Nói thêm về 3 ngày mưa của Hoàng Hưng

Ngày đăng: 17/09/2013 11:06:04 Sáng/ ý kiến phản hồi (1)

Anh Hoàng Hưng à!  Huynh đừng có nói tương lai chúng tôi là những người già nua lụm cụm,nghe mà buồn chết đi được ! Bây giờ tiến bộ hơn rồi, cuộc sống tạm là biết ăn , biết uống đúng cách nè, biết tập thở, tập dưỡng sinh, tập thiền, tập khi công, tập buông, tập bỏ…thì tương lai chúng ta phải là những người lớn tuổi, nhưng còn khoẻ mạnh trong cái tuổi già chớ huynh. NT xin chúc cả nhà tongphuochiep-vinhlong.com chúng ta  khoẻ vui trong tuổi của mình. Cở tuổi này là phải uống  vitamin calcium nè ( hiệu Oscal chẳng hạn) , thuốc bổ xương với vitamin D3 nè ( glucosamine ), triple Flex ( loại  này strength đó ) , và super  B complex. và Hair. Skin, Nails để giữ cho tóc, da và móng tay đẹp và mượt …chỉ đơn giản mấy thứ này thì cũng là đở lắm, hỏng được nghỉ chữ lụm cụm …

                            CẦU THANG NÀY MỖI NGÀY LÊN XUỐNG 30 LƯỢT

.Ở gần nhà, em  có quen  vài ông bà trên 80 tuổi gần hàng 90 mà họ còn khoẻ lắm, đi đứng vững vàng và thoăn thoát, khoan thai lắm. Em hay gặp họ để học hỏi kinh nghiệm của họ  cũng vui vui và hay lắm . , Huynh ước có mưa, tới chừng mưa tầm tả suốt, ngồi buồn nhớ cái thời mưa ở quê nhà chết đi thôi, cũng may có anh Hồng Lợi ở kế bên, ước gì em và Phương Nga ở gần  thì vui biết mấy hé ! Quậy cho 2 anh hết buồn ! Hi hi ! chỉ mới mưa ba ngày , chớ mưa suốt tuần , chắc phải tìm chổ mới trú  thân thôi.  Nơi Nguyễn Tuyết ở, vào buổi sáng sớm của những ngày gần chuyển sang Đông mới có mưa, nhưng trưa, trời vẫn còn nắng và nóng.

NT SNow.

Có 1 bình luận về Nói thêm về 3 ngày mưa của Hoàng Hưng

  1. Đinh Kim Phúc nói:

    Nghĩ đi nghĩ lại thì làm đời thằng lính là sướng nhất, đòm một phát là xong, khỏi phải sợ tuổi già. Nghe nói ai ngoài 50 tuổi, mỗi ngày ăn một tay gấu thì rất khỏe (chỉ sợ mang tội phá hoại môi trường thôi).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác