GIÚP HỌC SINH NGHÈO BÁN VÉ SỐ TRỞ LẠI TRƯỜNG.

Ngày đăng: 14/09/2013 09:06:06 Sáng/ ý kiến phản hồi (6)

      Như quý độc giả trên trang nhà đã biết qua bài TẤM LÒNG NGƯỜI THẦY trên trang nhà ngày 13/3/2013 . Ở Phường 2 thành phố Vĩnh long có một hộ gia đình cận nghèo mà cả ba người trong nhà đều đi bán vé số, đó là hộ của em Nguyễn Kiều Oanh 46 tuổi ở khóm 7 P2-TPVL(Xóm Cây Khế) .Chồng em Oanh là em Được 48 tuổi cũng đi bán vé số ,cô con gái duy nhất là Nguyễn thị Thúy Kiều 16 tuổi hiện học lớp 11A6 trường trung học phổ thông Nguyễn Thông ngoài một buổi học ở trường cũng đi bán vé số phụ giúp cha mẹ .Nhờ sự giúp đỡ của thầy Cường,cô Cúc giáo viên chủ nhiệm và nhóm từ thiện TPH-VL cháu Thúy Kiều từ một học sinh yếu kém đã cố gắng học tập cuối năm trở thành học sinh tiên tiến và năm học 2013-2014 đã lên lớp 12A15 học năm cuối cùng của bậc phổ thông .

     Năm nay thầy Cường cũng tặng học phí và nhóm từ thiệnTPH-VL giúp đỡ cháu trong cuộc sống,Thầy Văn giáo viên giúp đỡ  trong ôn thi để cháu đạt kết quả tốt trong kỳ thi tốt nghiệp cuối năm . Cháu Thúy Kiều hứa sẽ cố gắng học tập để thi đổ tốt nghiệp cuối năm để khỏi phụ lòng mọi người .

     Tin ảnh :  Trần Bình

h1. Gia đình cháu Thúy Kiều,

h2 Thầy Hiếu tặng quà cho Thúy Kiều,

h3 Trần Bình tặng gạo , 

h4 Thầy Lượm, Thầy Hiếu, và Trần Bình chụp ảnh lưu niệm với thầy trò lớp 12A15 trường Nguyễn Thông

Có 6 bình luận về GIÚP HỌC SINH NGHÈO BÁN VÉ SỐ TRỞ LẠI TRƯỜNG.

 1. TRẦN BÌNH nói:

          Trong tuần tới Trần Bình mời một số thầy cô và các bạn  trong nhóm từ thiện TPH-VL sẽ đi về các trường cấp 2 và cấp 3 của huyện Trà ôn tặng học phí và quà cho các học sinh nghèo và cận nghèo các xã vùng sâu vùng xa nơi đây (đi về bằng xe 16 chổ ) .

 2. Nguyễn Văn Lần nói:

  Trần Bình có đi Trà Ôn,  nhớ ghé Tam Bình rủ anh cả Lần cùng  đi nhé !

 3. TRẦN BÌNH nói:

      Cám ơn anh Cả Lần đã nhận lời mời đi phát quà cho học sinh nghèo ở Trà Ôn . Em sẽ đón anh ở ngã ba Ông Đốc

   

 4. Cô Nguyễn thị Xuyến nói:

        Rất vui khi cô được Bình mời đi phát quà cho học sinh nghèo ở Trà Ôn trong tuần tới .Cô sẽ thu xếp đi cùng mọi người . Cám ơn em .

 5. Phương Thảo 12A2 nk79 nói:

                      Phương Thảo sẽ cùng anh Bình tham gia chuyến đi làm từ thiện ở Huyện Trà ôn lần nầy .

 6. Trần Bình nói:

         Ngày mai 18/9/2013 Thầy cô và các bạn trong nhóm từ thiện TPH-VL đi phát quà cho học sinh nghèo hiếu học ở 2 xã Vĩnh Xuân và Tích Thiện  huyện Trà ôn Tỉnh Vĩnh long .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác