THẦY TRÒ HỌP MẶT .

Ngày đăng: 16/08/2013 11:33:55 Chiều/ ý kiến phản hồi (3)

Sáng ngày 16/8/2013 Trần Bình và bà xã mời quý thầy cô và các bạn NK79 họp mặt tại tàu du lịch Sài gòn uống cà phê . Thầy Chương, Thầy Hoanh, Thầy Hiếu, Thầy Thới, Thầy Cường,Thầy Ba, cô Hồng Đào, anh chị Ba của Bình và các bạn Lan Phương, Phương Thảo, Mỹ Lệ, Văn Thành của NK79  đã có mặt

 

       Trước khi buổi họp mặt bắt đầu, quý thầy cô, anh chị và các bạn đã dành 1 phút mặc niệm cho thầy Huỳnh hữu Trí nhân ngày chung thất của thầy .Sau đó Trần Bình gởi tặng quý thầy cô và các bạn DVD DU LỊCH VŨNG TÀU vừa qua và họp bàn những chuyến du lịch sắp tới .  Nhân dịp nầy quý thầy cũng cho Bình biết thêm địa chỉ số điện thoại của thầy Huỳnh Phi Thiên dạy Toán ở Tiền giang, Thầy Lê Tấn Thành dạy Sử ở An giang, Thầy Dũng (mũi đỏ) dạy Hóa ở Mang Thít để Trần Bình liên lạc và mời quý thầy tham dự HỌP MẶT TRI ÂN THẦY CÔ LẦN 3 sẽ diễn ra vào ngày CHÚA NHẬT 10/11/2013 tại nhà hàng Thiên Tân . Trần Bình cũng đã trình bày và mời quý thầy cô và các bạn tham gia những chương trình từ thiện trong thời gian tới . Buổi họp mặt cà phê kết thúc, mọi người chia tay. Thầy Hoanh mời quý thầy dùng buổi cơm thân mật .

         Tin ảnh :  Trần Bình

 h1 Thầy cô nhận DVD du lịch Vũng Tàu,

 h2 Cô Đào và các bạn nữ,

 h3 Thầy Thới-Thầy Hoanh nhận DVD,

 h4 Thầy Chương-Thầy Cường nhận DVD,

 h5 Thầy Ba từ Chợ lách lên nhận DVD,

  h6 Thầy Hoanh mời quý thầy buổi cơm thân mật

Có 3 bình luận về THẦY TRÒ HỌP MẶT .

  1. TRẦN BÌNH nói:

           Sắp tới đây sẽ có những cuộc họp mặt tương tự giữa thầy cô và các bạn khi có một số thầy cô từ phương xa trở về Vĩnh long gặp lại đồng nghiệp và học trò cũ . Trần Bình sẽ thông báo cụ thể cho quý thầy cô và các bạn sau .

  2. TRẦN BÌNH nói:

                Hôm nay 18/8/2013   Trần Bình cùng quý thầy cô và các bạn nhóm từ thiện TPH -VL phát quà cho bà con nghèo ở xã Phước Hậu-Long Hồ -Vĩnh long và P1 TP Vĩnh long .

  3. TRẦN BÌNH nói:

        Chúa nhật 25/8/2013 (19 tháng 7 âm lịch) thầy Đường minh Phương (Thích kiến Nguyệt) sẽ gặp gở quý Thầy cô và các cựu học sinh tại Tịnh xá Ngọc Viên P2  TP Vĩnh long .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác