Phương Nga gặp lại láng giềng xưa

Ngày đăng: 26/08/2013 10:39:32 Chiều/ ý kiến phản hồi (5)

 Hôm nay, ngày 25/8 Phương Nga vinh hạnh được đón tiếp hai vị khách quý : chị Điệp và chị Thanh Hương, từ Florida và Arizona đến thăm. Hai chị là hàng xóm láng giềng thân thiết của gia đình  Phương Nga ở đường Trưng Nữ Vương, P1 Vĩnh Long khi xưa.  Hàng chục năm trời chúng tôi mới có dịp ngồi với nhau để ôn lại những kỷ niệm thời niên thiếu, khi mái tóc còn xanh xanh…

       Nhắc cho nhau nghe, nào chú A, dì B ở xóm cũ, mà tưởng như mới hôm qua!

Tin ảnh Phương Nga

H1

h2
 

Có 5 bình luận về Phương Nga gặp lại láng giềng xưa

 1. Hoàng Hưng nói:

       Hôm trước Thanh Hương  nói sẽ đi đám giổ gần trên Phương Nga, biết tin này cô 9 nhờ hỏi lại Thanh Hương hôm nào đi, bằng phương tiện gì, nếu đi trong ngày hay ngày rưởi tới, cô 9 gói vài chục bánh ít gởi Thanh Hương đi đám giổ. Đến hôm nay đọc tin “láng giềng xưa” mới nhớ lại chưa hỏi Thanh Hương dùm cho cô 9.

      Lâu lắm mới thấy Phương Nga trên trang nhà, mới nhớ lại còn thiếu nợ Phương Nga 100. Hôm nào bên Phương Nga khai trường, tiền lương đầu mùa có dư, gởi cho anh mượn thêm 100, anh thiếu Nga chẳn 200.

 2. Nguyễn Văn Lần nói:

  Ở Oregon mà gặp đồng hương từ  Florida và Arizona tới thăm không biết có vui hơn tui khi đang ở Bình Dương mà gặp lại bạn Lưu Linh là người ở Tam Bình không PN hỉ  ?

 3. Nguyễn Văn Lần nói:

  Thiếu nợ như Hoàng Hưng, bạn bè nên học hỏi. Nợ trước chưa trả, nay mượn thêm số nợ như nợ cũ, còn nhắc lại là gấp đôi !

 4. ThanhHương nói:

  Cái trang web này kỳ quá hà, đang đánh, đụng nhằm một cái “key” nào không biết, tự nhiên mất tiêu, làm tui phải đánh lại, giận quá!!

   

  Anh Hưng,

  Hương cám ơn chị nhiều về nhã ý muốn gói bánh cho Hương mang đi.  Thôi thì để đến sang năm vậy!!  🙂

  Anh thử hỏi coi PN có huề 100 với anh được không khi mà quyển sách thầy Thạnh gửi cho anh (đến địa chỉ nhà em, nhờ đưa lại cho anh Hưng), bị PN tịch thu mất rồi!!  🙂

 5. Hoàng Hưng nói:

      Đọc phản hồi của Thanh Hương trể , quá tiếc vì đã ký check trả tiền cho Phương Nga rồi, mà lại ký lộn tới 200.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác