TRẦN BÌNH CÁM ƠN VÀ TẶNG DVD CỦA CHUYẾN ĐI VŨNG TÀU .

Ngày đăng: 11/08/2013 09:44:00 Chiều/ ý kiến phản hồi (5)

      Sau khi đi tour Châu Đốc-Hà Tiên về Trần Bình đã bắt tay vào phát hành DVD THẦY CÔ THAM QUAN VŨNG TÀU và ngày 15/8/2013 sẽ gởi tới tay thầy cô và các anh chị em tham gia chuyến đi nầy

     Trần Bình -Kim Lan chân thành cám ơn quý thầy cô và các cựu học sinh của nhiều niên khóa đã tham gia chương trình du lịch 2013 ở Vũng Tàu . Tất cả 30 thành viên của chuyến đi đã tuân thủ giờ giấc mà ban tổ chức đề ra để chúng ta hoàn tất những điểm tham quan mà chương trinh du lịch của ban tổ chức đề xuất .Kết nối thành một khối thống nhất cùng nhau sinh hoạt, nơi ăn, chốn ngũ đều tốt đẹp . Với những yếu tố trên đã góp phần cho chuyến đi của chúng ta thành công mỹ mãn.Một lần nữa Trần Bình và Kim Lan xin cám ơn tất cả .

     Trần Bình cũng xin cám ơn tập thể lớp 12C6 NK80 đã hổ trợ một phần kinh phí  chuyến đi tham quan nầy . Cũng theo nguyện vọng của quý thầy cô trên xe khi Trần Bình nói lời cám ơn thì vào tháng 3/2014 Trần Bình -Kim Lan sẽ tổ chức cho quý thầy cô tham dự chương trình du lịch ở Châu Đốc -Hà Tiên 2 ngày 1 đêm. Hy vọng thầy cô và cựu học sinh sẽ tham dự đông đảo hơn lần nầy (ngày thứ 7 đi chúa nhật về) .

      Tin ảnh : Trần Bình

  h1

 h2

 h3   

Có 5 bình luận về TRẦN BÌNH CÁM ƠN VÀ TẶNG DVD CỦA CHUYẾN ĐI VŨNG TÀU .

 1. Thầy Nguyễn văn Thới nói:

            Thầy hy vọng rằng chuyến đi năm sau quý thầy cô sẽ có mặt đầy đũ , đi nhiều hơn chuyến đi Vũng Tàu lần này .Rất mong quý đồng nghiệp hưởng ứng .Hẹn gặp lại .

 2. TranThanh nói:

  Cảm ơn TranBinh đã tổ chức một chuyến du lịch thật vui cho quí thầy cô , mong được tiếp sức với bạn trong những lần du ngoạn tới nữa cho những người mà chúng mình kính yêu.

  • TRẦN BÌNH nói:

        Cám ơn tấm lòng của bạn rất nhiều .Kẻ có công người có của chung tay góp sức cùng nhau tạo một niềm vui cho quý thầy cô lúc tuổi già .

 3. BÀNH PHƯỚC HẢI nói:

  Xin chân thành cám ơn tấm chân tình của vợ chồng anh Trần Bình, đã chăm sóc tốt cho quý Thầy – Cô về tinh thần lẫn vật chất, thể hiện tấm lòng “Tôn sư trọng đạo”. Đây là nghĩa cử cao đẹp, hiếm có, rất được hoan nghinh và biểu dương anh và vợ anh. Kính chúc anh và gia đình luôn khỏe, vạn sự như ý, thành công trên mọi lĩnh vực, gia đình hạnh phúc, xin chân thành cám ơn anh và gia đình.

  • TRẦN BÌNH nói:

            Cám ơn những lời nói của Bành Phước Hải , hẹn gặp lại bạn ở chuyến đi du lịch CHÂU ĐỐC HÀ TIÊN 2014

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác