Lễ cầu nguyện và viếng di ảnh bà Đinh Kim Phúc

Ngày đăng: 13/09/2013 08:54:31 Chiều/ ý kiến phản hồi (9)

Chiều ngày 13/9, lễ cầu nguyện và viếng di ảnh bà Đinh Kim Phúc, nhủ danh  Maria Lý Lan Phương đã được tổ chức tại nhà thờ Mai Khôi, 44 Tú Xương. TP.HCM. Đến cầu nguyện và viếng di ảnh có đông đảo bạn đồng nghiệp của Lý Lan Phương và Đinh Kim Phúc, công tác tại Trường đại học Mở TP.HCM, Khoa Đông Nam Á. Về phía tongphuochiep-vinhlong.com có Lương Minh, Phạm Đức Mạnh, Phi Rom và Phương Chi. Sau phần nghi thức thánh lễ các đồng nghiệp, thân hữu đã chia buồn cùng  Đinh Kim Phúc và gia quyến và nguyện cho Lan Phương sống đời ở cõi vĩnh hằng.

Tin ảnh SOS

                  Lễ cầu nguyện tại nhà thờ Mai Khôi

         Di ảnh của Lý Lan Phương

           Nhà thờ Mai Khôi, đường Tú Xương , quận 3

         Đông đảo đồng nghiệp bạn bè đến viếng

                           bạn bè Vinh long đến chia buồn

h6

Có 9 bình luận về Lễ cầu nguyện và viếng di ảnh bà Đinh Kim Phúc

 1. Phú Thạnh nói:

  Thành kính phân ưu cùng gia đình anh Đinh Kim Phúc và cầu nguyện vong linh Hiền thê của anh mãi mãi được che chở bình yên bên Đức Chúa …..

 2. Thái mắm nêm nói:

  Hello anh Phúc.

  Cho tôi đại diện gia đình xin chia buồn cùng anh. Gởi lời thăm dì 2.

  (Cô 5 C và các con.)

  Thái mắm nêm

 3. Huỳnh Hương nói:

  Hôm nay HH mới có thời gian vào trang nhà, hay tin phu nhân anh Đinh Kim Phúc đã từ trần. HH thành thật chia buồn cùng anh.

 4. Nguyễntuyết nói:

  NHìn tấm hình cuả Lý Lan Phương ở trên ,  NT hồi tưởng lại ĐKP có 1 tấm hình đẹp và bất tử với thời gian , hình thi ảnh đẹp cuả gia đình ĐKP , tung tăng với LLP và 3 đưá con , 1 tấm hình vui và sống động quá dù lúc đó  NT biết là LLP đã bị bệnh , phải nói LLP có 1 nghị lực phi thường ,  vẫn cố gắng  enjoy  , thấy mà thương  quá , Mong là ĐKP và  các cháu , vượt qua nổi buồn lớn này , mà lo về tương lai phiá trước..LLP đã yên bình về với chuá . NT cầu nguyện  ” Mắt  Chuá , ngày và đêm đoái xem gia đình  ông  Phúc và các con ” .

 5. Hồng-Minh Kim nói:

  Chia buồn với bạn Đinh Kim Phúc. Cầu chúc linh hồn chị về miền đất Chúa

 6. Yên Dạ Thảo nói:

   

  YDT muộn màng gởi lời chia buồn đến Phúc và gia đình! Cầu nguyện hương hồn Lan Phương được an bình nghỉ ngơi nơi cõi vĩnh hằng.

   

   

   

   

   

 7. NHA nói:

  Cầu nguyện hương hồn hiền thê của Phúc an bình nơi nước Chúa.

  Qua đây tôi mới biết Phúc là con rễ của Thầy Lý Chánh Đức, hiệu trưởng trường Nguyễn Thông/ Tống Phước Hiệp một thời; tôi có một ảnh Thầy chụp chung với nhóm đông toàn thể học sinh cấp đệ nhị năm đó. Nếu muốn có ảnh, Phúc nhờ LM cho tôi biết.

 8. Hà Thành Nguyễn nói:

  Xin được phép Gia đình Tống Phước Hiệp Vĩnh Long cho phép chúng tôi chia sẻ với bạn Phúc.

  Dear Phúc ,
  Trước tiên , dẫu biết tin trễ, anh và gia đình chân thành chia buồn cùng vơi Phúc , các cháu và , anh chi sẽ nhớ đến linh hòn Maria Lý Lan Phương qua lời cầu nguyện .
  Gần 2 năm anh không về Việt Nam, mấy ngày gần đây tin tức nói nhiều về Biển Đông , tự nhiên nhớ đến Phúc quá xá, anh lai không còn Email của Phúc , lần mò mãi mới tìm được trang web này và biết được tin buồn.
  Thành thật chia buồn cùng gia đình.
  Bảo trọng,

  Nguyễn thành Hà và Gia đình.
  Email : [email protected]

 9. nguyentringuyen nói:

  7 chào Đinh Kim Phúc,
  Thật bất ngờ nhiều việc:
  – Lý Lan Phương đã mất! Qúa trẻ!!! 7 quen với LLP từ khi em nó làm việc tại Sở Giaó Dục Vĩnh Long. LLP phụ trách môn Anh Văn. Hai chị em khá ăn ý. Sau khi LLP rời khỏi SGD, 7 không còn dịp gặp lại em nó!!! 7 thành thật chia buồn cùng Đinh Kim Phúc và gia đình!!!
  -Có phải Đinh Kim Phúc là anh của Đinh Thị Hoàng Vân làm ở bưu điện Vĩnh Long? Và em của Đinh Kim Huệ, giáo viên ở cấp 2 thị trấn Long Hồ?
  Cả Huệ và Vân đều có đến nhà 7. Cho 7 kính thăm bác (mẹ của Huệ). Thân ái. kiềutrinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác