Tin ngắn ngày 26/8

Ngày đăng: 26/08/2013 11:11:17 Chiều/ ý kiến phản hồi (4)

  Tin từ Cả Lần cho biết,  tuần qua Cả đi tất cả 5 đám ( 1 sinh nhật; 2 đám giổ; 1 đám cưới; 1 đám tang) thật không thể tưởng tượng. Cả Lần còn khoe sáng mai 27/8 còn đi một đám tang nữa của cha một đồng nghiệp cũ. Thật bái phục tinh thần tương thân của một cán bộ về hưu có bề dày quan hệ tầm cỡ…

@ Anh Đổ văn Khen 12A 3 ( NK 71)  cho biết, hiện anh rất “tâm trạng” nên anh đã gọi điện thoại đến 10 bạn học cũ để được chia sẻ về tình trạng gan nhiểm mở của mình. Anh cho hay để giảm buồn hàng ngày anh đọc sách, theo dõi tình hình thời sự đồng thời anh cũng đang luyện lại sách Cours de langue quyển 4 của Mauger, để liên lạc với các bạn ở Pháp và Canada.

@ Anh Phú Thạnh sẽ đưa bà xã lên Sài Gòn taí khám trong tuần tới, đồng thời hẹn gặp các bạn SG để nhâm nhi caphe.

@ Ngày 1/9 nữ sĩ Huỳnh Hương  sẽ đi Đắc Lắc kiễm tra tình hình hoat động của đại lý; và ngày 12/9 sẽ đi Hà Nội cho đến tháng 10 để mở thêm thị trường tiêu thụ sản phẩm của công ty.

 

@ Bạn Phi Rom sau khi về Long Xuyên thăm cháu nội, được anh Phùng Hoài Ngọc nhờ trao 2 quyển sách đến bạn Đinh Kim Phúc và ngày 25/8 đã trao đến tận tay KP, như vậy đã hoàn thành nghĩa vụ của mình.

@ Ngày 22/8 Phi Rom cũng đã chuyển 4 cuốn thơ “ Đừng theo trăng em nhé” của nhà thơ Phạm Đức Mạnh cho  Hộ ( em của Phương Nga). Hộ sẽ mang về Mỹ  vào cuối tháng 8 trao lại cho 4 bạn yêu thơ Phương Nga, Nguyễn Tuyết, Hoàng Hưng và Hồng Lợi.

Tin ảnh Bác Đạt góp nhặt

Có 4 bình luận về Tin ngắn ngày 26/8

 1. Nguyễn Văn Lần nói:

  Bác Đạt ui ! Nghe bác phone hỏi thăm, tui thành thật trả lời. Ai ngờ bác đem tui đưa lên báo. Thôi thì tui nói luôn, vì quan hệ rộng như thế nên có bạn hỏi : ông đi hoài vậy ? Đồ đạt ở nhà thì sao ? Tui khóa cửa lại là xong. Ở nhà tui thì không thiếu thứ gì cả các bạn ui, cá nhân mình thì cũng không thiếu gì, chỉ thiếu…….”nợ….” !

 2. Nguyễn Văn Lần nói:

  Bạn Phi Rom về Long Xuyên thăm cháu nội. Ngày đầu tiên cháu nội hỏng chịu ẳm, vì nhìn thấy bà già nào lạ hoắc ! Sao không nghe Bác  Đạt nhắc tới cho vui !

 3. Hoàng Hưng nói:

           Thành thật cảm ơn nhà thơ Phạm đức Mạnh, Phi Rom, Hộ. . .

    * Tuần đi có 5 đám, còn 2 ngày nằm nhà không có cháu nội cũng hơi buồn.

 4. neangphirom 12 A 3 71 nói:

  Hoàng Hưng ơi! nghe Cả Lần kể không có cháu nội, Cả ôm mèo nằm đưa võng tòn ten, còn không thì ôm gối ôm đỡ tủi thân đó…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác