GẶP NHAU TRƯỚC KHI CHIA TAY

Ngày đăng: 8/08/2013 11:47:13 Chiều/ ý kiến phản hồi (3)

      Sáng ngày 8/8/2013 quý Thầy Ba, Cường, Ngộ, Ba Tô, Thới, Phú, Trần Bình và cha con Phước Hải đã gặp nhau uống cà phê chia tay tại quán cà phê Lợi (trong khuôn viên sân vận động Vĩnh long) .Được biết do về đến Vĩnh long tối nên thầy Ba và Phước Hải về nghĩ ở nhà Bình, thầy Phú nghĩ nhà thầy Thới , hôm nay hẹn nhau ra uống cà phê trước khi về nhà (thầy Ba về Bến Tre, thầy Phú về Tiền giang, Phước Hải về Sóc Trăng ) . Qúy thầy đã nhắc lại những kỷ niệm vui sau 2 ngày 1 đêm cùng nhau ở Vũng tàu .

      Trước khi về thầy Ba và Phước Hải đã đến chợ Vĩnh long thăm thầy Nguyễn ngọc Diệp hiện đang buôn bán ở chợ Vĩnh long .Thầy Diệp rất mừng  đã chụp ảnh lưu niệm với đồng nghiệp và học trò cũ lớp 10C8 năm xưa . 

       Tin ảnh : Trần Bình

 h1 Thầy trò uống cà phê chia tay,

   h2 Thầy Phú-Thầy Thới-Thầy Ngộ và Phước Hải,

 h3 thầy Tô-Thầy Ba-Thầy Cường,

 h4 Thầy Diệp-Thầy Ba,

 h5 Thầy Diệp và học trò cũ 

Có 3 bình luận về GẶP NHAU TRƯỚC KHI CHIA TAY

 1. Thầy Nguyễn văn Thới nói:

              Sau hai ngày tham quan Vũng tàu về chúng tôi đã đúc kết lại tại quán cà phê Lợi và hầu như 100% thầy cô đều nhất trí là chỉ có em Bình mới có thể làm được việc này. Xin cám ơn Bình và bà xã . Hy vọng trong tương lai sẽ có một chuyến đi tương tự . Thân chào tất cả đồng nghiệp và các em cựu học sinh .

  • TRẦN BÌNH nói:

           Cám ơn thầy đả có những lời khen tặng đến vợ chồng em .Tổ chức thành công chuyến đi nầy trong đầu em đã hình thành một chuyến đi khác trong năm 2014 .Hy vọng ở chuyến đi sau nầy thầy cô sẽ tham dự đông hơn lần này và tổ chức họp mặt tri ân thầy cô lần 3 vào ngày chúa nhât 10/11/2013.  Đó là những gì Trần Bình sẽ làm cho thầy cô  trong thời gian sắp tới

 2. Phan Văn Ba nói:

  Gặp lại Thầy Diệp sau hơn ba mươi năm giờ đã trở thành ông chủ-nhưng có vẻ ốm hơn xưa(?).Chúc bạn thành công trên bước đường mới của mình. Nếu có điều kiện nên tìm lại những học sinh-chỉ nhớ Nguyễn Thị Ngọc Hân….-lớp 10D(3) tôi và bạn cùng chủ nhiệm lúc ở TH Bình minh NK 75-76. Các học sinh cũ của Thầy nếu đọc những dòng này ĐT cho Thầy Phan Văn Ba số 0975115827 hoặc gửi mail [email protected] Rất mong tin các Em.Thầy Diệp có cửa hàng băng đĩa ở Vĩnh long số ĐT0908115693.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác