NHÓM TỪ THIỆN TPH-VL TỔ CHỨC SINH NHẬT LẦN THỨ 2

Ngày đăng: 19/08/2013 10:18:30 Chiều/ ý kiến phản hồi (17)

Chiều ngày 19/8/2013 Thầy Huỳnh văn Hiếu, Thầy Bùi văn Lượm, Cô Đinh thị Hồng Đào cùng các bạn Kim Nguyệt, Hoàng Oanh (12D1), Phương Thảo (12A2), Quang Ngọc (12C2), Văn Thành và vợ chồng Trần Bình (12C3) đã đến quán Bánh xèo Huỳnh Giỏi để cùng nhau tổ chức sinh nhật lần thứ 2 của nhóm từ thiện Tống Phước Hiệp -Vĩnh long .

      Được biết nhân dịp rằm tháng 7 cách đây hai năm, một số bạn có tấm lòng nhân ái đã cùng nhau bàn bạc lại với nhau nên thành lập một nhóm từ thiện nhằm giúp đỡ cho bà con nghèo trong tỉnh Vĩnh long và những vùng lân cận  . Trong hai năm hình thành và hoạt động nhóm từ thiện TPH-VL đã phát trên 5 tấn gạo , hơn 3.000 quyển tập và một số tiền trên 30 triệu đồng nhằm giúp cho những hoàn cảnh khó khăn , bệnh tật, tàn tật, người già nghèo neo đơn , trẻ em bị tàn tật ở TP Vĩnh long , các huyện trong tỉnh Vĩnh long . Cùng những hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật ở các xã của tỉnh Đồng Tháp, Tiền giang, Bến Tre….

      Nhân dịp sinh nhật lần thứ 2 của nhóm từ thiện TPH-VL, thầy Bùi văn Lượm cũng có nhã ý tặng hai chiếc xe lăn trong thời gian tới để nhóm giúp đỡ cho những hoàn cảnh có nhu cầu xe lăn .Trần Bình thay mặt nhóm từ thiện đã cám ơn Thầy Lượm và hứa sẽ lựa đúng đối tượng mà tặng hai chiếc xe lăn nầy .

     Tin ảnh : Trần Bình .

h1 Thầy trò nâng ly chúc mừng ngày sinh nhật của nhóm từ thiện TPH-VL,

 h2 cô Đào và các bạn nữ,

 h3 bánh xèo chay

 h4 chỉ có 20.000 đ bánh xèo thật lớn

 h5 Phát gạo cho người tàn tật ở chùa Giac Thiên,

 h6 Phát gạo ở huyện Vũng liêm

Có 17 bình luận về NHÓM TỪ THIỆN TPH-VL TỔ CHỨC SINH NHẬT LẦN THỨ 2

 1. neangphirom 12 A 3 71 nói:

   

  Ngày tổng kết hoat động từ thiện thật vui, vì nhóm đã làm được những việc thật sự có ý nghĩa mà không phải ai cũng làm được, Trần Bình liên kết cùng các thầy cô, lăn xã khắp mọi nơi giúp đỡ bà con it nhiều qua cơn khó khăn…

  Bánh xèo 20.000/cái quá rẽ, ở SG  trên đường Ngô Quyền gần nơi chị PR  làm bánh xèo giá 40.000/cái nhưng chất lương chắc thua xa bánh VL, nhìn bánh  ngon quá….

   

   

   

 2. Lương Minh nói:

  Nhân sinh nhật lần thứ hai của Nhóm từ thiện TPH-VL, một lần nữa trang nhà nêu lên quan điểm ủng hộ hết mình cho nhóm và làm những gì có thể thực hiện được. Chúc các bạn nhiều sức khỏe, ý chí , để giúp ích cho xã hội

  SOS

 3. Hoàng Hưng nói:

      Chúc mừng sinh nhật nhóm từ thiện TPH-VL.  Chúc hội luôn bền vững, hoạt động hăng say.

 4. Phạm Văn nói:

  Anh Trần Bình cũng nên làm kỷ niêm 2 năm ngày bị  vu khống, nhằm nhắc nhở kẻ  tiểu nhơn bớt nói  bậy.

  • TRẦN BÌNH nói:

     Qua cơn mưa trời lại sáng .Nếu ai có nói xấu Trần Bình thì hãy làm như Trần Bình thử xem

    @ Cám ơn những lời chúc mừng của anh Hoàng Hưng .Một người anh luôn quan tâm tới hoạt động của nhóm từ thiện .

   @ Cám ơn anh Lương Minh đã có những ủng hộ hết mình cho nhóm hoạt động hiệu quả  và có thông tin kịp thời cho nhóm từ thiện .

    @ Cám ơn chị Phi Rôm đã có những lời động viên cho nhóm từ thiện hoạt động hiệu quả . Hôm nào về Vĩnh long vợ chồng em sẽ mời chị ăn bánh xèo (chay mặn gì cũng có)

    

 5. Cao việt Nhân 12D2 NK79 nói:

       Chúc mừng sinh nhật  lần thứ hai của nhóm từ thiện TPH-VL , là một niềm an ủi cho những người có hoàn cảnh khó khăn ở Vĩnh long và các vùng lân cận .

 6. Phong Tâm nói:

  Thưa các bạn,

  Làm bất cứ điều gì dầu lớn hay nhỏ mà xoa dịu bớt nỗi đau, tạo được niềm vui cho  những mảnh đời không may mắn là việc rất nên làm. Thân ái chúc mừng nhóm Từ Thiện hoạt động thành công trong 2 năm thành lập mà mũi nhọn là bạn Trần Bình. Nhân sinh nhât lần 2 của nhóm chúc các bạn nhiều sức khoẻ, tự tin, phát triển tốt hơn nữa tấm lòng vàng.  PT

  • TRẦN BÌNH nói:

               Cám ơn những lời vàng ngọc của anh Phong Tâm dành cho nhóm từ thiện TPH-VL .Chúng em sẽ cố gắng giúp đỡ cho nhiều người nghèo hơn nữa .

 7. Nguyễn Văn Lần nói:

  Mừng nhóm từ thiện tròn 2 tuổi. Các bạn đã làm cho anh em vui lây. Chúc nhóm của chúng ta luôn được nhiều sự ủng hộ của thầy cô, bạn bè trong, ngoài nước để ta giúp được nhiều cảnh đời bất hạnh. Bánh xèo ở VL mà có những loại rau như thế là nhất rồi. ( hình 3 )

 8. Đinh Kim Phúc nói:

  Trần Bình nên thuộc lòng một câu ngạn ngữ của Pháp:” Chó sủa mặc chó, đoàn lữ hành cứ đi”.

 9. Mỹ Hà USA nói:

          Qua cơn mưa trời lại sáng , sau nhiều màn đấu khẩu về việc làm việc làm từ thiện của anh Trần Bình thì tất cả phải ” tắt đài ” và việc làm  từ thiện của nhóm từ thiện TPH-VL vẫn hoạt động đều đặn hàng tuần chớ đâu phải đợi tới rằm tháng 7 hay tới Tết như việc làm của một số người .

        Theo dõi đều đặn mỗi ngày trên trang nhà thì Mỹ Hà và những người bạn ở hải ngoại đánh giá rất cao việc làm của anh Trần Bình cùng các bạn  nhóm từ thiện đã giúp đỡ cho người nghèo ở Vĩnh long và các vùng lân cận .Qua những con số vừa nêu lên cho thấy trong 2 năm qua các anh chị đã làm nên một số lớn công việc mà nhiều người cứ tưởng như trong mơ . Trong thời gian sắp tới Mỹ Hà và các bạn ở hải ngoại sẽ hổ trợ tài chính cho nhóm từ thiện TPH-VL giúp đở cho những hoàn cảnh khó khăn ở Vĩnh long và các vùng lân cận . Xin chúc anh Trần Bình và các thành viên của nhóm từ thiện TPH-VL nhiều sức khỏe để giúp đỡ cho nhiều người nghèo .

 10. Phan Văn Minh nói:

  Kinh gửi hội từ thiện TPH – VL, kính gửi các thầy cô trong hội từ thiện.

  Em là đứa con đất Vĩnh, đã 15 năm không xa quê. Trong lòng cũng muốn đóng góp một chút gì đó cho quê hương, cho người nghèo khổ. Cuối tuần này em sẽ đi tìm đến hội TPH – VL, chú Trần Bình. Minh 0967360900.

  Chúc hội luôn thành công với nhiều hoạt động sắp thực hiện và hãy khơi dậy thật nhiều tấm lòng nhân ái trong mỗi con người.

 11. TRẦN BÌNH nói:

                           Cám ơn tấm lòng của cháu rất nhiều, chúa nhật nầy chú cháu mình uống cà phê .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác