GIÚP ĐỠ NGƯỜI MẮC BỆNH HIỂM NGHÈO Ở CHỢ LÁCH .

Ngày đăng: 26/09/2013 11:42:38 Chiều/ ý kiến phản hồi (2)

           Sáng ngày 26/9/2013 chị Ngô Thị Cúc 56 tuổi ở ấp Tân Phú xã Sơn Đinh -Chợ Lách -Bến Tre mắc bệnh hiểm nghèo(  bị ung thư tử cung thời kỳ đầu được đưa tới Trung tâm ung bướu nhưng vì tiền điều trị quá cao gia đình không có khả năng nên về quê điều trị thuốc nam) đã đến Vĩnh long đi hốt thuốc nam ở chùa Phước Hưng (Trần Bình giúp đỡ phương tiện đi và về) về uống hy vọng ” PHƯỚC CHỦ MAY THẦY” kéo dài sự sống .

      Sau khi hốt thuốc chị về nhà Trần Bình dùng cơm trưa và được quý thầy cô , các bạn trong nhóm từ thiện TPH-VL tiếp đón và tặng quà . Cô Xuyến, Thầy Thới và bạn Lê Ngọc Tân (bạn học lớp 8/6 TKH với Trần Bình từ Long Xuyên về) tặng quà cho chị Cúc .Cô Xuyến đại diện mọi người chúc chị Cúc uống trúng thuốc, bệnh tình thuyên giảm . Chị Cúc xúc động  cám ơn mọi người .

          Tin ảnh : Trần Bình .

  h1 Chị Ngô Thị Cúc đi hốt thuốc,

  h2 Cô Xuyến tặng quà cho chị Cúc,

 h3 Thầy Thới tặng quà,

  h4 Bạn Tân tặng chị Cúc bao gạo,

 h5 Chị Cúc cám ơn mọi người,

 h6 Mọi người chụp ảnh lưu niệm với chị Cúc

Có 2 bình luận về GIÚP ĐỠ NGƯỜI MẮC BỆNH HIỂM NGHÈO Ở CHỢ LÁCH .

  1. Gordon Van .USA nói:

           Cảm kích trước tấm lòng nhân hậu của các anh chị trong nhóm từ thiện . Đặc biệt là anh chị Trần Bình ,tôi xin gởi về 100 USD để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn .

  2. TRẦN BÌNH nói:

         Thay mặt những hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ Trần Bình và các bạn trong nhóm từ thiện TPH-VL xin cám ơn bạn Gordon Van rất nhiều . Chúc bạn và gia đình vui khỏe -hạnh phúc-phát tài .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác