GIÚP ĐỠ EM BÉ BỊ MÙ 2 MẮT .

Ngày đăng: 30/09/2013 09:55:09 Chiều/ ý kiến phản hồi (6)

       Sáng ngày 30/9/2013 sau khi dự lễ kỷ niệm 17 năm ngày thành lập HÔI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM HUYỆN CHỢ LÁCH TỈNH BẾN TRE . Các thành viên của nhóm từ thiện TPH-VL cùng các bạn Mỹ Toàn, Hằng và anh Lộc hội khuyến học của xã Hòa Nghĩa đến ấp Bình An xã Hòa Nghĩa -Chợ Lách -Bến Tre để giúp đỡ cho gia đình cháu Nguyễn Trần Nhật Huy 2 tuổi bị bệnh ung thư mắt và mù cả 2 mắt .

     Theo em Trần Thị Đổi mẹ của cháu cho biết khi cháu sinh ra được 8 tháng thì mắc bệnh ung thư mắt và kể từ đó cha cháu bỏ đi biền biệt nên hai mẹ con của em phải trở về sống với mẹ ở địa chỉ nói trên . Sau 6 lần vô hóa chất thì bác sĩ cho biết phải lần lượt múc hết hai mắt của cháu ra để bảo toàn tính mạng cho cháu . “CÒN NƯỚC CÒN TÁT” lần lượt những tài sản quý giá của gia đình như vườn tược, xe cộ của gia đình lần lượt ra đi để hy vọng níu kéo mạng sống của cháu cho nên gia đình của hai mẹ con rất là khó khăn cần sự giúp đỡ của cộng đồng xã hội.

      Các thành viên trong nhóm từ thiện TPH-VL đã lần lượt trao quà cho hai mẹ con cháu Nhật Huy, các bạn Mỹ Toàn, Hằng của xã Hòa Nghĩa cũng trao quà tặng . Trần Bình cũng tặng em bao gạo và hứa sẽ vận động các mạnh thường quân ở Vĩnh long ,nhờ bạn Mỹ Toàn vận động các bạn ở Chợ Lách giúp đỡ cho hoàn cảnh đáng thương cần giúp đỡ nầy .

       Tin ảnh : Trần Bình

                                    h1 cháu Nhật Huy mù cả hai mắt,

 h2 Anh Lộc (khuyến học xã Hòa Nghĩa) tặng quà,

 h3 Bạn Hằng tặng quà ,

 h4 Trần Bình tặng bao gạo cho me con cháu Nhật Huy,

 h5 Các bạn ở Hòa nghĩa-Chợ Lách tặng quà,

 h6   Mẹ cháu Nhật Huy cám ơn mọi người .

Có 6 bình luận về GIÚP ĐỠ EM BÉ BỊ MÙ 2 MẮT .

 1. Phương Thảo nói:

   Thật là một bi kịch gia đình mà hai mẹ con của cháu Anh Huy thật là đáng thương, mình và gia đình sẽ gởi tiền về giúp hoàn cảnh nầy .

 2. Hoàng Hưng nói:

     Trần Bình ơi,  cho xin  địa chỉ để gởi tiền về cho cháu Nhật Huy.

  • TRẦN BÌNH nói:

           Anh công khai số tiền cho và gởi về địa chỉ của tôi để chúng tôi mang xuống cho cháu với sự chứng kiến của nhiều người (ở quê không có đia chỉ rõ ràng ) . Chúng tôi sẽ chụp ảnh đưa tin lên cho anh rõ như biết nhiêu người khác .

 3. ANDY PHUNG SYDNEY -AUSTRALIA nói:

           Gia đình em gởi về cho anh Bình 4 triệu đồng giúp đỡ người nghèo .Anh cứ tùy nghi sử dụng, việc làm của anh và các bạn anh được cộng đồng các bạn người Hoa chúng tôi ở Úc đánh giá rất cao chúng tôi sẽ sát cánh cùng anh trong việc giúp người nghèo .

  • TRẦN BÌNH nói:

        Thay mặt các anh chị em trong nhóm từ thiện Trần Bình xin chân thành cám ơn tấm lòng từ thiện của gia đình Andy Phung .Chúc mọi điều tốt lành đến với gia đình bạn . .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác