Phạm Đức Mạnh tặng tác phẩm “Đong đầy kỷ niệm” cho thầy cô

Ngày đăng: 11/11/2013 11:01:14 Sáng/ ý kiến phản hồi (8)

Ngày 10/11, trong buổi lễ tri ân thầy cô trường trung học Tống phước Hiệp, Vĩnh long, nhà thơ Phạm Đức Mạnh đã gửi tặng quý thầy cô của trường tập thơ “Đong đầy kỷ niệm”, tập thơ thứ hai của anh vừa mới xuất bản đầu tháng 11/2013. Được biết, nhà thơ là thành viên của trang tongphuochiep-vinhlong.com, thơ anh rất quen thuộc với anh chị em ở trang nhà. Được biết, trong ngày này một số CTV thân thiết như Phú Thạnh, Phủ Hiền, Văn Quốc Thanh, Thu Nguyệt, Trương Mẫn , Huỳnh Hương đều nhận được tác phẩm này.

Tin ảnh Phi Rom

       Lương Minh thay mặt nhà thơ kính tặng quý thầy cô

Có 8 bình luận về Phạm Đức Mạnh tặng tác phẩm “Đong đầy kỷ niệm” cho thầy cô

 1. Phú Thạnh nói:

  Quà tặng đặc biệt

  Rất vui khi được anh Trần Bình”chủ xiị mời tôi tham dự buổi lễ Họp mặt tri ơn Thầy Cô hôm qua. Chương trình buổi lễ tuy ngắn gọn nhưng không kém phần hoành tráng và sôi nổi….  Thật là cảm động khi thấy có nhiều Thầy rất già yếu vẫn có người đưa đến tham dự…Đặc biệt nhất là  phần quà quý báu :Tập thơ “Đong Đầy Kỹ Niệm” của nhà thơ Phạm  Đức Mạnh đã nhờ anh LM trao tận tay các Thầy Cô   Chắc rằng Quý Thây Cô sẽ rất cảm động với món quà này..Nhân đây tôi xin có lời cám ơn  nhà thơ PĐM,cám ơn 71 bài thơ đẵm tình của anh

  • Phạm Đức Mạnh nói:

       Em rất mừng vì tập thơ “Đong đầy kỷ niệm” là món quà tinh thần nhỏ bé đã kịp đến kính tặng các thầy cô trong buổi lễ tri ân thầy cô Trường TPH-VL và các cựu học sinh. Sự tham dự của anh với tư cách là khách mời và tập thơ em tặng anh, mong sẽ đem lại những niềm vui và thêm chất xúc tác để anh có nhiều bài thơ mới.

      Chúc anh luôn vui, khỏe.

 2. TRẦN BÌNH nói:

          Chân thành cám ơn anh Phạm Đức Mạnh đã gởi tặng cho BTC ngày lễ 50 quyển tập thơ ĐONG ĐẦY KỶ NIỆM  . Chúc anh vui khỏe -hạnh phúc và sáng tác nhiều tập thơ hay . Thân chào anh .

  • Phạm Đức Mạnh nói:

         Anh luôn luôn làm tôi bất ngờ và cảm phục về những việc làm đầy ý nghĩa. Nếu không có anh “đứng mũi chịu sào”, khuấy động phong trào, đứng ra tổ chức, và làm “chủ xị” về tài chính thì bao việc lớn khó thành và khó lôi cuốn được số đông mọi tham gia. Phạm Đức Mạnh xin chúc mừng anh (Đức Mạnh)

 3. ngocthusa nói:

  Dức Manh thân mến ! Chuc mừng Đức Manh ra mắt tap tho Dong Day Ky Niệm ! chị Thu rat tiec , khg có mat để mừng với e như lần trước , gửi dến e loi chuc mừng của chị <NT>

 4. trương mẫn nói:

  Phải viết lại lần thứ nhì khi viết bấm phản hồi lại mất tiêu hỏng biết đi đâu, viết lời cám ơn anh Lương Minh đã thay mặt tác giả đề tặng tập thơ Đong Đầy Kỷ Niệm, cám ơn tác giả đã sẻ chia lòng mình đến mọi người, tôi tâm đắc , Hương Quê, Biết thương đã muộn, Cha. Có lẽ do lòng mình thiên về phần tình cảm này. Cám ơn Đức Mạnh đã trãi lòng cùng chúng tôi.
  Chúc Đức Mạnh có thêm những tập thơ tiếp nối

 5. Phạm Đức Mạnh nói:

      Như tên của tập thơ “Đong Đầy Kỷ Niệm” – những ai đã từng xa quê hương, khắc khoải trong nỗi nhớ; những ai đã từng phải cõng nghèo đói trên lưng qua năm tháng; những ai đã phải nếm trải những đau thương, mất mát; và những ai đã phải ôm mãi những nỗi khổ đau về tình đời; từng ngày vượt qua số phận… cũng sẽ đồng cảm sẻ chia và gạn lọc để “Đong đầy kỷ niệm” qua năm tháng.

     Xin cảm ơn anh Trương Mẫn đã đọc tập thơ và tặng Phạm Đức Mạnh những lời động viên chân thành. Chúc anh sức khỏe, vui và đong đầy những kỷ niệm đẹp. PĐM.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác