Ngoài chuyện tri ân thầy cô thì các cựu học sinh của nhiều niên khóa hiện là giáo viên hay đã nghĩ hưu cũng được Trần Bình mời lên sân khấu để nhận quà. Món quà tuy không lớn nhưng nó nói lên sự quan tâm của ban tổ chức đối với những cựu học sinh nối bước thầy cô của mình làm giáo viên .

      Khi bước vào khán phòng họp mặt ở nhà hàng Thiên Tân, quý thầy cô và các cựu học sinh được  ban tổ chức mời đến ký tên vào phong nền của buổi họp mặt. Vào cuối buổi họp mặt thì Trần Bình mang tấm phông nầy ra đấu giá nhằm góp phần vào kinh phí cho buổi họp mặt. Tấm phông được chào bán với giá khởi điểm là 500 ngàn đồng . Trong 30 phút đấu giá sôi nổi giữa 3 lớp 12D4 (NK78) của bạn Mai Xuân, lớp 12A2 (NK78) của bạn Hồng Nhung và lớp 12A1( NK79) của bạn Phương Thảo từ Mỹ mới về tham dự. Cuối cùng bạn Mai Xuân đã đem được tấm phông hình Họp mặt 2013 có hàng trăm chữ ký của thầy cô và các bạn về treo ở quán ăn của mình ở Hàn Quốc (nơi rất nhiều người Việt Nam đang sinh sống và hợp tác lao động ở đây) với giá 3, 5 triệu đồng.

    Với những nét mới của buổi họp mặt đã đem lại cho quý thầy cô và những cựu học sinh những phút giây vui vẽ êm đềm cùng nhau ôn lại kỷ niệm xưa. Hen gặp lại ở chương trình Họp mặt tri ân thầy cô năm 2014

         Tin ảnh : Trần Bình

                     H1 Tiết mục múa TRƯỜNG CŨ TÌNH XƯA,

                H2 Các CHS là giáo viên nhận quà,

                       h3 Thầy Lượm trao quà,

                    h4                 Cô Ngọc Lang trao quà,

                    h5 Bạn Mai Xuân nhận tấm phông với hàng trăm chữ ký .

Có 9 bình luận về Những sáng kiến do Trần Bình biên soạn.

 1. Mỹ Hà USA nói:

            Với kinh nghiệm tổ chức nhiều lần họp mặt anh Trần Bình là một con người năng nổ tích cực đã đi mời được rất nhiều thầy cô và cựu học sinh tham dự. Anh đã làm cho chương trình họp mặt năm nay thêm đặc sắc nhờ những sáng kiến mới của anh , với những sáng kiến nầy thì phải tốn kém cho nên tôi xin gởi về ũng hộ cho buổi họp mặt 100 USD để anh trang trải kinh phí cho buổi họp mặt .

 2. TRẦN BÌNH nói:

             Đúng như lời Mỹ Hà nói , khi mình dám đột phá làm nên những sáng kiến mới cho buổi họp mặt thêm đặc sắc thì phải tốn kém lắm .Cám ơn tấm lòng của Mỹ Hà đã chia sẽ chi phí tổ chức họp mặt  với vợ chồng Trần Bình .

  • Người xa xứ nói:

   Như vậy buổi họp mặt này là do vợ chồng anh Trần Bình “thầu” chứ không phải các bạn bè mình họp nhau lại để thành lập Ban tổ chức cùng lo chung sao? Vậy có vẽ mang tính cá nhân quá vậy? Rủi ro sự đóng góp không đủ bù chi phí thì sao? Chẳng lẽ bắt anh Trần Bình gánh? Tôi nhớ lần đầu tổ chức do chưa có kinh nghiệm nên anh Trần Bình than bị thiếu hụt và có đề nghị các lớp đóng góp thêm, nhưng 2 lần sau này thì không thiếu nữa. Có lẽ do rút kinh nghiệm lần trước nên những lần sau anh Trần Bình có đưa ra con số cụ thể để các lớp đóng góp vào để bảo đảm đủ chi phí cho toàn bộ cuộc họp mặt. Nhưng theo tôi nên tổ chức đơn giản hơn để giảm chi phí, để tránh cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn ngại tốn kém không dám tham gia. Nếu không thì các cuộc họp mặt sau này sẽ còn rất ít các bạn tham gia, hoặc chỉ toàn những bạn có kinh tế khá giả thôi. Đây chỉ là ý kiến riêng của tôi với ý tốt muốn chương trình Tri Ân Thầy Cô hàng năm ngày càng đông đảo bạn bè tham gia hơn.

   Ý kiến

   Khi phản hồi xin quý anh chị vui lòng đề tên thật, NK để lời nói của mình được bảo đảm. Còn như người phương xa, người trong phường, là dùng để khích bác nhau thôi. Đây là lần cuối nhắc lại mong anh chị thông cảm cho (SOS)

 3. Trần Hoàng Thông, K73 nói:

  Hai ngày nay, mình khâm phục TB  quá mạng, nay bảo vì sáng kiến mà tốn kém thì thà không có sáng kiến còn hơn. Mình hơi thất vọng với các thông tin trước. Ông SO S có thấy giống như tôi không ?

  • Lương Minh nói:

   Mình chứng kiến sự năng động của TB, những khôn ngoan của người tổ chức nhưng còn tốn kém bao nhiêu thì không rõ. Tôi nghĩ chẳng qua là TB sợ mọi người hiểu lầm mà nói vậy thôi. Nói chung, hãy nhìn sự việc tích cực hơn.

  • Mỹ Hà USA nói:

            Sáng nay khi thức dậy tôi vào trang nhà (theo thói quen) thì nhìn thấy phản hồi của anh Trần Hoàng Thông, tôi hơi buồn.. . Thực hiện chương trình họp mặt cứ sao y bổn củ hoài thì không đi dự tôi cũng biết chương trình như thế nào anh Trần Bình đột phá sáng kiến mới thì tốn kém là việc đương nhiên .Mà chúng tôi gởi tiền về chia sẽ chứ không phải anh. Vậy mà anh ý kiến thì cũng hơi kỳ đó .

 4. TRẦN BÌNH nói:

            Anh Hoàng Thông thân mến .  Cám ơn anh đã có sự khâm phục tôi nhưng anh thử đặt vào vị trí người tổ chức của tôi thì biết khi tổ chức sự kiện mà không có một nhà tài trợ nào thì mình phải làm như thế nào đó cho sự kiện thành công nay có người bạn chia sẽ tôi mới thố lộ cho biết như thế . Tôi là người thực tế làm được việc rồi mới nói chớ không nói suông đâu anh? Vài hàng cùng anh .

 5. Trương Huệ Văn lớp 12C1 NK79 nói:

             Bạn Phùng Vỹ Kiệt NK79 gởi về cho tôi 100 USD để đưa cho Bình lo  chi phí cho buổi họp mặt tri ân thầy cô .

 6. TRẦN BÌNH nói:

             Cám ơn Bạn Phùng vỹ Kiệt đã có lòng gởi tiền về ũng hộ cho buổi họp mặt năm 2013 . Đã mấy năm qua năm nào bạn cũng gởi tiền về ũng hộ cho ban tổ chức .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác