VỀ CHỢ LÁCH HỌP MẶT HỘI KHUYẾN HỌC.

Ngày đăng: 30/09/2013 07:44:29 Chiều/ ý kiến phản hồi (2)

  Nhận lời mời của hội khuyến học huyện Chợ Lách tỉnh Bến Tre .Sáng ngày 30/9/2013 các thành viên của nhóm từ thiện TPH-VL gồm có vợ chồng Trần Bình (12C3), Long Đáng (12A3) và các chị Ngọc Lài, Thúy Kiều (cựu học sinh Nguyễn trường Tộ) đã đến trường tiểu học Thị Trấn Chợ Lách để tham dự lễ kỷ niệm 17 năm ngày thành lập HÔI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM HUYỆN CHỢ LÁCH TỈNH BẾN TRE .

      Cô Nguyễn thị Khuôn phó CT hội đã tiếp chúng tôi tại cổng trường và mời vào hội trường để tham dự lễ kỷ niệm qua phần nghi thức buổi lễ của các đại biểu. Cô Khuôn đã cám ơn nhóm từ thiện TPH-VL trong năm vừa qua đã về huyện Chợ Lách giúp đỡ cho biết bao cảnh đời bất hạnh của địa phương .Trong phần phát biểu của mình Trần Bình đã cho số điện thoại của mình cho các đại biểu ở các xã để khi có những mảnh đời bất hạnh của địa phương cần giúp đỡ thì nhóm từ thiện TPH-VL sẽ đồng hành cùng mọi người . Đại biểu các xã Phú Sơn,  Sơn Định, Vĩnh Bình, Phú Phụng và Hòa Nghĩa đã lên sân khấu chụp ảnh với nhóm từ thiện TPH-VL . Kết thúc buổi lể các thành viên tham dự buổi lễ được ban tổ chức mời dùng cơm thân mật tại quán Hiếu Nhân .

         Tin ảnh : Trần Bình .

                         Cồng trường tiều học Thị Trấn Chợ Lách,

                               Bên trong hội trường,

                                      Cô Khuôn phát biểu ,

         Anh Mười Vinh nhận huy chương của hội khuyến học Việt Nam,

                           Chụp ảnh lưu niệm với đại biểu các xã                               Buổi cơm than mật ở quán Hiếu Nhân,

          đại biểu nâng ly chúc mừng cuộc họp mặt thành công .

Có 2 bình luận về VỀ CHỢ LÁCH HỌP MẶT HỘI KHUYẾN HỌC.

  1. TRẦN BÌNH nói:

               Chân thành cám ơn anh Lâm Quang Dũng chủ tịch hội, cô Nguyễn thị Khuôn phó chủ tịch hội khuyến học huyện Chợ lách tỉnh Bến Tre và các đại biểu ở các xã đã ưu ái đón tiếp và chiêu đãi Trần Bình và nhóm từ thiện TPH-VL về Chợ Lách  tham dự lễ kỷ niệm 17 năm ngày thành lập HÔI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM HUYỆN CHỢ LÁCH TỈNH BẾN TRE .

  2. Mỹ Hà USA nói:

          Thật là tiếng lành đồn xa , anh Trần Bình và các anh chị nhóm từ thiện TPH-VL đã làm quá nhiều việc giúp đỡ cho người nghèo ở Chợ Lách nên được  nhiều người mến mộ giao lưu nhưng đó là sự thật làm chuyện tốt thì ai cũng mến mộ .Mỹ Hà hy vọng sẽ có nhiều người như anh Trần Bình và nhiều tổ chức từ thiện như nhóm từ thiện TPH-VL .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác