GIÚP ĐỠ HỌC SINH NGHÈO Ở VĨNH XUÂN .

Ngày đăng: 20/09/2013 10:14:50 Chiều/ ý kiến phản hồi (3)

 

          Thầy Nguyễn Minh Thiện hiệu trưởng trường trung học phổ thông Vĩnh Xuân cho biết ở lớp 12A4 ngoài cháu Nguyễn Thị Thảo là học sinh có hoàn cảnh khó khăn còn có cháu Trần Thanh Tuyền 17 tuổi cũng có hoàn cảnh tương tự . Gia đình cháu không ruộng vườn, thu nhập dựa vào đồng tiền làm phụ hồ của cha cháu, mẹ cháu mắc bệnh không làm việc nặng được .Việc học và cuộc sống gia đình của cháu gặp nhiều khó khăn .

      Thầy Cường đã thay mặt đoàn tặng quà cho em và chị Kiều đã tặng cho em thùng mì, nhà trường tặng em tập, sách một bộ quần áo . Theo cô Thủy chủ nhiệm của lớp 12A4 cho biết mặc dù gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng trong năm học vừa qua cháu Tuyền cũng đạt được học sinh tiên tiến . Trần Bình sẽ trở lại giúp đỡ thêm cho cháu Tuyền và đã bàn bạc với cô Thủy chủ nhiệm giúp đỡ cho cháu trong năm học cuối cấp nầy .

      Tin ảnh : Trần Bình .

 h1 Thầy Phạm Cường tặng quà cho cháu Tuyền,

 h2 Chị Kiều tặng cháu Tuyền thùng mì,

 h3 Thầy Thiện hiệu trưởng trình bày hoàn cảnh của cháu Tuyền

Có 3 bình luận về GIÚP ĐỠ HỌC SINH NGHÈO Ở VĨNH XUÂN .

 1. Phan Thị Phúc -Suwon - Hàn Quốc nói:

          Em sẽ nhờ đứa em ở Trà Ôn đến trường cấp 3 Vĩnh Xuân gởi 500 ngàn giúp các em học sinh nghèo . Cám ơn anh Bình rất nhiều , rất ít  người có tấm lòng nhân hậu như anh và các thành viên nhóm từ thiện TPH-VL .  Tôi sẽ vận động các bạn ở Hàn quốc sẽ đồng hành cùng anh .

  • TRẦN BÌNH nói:

             Chân thành cám ơn tấm lòng nhân hậu của một người bạn xa quê . Số tiền nầy rất quý giá với các cháu ở Vùng sâu vùng xa .

 2. Nguyễn văn Lợi 12C5 nk79 nói:

            Nhìn thấy hình ảnh các cháu học sinh vùng sâu, vùng xa mà mình xót xa vô cùng . Cầu chúc cho các cháu vượt qua khó khăn , đậu tốt nghiệp .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác