Huỳnh Hương công bố tập ảnh đi Bắc

Ngày đăng: 6/10/2013 07:59:31 Sáng/ ý kiến phản hồi (2)

Ngày 4/10, sau khi về tới Sài gòn, Huỳnh Hương – “đại sứ du lịch” của trang nhà đã mời các thân hữu ra nhà hàng Đoàn viên để trao album ảnh gồm nhiều tập trong chuyến đi các tỉnh phía Bắc vừa qua. Chị Phi Rom đại diện trang nhà đã nhận những ảnh này và cam kết sẽ đưa những ảnh này đến các anh chị em. Chứng kiến lời giao kết này có nhà thơ Phạm đức Mạnh và Lương Minh.

Tin  SOS, ảnh Huỳnh Hương

                                              Ăn trước khi giao ảnh

xem thêm

            https://tongphuochiep-vinhlong.com/2013/10/hinh-vinh-ha-long-cua-huynh-huong/

Có 2 bình luận về Huỳnh Hương công bố tập ảnh đi Bắc

  1. Nguyễntuyết nói:

    Chèn ơi , vui quá  , hôm nay Huỳnh Hương  , chị Rom và  2 huynh  vui quá ! NT nhìn thấy trên bàn sao món nào cũng màu xanh cây lá hết ! bộ TB đi phương Bắc ăn chay ,  4 anh chị ở phiá Nam cũng ăn thử đồ chay coi ngon hong hả. Đừng có đáp án là đúng rùi nhe ! !?? NT đang bị sốc và dị ứng đồ chay hay mặn  đó . hi hi . Thôi chúc vui vẻ và mong  xem hình cuả  Đại sứ du lịch  đó nhe . Mến . NT SNOW.

  2. Phạm Đức Mạnh nói:

      Chào chị Nguyễn Tuyết!

         Khá lâu M không hồi âm chị một “tua” nào trên trang nhà, cũng có nhiều lý do, nhưng dù lý do gì đi nữa cũng chấp nhận sự thanh minh phải không chị! Nói zậy thôi, biết chị là người hiền lành, chỉ mang lại niềm vui cho mọi người, nên lúc nào chị cũng là người tha thứ…

         Riêng bữa “tiệc” dã chiến bày trên bàn toàn màu “chay”, 4 người chỉ hao 150 ngàn. Thấy ai cũng toe toét là chị cũng đoán được đây không không phải nhóm “tu hành” mà! Mấy tô bự là món mắm cá, có thịt ba chỉ, cà … chấm rau đắng, rấp cá, rau mác, muống bào, rau thơm… ; và có cả canh dưa chua cá…đấy chị. Đã vậy còn được bồi dưỡng thêm chén nước sâm cho bổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác