Thư Phong Tâm gửi cho NHA

Ngày đăng: 25/09/2013 12:38:21 Chiều/ ý kiến phản hồi (5)

NHA mến, Ông vui và đã thiệt đó anh NHA ơi !  Con, cháu lớn có công ăn việc làm, ông có thì giờ đi bộ, ” Khoẻ “. – Biết làm phóng sự, sắp xếp biết gởi đi, ” Hay “! Vụ nầy tôi …chịu chết. Tôi chỉ biết đơn thuần viết bài, viết phản hồi gởi đi, mọi thứ khác ( mù ), hơn 2 năm học hoài không thuộc, ưa quên, không đủ thì giờ lại làm biếng vọc phá máy, Cần lắm nhờ đứa cháu, mà tụi nó không hứng thú khi giúp mình, gởi được một bài hao sức, khỏi đếm thời giờ!

                                    PT với những bạn thơ

Ông SOS than vắn thở dài hoài là phải, mặc dầu ổng đã có tay nghề. Anh nhắc tôi mới nhớ chuyện ( đi chơi Thạnh Phú ), đúng là không phải  ” Quân tử bất hí ngôn “, nói rồi quên tuốt tới nay, công việc cứ chồng lên, giở lại không nổi nữa! ( Hẹn tiếp ). Cỡ mình cần tìm đến chỗ vui là liều thuốc bổ, ( khoái ), cái khổ là ” điều kiện ” cá nhân.

Cái vụ Rạch Sỏi…còn hận, lúc đó giáo viên nghèo thấy bà, may là quen thân vài anh lãnh đạo Thị xã và Ty Giáo Dục, các anh cho mượn xe 50 chỗ, xăng nhớt, tài xế đi Hà Tiên, trời mưa, đường lúc đó ông biết rồi. Phải chi quen biết sớm với NHA thuở đó thì vui biết mấy. Đọc Phương Thành Nỗi Nhớ của ông mà tiếc hùi hụi vì chưa đến được Đông Hồ, chỉ viếng lăng Mạc Cửu.

Cái sướng của NHA là làm thơ có NH nội tướng ngồi cạnh bên dầu ít hoặc chưa từng làm thơ vẫn cười cười góp ý… “đã thiệt” ! Nghĩ tới mình làm thơ mấy mươi năm với cảnh đơn độc,  “Nhà mình ” chẳng quan tâm tới chuyện thơ thẩn nầy, có cái hay là làm thơ  “tình tang tính tang” khỏi lo bị ai hù doạ , miễn cái… ( xác già ) sạch sẽ là yên thân viết chơi tới bến! Cũng sướng nhưng không đã như ông? Mình cũng như NHA, rất mong có ngày hội ngộ để trả nợ mấy cuốn thơ cho ông.

Viết loạn xạ hổng biết có làm phiền ông SOS và ACE không nữa.

Chúc NHA và gia đình vui khoẻ, có nhiều tác phẩm mới cho ACE trang nhà đọc và để dành.

Phong Tâm

 

Có 5 bình luận về Thư Phong Tâm gửi cho NHA

 1. PhươngNga nói:

  Tui phản đối anh Phong Tâm, tại sao chỉ viết thư cho anh NHA thôi? Khi nào mới tới lượt người khác? 

 2. Hoàng Hưng nói:

      Phương Nga ơi, sao anh em mình hợp ý quá.

 3. Nguyễntuyết nói:

  Vậy là đại huynh  Phong  Tâm  có công việc viết lách mỗi ngày rùi , Lương huynh ơi , chờ đăng cho mọi người  đọc mệt xiủ , tối ngủ ngon hé ! NT cũng đang ganh tị đó ! xấu tánh chưa !? hi hi.

 4. Phong Tâm nói:

  Mẹt ơi ! Chống đỡ PN, HH muốn rệu hai tay, nhỏ Nguyễn Tuyết còn ” cà nanh đổ lửa vào xăng ” nữa chắc huynh mở mắt… ngủ thiệt à !!! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác