THĂM THẦY NGUYỄN THÀNH TÁM

Ngày đăng: 29/10/2013 11:01:09 Chiều/ ý kiến phản hồi (2)

Trong khi đi phát thơ mời “Họp mặt tri ân thầy cô 2013”cho hơn 20 thầy cô trường cấp 3 Thị xã Vĩnh long thì Trần Bình được tin thầy Nguyễn Thành Tám (Tám Cà Mau) cựu giáo viên dạy bộ môn Vật Lý vừa nằm viện sau 2 tuần lễ mới vừa về nhà .

         Chiều ngày 29/10/2013 Cô Quang, Cô Xuyến, Thầy Thới, Thầy Thông, Văn Thành và Trần Bình đã đến nhà riêng của thầy (hẻm 6 đường PTB-P4 TP Vĩnh long) để thăm hỏi và tặng quà cho thầy. Qua trao đổi thầy và cô cho biết thầy Tám bị rối loạn tiền đình và tai biến nhẹ, nhờ nhập viện kịp thời nên không nguy hiểm cho lắm, chỉ có đi lại không được đang tập vật lý trị liệu và châm cứu . Qúy thầy cô, các bạn đã tặng quà và chúc thầy cố gắng tịnh dưỡng, uống thuốc để mau hết bệnh tham dự họp mặt. Thầy cô cám ơn tất cả và hứa sẽ cố gắng tới dự họp mặt .

        Tin ảnh : Trần Bình .

          Thầy Tám-Thầy Thông, ngày xưa cùng tổ Vật lý; nay lại  gần nhà

                          Cô (vợ Thầy Tám) kể lại bệnh án của Thầy

                        Thầy Tám-Thầy Thông-Cô Quang-Cô Xuyến

                          chụp ảnh lưu niệm cùng  thầy cô Tám

Có 2 bình luận về THĂM THẦY NGUYỄN THÀNH TÁM

 1. hongbang nói:

     Kính Thầy,

  Mấy hôm nay không lên trang TPH vì chút chuyện riêng. Bất ngờ đọc tin thầy bệnh. Có lẽ nên nhắc để Thầy nhớ, em tên Phạm Thành Trung, giáo sinh lớp 1.7, đứa học trò làm thơ và già nhất, phụ trách báo chí cùng với Nguyễn Văn Nghề. Thầy là GVHD, phụtrách DCGK, trường SPVLong. Gần 40 năm xa trường và không gặp Thầy, nhưng qua ảnh trên trang này, em vẫn nhận ra . Hy vọng, ngày nào đó em sẽ đến thăm Thầy. Chúc Thầy chóng lành bệnh, gia đình an vui.

                                                                                 Học trò cũ

                                                Phạm Thành Trung/ Hồng Băng.

 2. Phan Văn Ba nói:

  Vừa thấy tin bạn già bị tai biến nhẹ, thật mừng cho bạn chắc sẽ phục hồi nhanh! Hy vọng bạn sớm bình phục để mình đoàn viên trong ngày 10/11/2013

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác