THƯ CÁM ƠN CỦA ĐOÀN DU LỊCH VĨNH LONG .

Ngày đăng: 15/10/2013 11:05:21 Chiều/ ý kiến phản hồi (8)

       Thầy Phan văn Ba, Cô Bùi Kim Oanh cùng các bạn Trang, Hiệp, Mai Xuân, Long(NK78), Bạch Lộ, Hoàng Oanh,vợ chồng Trần Bình (nk79) xin chân thành cám ơn sự tiếp đón nồng nhiệt đầy tình đồng nghiệp, tình thầy trò của thầy Đường Minh Phương cựu giáo viên trường cấp 3 thị xã Vĩnh long nay đã xuất gia với pháp danh là Thích Kiến Nguyệt trụ trì Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên ở huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc.
      Trong 11 ngày du lịch trên đất Bắc, thầy Kiến Nguyệt đã giúp đỡ đoàn, đưa đi tham quan nhiều tỉnh thành , thiền viện và khu du lịch nổi tiếng trên đất Bắc như Thiền viện Tây Thiên, cáp treo Tây Thiên, khu du lịch Tam Đảo ở tỉnh Vĩnh Phúc,  Thiền viện Hàm Rồng, khu du lịch Sầm Sơn ở tỉnh Thanh Hóa, Thiền viện Gíac Tâm ở vịnh Bái tử Long, thiền viện Trúc Lâm Yên Tử ở núi Yên Tử (Quảng Ninh), chùa Bái Đính, khu du lịch Tràng An ở tỉnh Ninh Bình, tham quan các tỉnh Nam Định, Thái Bình, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương , Lạng Sơn tham quan các danh lam thắng cảnh ở Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh), thắng cảnh Sapa(Lào Cai), thắng cảnh Chùa Hương (Hà Tây).
       Trước khi chia tay, thầy Kiến Nguyệt cũng đã tặng quà cho các thành viên trong đoàn và gởi cho Trần Bình quà nhờ trao cho quý thầy cô nơi quê nhà .Sáng ngày 14/10/2013 Thầy đã tiễn đoàn tại sân bay Nội Bài . 
      Một lần nữa thầy cô và các cựu học sinh của đoàn Vĩnh long du lịch trên đất Bắc chân thành cám ơn thầy Kiến Nguyệt và chúc thầy vui khỏe toàn tâm, toàn ý với các công trình  đang thực hiện để phục vụ cho phật tử làm tốt đẹp nơi cửa Thiền .
           Tin ảnh : Trần Bình .

                                       h1 Thầy Thích Kiến Nguyệt

                                                                                                                                                                       h2 Thầy tiển đoàn ở sân bay Nội Bài 

                      h3 Thầy Kiến Nguyệt cùng đồng nghiệp cũ ở vịnh Hạ Long

                                h4 ở chùa Bái Đính (Ninh Bình)

            h5 Thầy Kiến Nguyệt và Trần Bình ở Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên .

 

Có 8 bình luận về THƯ CÁM ƠN CỦA ĐOÀN DU LỊCH VĨNH LONG .

 1. Mỹ Lan nói:

                     Chừng nào có chuyến đi Hà Nội nữa thì thông báo cho biết ,tụi em sẽ đăng ký đi thăm thầy .

  • TRẦN BÌNH nói:

                 Sau chuyến đi về phương Bắc thăm Thấy , Trần Bình bận rộn với chương trình HỌP MẶT TRI ÂN THẦY CÔ NĂM 2013  cho nên tổ chức chuyến đi thăm Thầy lần sau thì Bình chưa nghĩ đến . Chừng nào tổ chức sẽ cho Mỹ Lan hay . Thân mến .

 2. ĐỖ THÀNH LONG 12C6-NK78 nói:

  Vợ chồng con vô cùng cảm kich Đức độ và tấm lòng Quãng đại của Thầy Thích Kiến Nguyệt .Chúng con nhớ mãi chuyến Bắc du này Thầy ạ!

 3. Kiều Như NK 80 nói:

     Em cùng gia đình muốn ra Bắc thăm Thầy, như vậy tốn chừng bao nhiêu tiền và khi nào thì đi được. Anh cho biết dùm sớm để tụi em chuẩn bị . Cám ơn anh

 4. TRẦN BÌNH nói:

  Trong chuyến đi vừa qua ngoài tiền vé máy bay (tự mua) mỗi thành viên trong đoàn hùn vào chi phí 5 triệu đồng . Khi nào có tổ chức chuyến đi ra Bắc thăm thầy sẽ cho Kiều Như hay trước 1 tháng .

 5. Hoang Oanh nói:

  Con rất cám ơn thầy Thích Kiến Nguyệt và tăng ni các chùa đã tạo điều kiện cho con có chuyến đi ra Bắc thật vui sướng và thú vị, kính chúc thầy và các tăng ni dồi dào sức khỏe, mang phật pháp đến mọi người

 6. Bùi Kim Oanh nói:

          Trân trọng gởi những lời cám ơn chân thành nhất đến thầy THÍCH KIẾN NGUYỆT cùng quý tăng ni Phật tử của THIỀN VIỆN TRÚC LÂM TÂY THIÊN- VĨNH PHÚC đã nhiệt tình giúp đỡ tập thể đoàn du lịch của giáo viên và cựu học sinh Vĩnh long có được 1 chuyến Bắc du rất là THÚ VỊ -Ý NGHĨA .

 7. MAI XUAN nói:

  Qua chuyến đi vừa rồi MX và moị ngừơi vô cùng cảm kích và  ,hoan hỉ vì đã được thầy tiếp đón và chăm sóc thật Chu đáo ! Thầy đã dành qủy thời gian quý báu để cùng đi với mọi người , MX  cảm nhận thầy rất quí tình đồng nghiệp nghĩa thầy trò mặc dù thầy đã rời lớp xa trường hơn ba mươi năm . Con xin gửi lời chân thành cám ơn đến thầy Thích Kiến Nguyệt và toàn thể Tăng Ni Phật Tử tại TV trúc Lâm Tây Thiên đã giúp đở đoàn chúng con trong suốt thời gian tham quan . Con kính chúc quý thầy được nhiều sức khỏe để Phụng sự cho đạo pháp ngày một hưng Thịnh hơn  Mai Xuan và hai bạn Hiệp -Trang cám ơn TB đã tổ chức chuyến đi mang nhiều ý nghĩa này ,được  gặp lại thầy cô và bạn bè , cùng tham quan những danh thắng của quê hương , chỉ tiếc là MX không được đi suốt hành trình cùng mọi người …  Hy vọng TB sắp tới sẽ tổ chức thêm những tour như thế này nữa để học trò và đồng nghiệp có dịp thăm viếng thầy .  Mai Xuân CHS  TPH                       

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác