Chuyến đi thành công ngòai mong đợi

Ngày đăng: 9/08/2013 02:21:00 Chiều/ ý kiến phản hồi (16)

Sau hai ngày tham quan Vũng Tàu về, chúng tôi ngồi lại đúc kết lại tại quán cà phê Lợi và hầu như 100% thầy cô đều nhất trí là chỉ có em Trần Bình mới có thể làm được việc này, mặc dù  có ý tuổng phát sinh từ thầy Bùi văn Lượm.

                      Thầy Cô nghe thuyết minh ở Bạch Dinh,

Sau nhiều năm không gặp các đồng nghiệp vì từ lâu mỗi người một ngã, như cô Oanh ở Đồng Tháp, thầy Chúc, thầy Phú ở Tiền Giang, thầy Ba ở Bến Tre, thầy Hòa và thầy Châu ở TP.HCM…..Tất cả đều được em Bình tập hợp lại để cùng nhau đi nghĩ dưỡng hai ngày ở Vũng Tàu . Trần Bình và em Lan (vợ Bình) chăm sóc cho chúng tôi từng chút trong buổi cơm, ngoài các món ăn thông thường thì mỗi bửa đều có thêm hải sản cho chúng tôi nhấm nháp với thùng bia mà em mang theo . Riêng với những người ăn chay (hôm đó là mùng 1 tháng 7 âm lịch) thì cũng được ăn uống đầy đủ nhiều món ăn thay đổi. Đặc biệt, Trần Bình rũ được Bành Phước Haỉ, một bác sĩ chịu chơi đến từ Sóc Trăng để chăm sóc sức khỏe cho thầy cô trong đoàn. Mọi việc lớn nhỏ Bình và bà xã đều lo chu đáo cho đoàn . Khi ngồi uống cà phê sáng ở Vũng Tàu, các đồng nghiệp của tôi đều nhận xét em có một đầu óc tổ chức thât tốt và  có lòng với thầy cô, không tính toán vụ lợi. Tôi đánh giá chuyến đi nầy quá thành công ngòai mong đợi của chúng tôi ở tất cả mọi khâu . Xin cám ơn Bình và bà xã . Hy vọng trong tương lai sẽ có một chuyến đi tương tự . Thân chào tất cả đồng nghiệp và các em cựu học sinh .

GV. Nguyễn văn Thới

        hai em Vịnh và Xuân (NK98) gặp lại thầy cũ,

 h3 Vợ chồng Thầy Chương tắm biển,

 

                  vợ chồng Thầy Châu-cô Minh, cô Đào và Trần Bình,

Thầy Ba-Thầy Hoanh-Thầy Tô nâng ly chúc mừng chuyến đi thành công,

 h6 Qúy thầy ăn sáng tự chọn,

          cô Oanh đã ngồi cho họa sĩ họa hình ở Bạch Dinh,

            Thầy Cường và vợ chồng Thầy Lượm dùng cơm chay .

 

Có 16 bình luận về Chuyến đi thành công ngòai mong đợi

 1. Nguyễn Văn Lần nói:

  Anh Lượm ui ! Hôm đi Sài Gòn về anh quên mất vật quý của anh Phong Tâm tặng, tui có đưa cho Xuân Liên, nhờ gởi gấp cho thầy Lượm, anh nhận được chưa mà không thấy anh nhắc để đãi cho người có công ?

  • Bùi văn Lượm nói:

          Cám ơn anh Lần nhiều lắm, hôm nay Trần Bình đã đem tập thơ của anh Phong Tâm tặng hôm thôi nôi trang nhà tại TPHCM đến cho tôi .

 2. BÀNH PHƯỚC HẢI nói:

  Chuyến đi tham quan-du lịch Vũng Tàu, thật là tuyệt vời, không vụ lợi, thể hiện tình nghĩa thầy trò sau hơn 30 năm xa cách.

  Xin chân thành cám ơn Vợ Chồng anh Bình, đã chu đáo chăm lo cho quý Thầy Cô và các thành viên trong đoàn

  Xin cầu chúc Anh và gia đình luôn khỏe, làm ăn phát tài, vạn sự như ý. Năm sau nhớ tổ chức cho quý Thầy Cô nữa nghe.

 3. Phương Thảo 12A2 nk79 nói:

          Phương Thảo cám ơn anh chị Bình rất nhiều đã tạo điều kiện cho hai mẹ con em được tham gia chuyến du lịch nầy miễn phí hoàn toàn . Mặc dù vậy mẹ con em cũng dược hưởng quyền lợi như mọi người . Một lần nữa xin cám ơn tấm lòng của Anh chị Bình .

 4. Pham Cuong nói:

  Ai bảo ăn chay là khổ. . .hạnh,ăn chay ngon lắm chứ.Đó là nhờ vợ chồng Trần Bình chăm chút quá chu đáo,cám ơn hai em nhiều.

  • TRẦN BÌNH nói:

         Thầy đi du lịch mà ăn chay là thiệt thòi hơn người ta rồi, vợ chồng em lúc nào cũng chăm sóc kỷ những người ăn chay trong đoàn ngoài những món ăn trong buổi cơm lúc nào tụi em cũng chuẩn bị bánh giò chay hay bánh pía không hột vịt hoặc bánh in đậu xanh để sẵn cho người ăn chay vì ăn chay dễ xót ruột lắm .

         Nói về chuyện ăn chay , em nhớ lại một kỷ niệm vaò năm 2010 dẩn đoàn khách du lịch Tam Bình đi Tây nguyên (mà thầy cô đã xem phim trên xe) đi tham quan cửa khẩu Bờ Y ở vùng 3 biên giới cách Kontum 90 km ,quá giờ cơm cả đoàn đói meo , nhờ 5 cây bánh pia không trứng bà xã mang theo cho 3 người ăn chay mà chúng tôi đở đói

 5. Nhan ly nói:

  Binh Lan oi Minh that cam on Hai Ban da To chuc mot chuyen di du lich Vung Tau that vui va day thu vi. Vui vi hon 30 nam roi Minh moi gap lai Thay Co cung cac Anh Chi , Ban than yeu cung mot mai truong va day thu vi khi Binh huong dan ca doan tham quan nhieu noi dang phai den de chiem nguong va kham pha nhung dieu moi la vi lan dau tien Minh duoc biet den mac du Minh da di du lich rat nhieu lan o dat Vung Tau nay. Mong rang Binh se to chuc nhieu chuyen di cho Thay Tro minh nua nhe. Cung rat cam on Anh Luong Minh va Qui Thay Co da gop phan tao nen chuyen di nay. Ngoc Nhan 12A5 nien khoa 77- 78

  • TRẦN BÌNH nói:

             Cám ơn chị Nhan người đại diện cho NK78 tham gia chuyến đi nầy . Hy vọng vào năm 2014 đi Châu Đốc -Hà Tiên với thầy cô sẽ có mặt chị và các bạn NK78 nữa .

 6. Nguyễntuyết nói:

  Tấm hình chót , thầy Lượm nhìn vợ thầy nói , em à ăn đi  , mấy món chay này ngon lắm , có lẩu canh chua chay ngon lắm. Thử đi em, đừng có bắt chước  PL  hay LP….!?? Kiếm tìm thịt .. hỏng có đâu ! Mai  TB cho dùng bufet.. mặn, mặc sức em chọn lưạ … hi hi…. NT chúc sức khoẻ thầy cô  vui khoẻ và hạnh phúc . NT SNow.

  • TRẦN BÌNH nói:

         Khi nào gia đình chị Nguyễn Tuyết  về Việt Nam em sẽ tổ chức cho gia đình chị một tour du lịch như ý theo nhạc yêu cầu chay mặn có đủ cả .

 7. TQHP 12C7 (nk 80) nói:

  Nhìn hình ảnh các Thầy Cô hoan hỉ trong chuyến đi Vũng Tàu, em cũng vui lây. Mong rằng anh Trần Bình luôn có những chuyến tham quan vui vẻ và ý nghĩa. Kính chúc quí Thầy Cô dồi dào sức khỏe.

  • TRẦN BÌNH nói:

              Cám ơn  HUY PHƯỢNG đã có những lời khen Trần Bình .Hy vọng vào chuyến du lịch 3/2014 có mặt bạn cho bầu không khí thêm vui tươi .

 8. Nguyễntuyết nói:

  Cám ơn TB nhiều trước nhe ,  thế nào cũng có ngày  , nguyên gia đình  NT sẽ cùng nhau về thăm laị quê hương mình , và sẽ sắp xếp đi khắp đó đây , vì nhiều nơi chỉ được xem hình  , nhưng mà rất thích ,  và chắc phải nhờ  professional TB và KL hướng dẫn sẽ vui hơn và thân tình hơn  , NT phải rủ thêm vài bạn nưã cho đầy xe mới vui.. như ý ….bây giờ chuẩn bị bỏ ống heo  ở 1 góc riêng  bí mật  ! hi hi .  NT SNow.

  • TRẦN BÌNH nói:

          Ưu tiên cho gia đình chị Nguyễn Tuyết (nói riêng) và tất cả các cựu học sinh của các trường ở Vĩnh long không phân biệt niên khóa (nói chung) giá cả mềm VIỆT KIỀU & VIỆT NAM BẰNG NHAU . Đặc biệt có “Chương trình DU LỊCH THEO NHẠC YÊU CẦU “

 9. Cô Hồng Đào nói:

           Bình sang nhà cô sẽ gởi cho em một bài viết về chuyến đi Vũng Tàu, một chuyến đi với nhiều kỷ niệm . Nhớ chở Lan theo cô tặng nó mấy trái sakê .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác