GẶP LẠI THẦY HUỲNH PHI THIÊN.

Ngày đăng: 16/10/2013 10:41:17 Chiều/ ý kiến phản hồi (4)

              Trong chuyến du lịch Vũng Tàu dành cho quý thầy cô, Trần Bình nhận được thông tin là thầy Huỳnh Phi Thiên cựu giáo viên dạy toán trường Tống Phước Hiệp trước năm 1975 đến 1978 thì thầy về dạy học ở xã An Hữu -Cái Bè -Tiền giang .Nắm được thông tin Trần Bình đã nhờ người quen ở An Hữu tìm giúp và được biết thầy đang sinh sống tại TP Cần Thơ .

          Sáng ngày 14/10/2013 khi xuống máy bay từ Hà Nội về Cần Thơ , Trần Bình đã mời thầy uống cà phê gặp lại đồng nghiệp và học trò cũ .Thầy đã cùng thầy Ba và cô Oanh ôn lại những kỷ niệm ở mái trường xưa cho tới khi thầy về Tiền Giang, thầy cũng hỏi thăm các đồng nghiệp trong tổ toán ai còn ai mất và thầy khoe cũng thường xuyên lên trang nhà TPH-VL (do Trần Bình hướng dẩn) để biết thêm tin tức của đồng nghiệp ở Vĩnh long. Nhân dịp nầy Trần Bình đã mời thầy về dự HỌP MẶT TRI ÂN THẦY CÔ NĂM 2013 vào ngày chúa nhật 10/11/2013 tại nhà hàng Thiên Tân -P4-TP Vĩnh long . Thầy đã vui vẽ nhận lời và cùng cả đoàn chụp ảnh lưu niệm .

      Tin ảnh : Trần Bình .

                                      h1 Thầy Huỳnh Phi Thiên

                              h2 Thầy Thiên và quý đồng nghiệp cũ

                  h3 Chụp ảnh lưu niệm trước vòng xoay Rạch Ngỗng (TP Cần Thơ),        

                                       h4 Thầy Thiên và Trần Bình

Có 4 bình luận về GẶP LẠI THẦY HUỲNH PHI THIÊN.

 1. Hoàng Hưng nói:

     Trần Bình năng nổ quá, thường xuyên hướng dẫn khách đi du lịch, “hướng dẫn” cả thầy đọc trang tongphuochiep-vinhlong nữa.

 2. TRẦN BÌNH nói:

          Thầy cô lớn tuổi rồi, khi gặp lại hay nghe tin tức của đồng nghiệp thì rất mừng, vã lại có trang nhà TPH-VL nơi cung cấp thông tin về quý thầy cô .Trần Bình hướng dẫn thầy cô vô trang nhà xem tin tức đồng nghiệp và học trò của mình là NHIỆM VU và TRÁCH NHIỆM của mình anh Hoàng Hưng à .

 3. Thu Trang NK78 nói:

            Tôi chỉ là bạn của Trần Bình trên face book không biết gì về trang Tống phước Hiệp -Vĩnh long vậy mà nhờ Trần Bình hướng dẫn tôi mới biết trang nầy và mới biết được thầy cô của mình đang ở đâu làm gì ,còn sống hay đã chết . Cám ơn Trần Bình rất nhiều .

 4. TQHP 12C7 (nk 80) nói:

  Thầy Huỳnh Phi Thiên dạy em môn Toán niên khoá 1973-1974 (lớp 7/11- Trường tống Phước Hiệp). Bốn mươi năm sau, em mới gặp được Thầy trên trang báo này! Kính chúc Thầy luôn mạnh khoẻ. Cám ơn anh Trần Bình “nhịp cầu nối…”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác