THĂM BẠN LOAN ANH Ở CẦN THƠ.

Ngày đăng: 5/07/2013 10:47:22 Chiều/ ý kiến phản hồi (1)

Sáng sớm ngày 5/7/2013 Trần Bình đã có mặt tại TP Cần Thơ để thăm đứa con gái là cháu Lan Thảo đang dự thi ngày thứ hai của cuộc thi đại học đợt 1 môn Anh Văn của khối A1 . Sau khi tiển con vào phòng thi buổi sau cùng của đợt 1, Trần Bình đã đến đường 3 tháng 2 , TP Cần thơ để thăm bạn Loan Anh cựu học sinh lớp 12D3 (NK79 ) đang sửa nhà .

         Trần Bình vừa bước tới  căn nhà đang xây dang dở thì có một cô phụ hồ ra tiếp, nhìn kỷ lại đó là Loan Anh. Trần Bình nhìn không ra người bạn của mình nên lấy máy ảnh ra ghi lại vài hình ảnh gửi lên trang nhà. Loan Anh kêu nước về uống và cùng Trần Bình trò chuyện về chuyến đi dự thôi nôi của trang nhà. Bình đã hỏi thăm tiến trình sửa nhà và Loan Anh cho biết là tháng 9/2013 mới xong .

      Trước khi Trần Bình ra về đón con vào lúc 9 giờ (tan giờ thi môn Anh Văn), Loan Anh nói với Bình, mặc dù rất bận rộn trong việc làm nhà, nhưng Loan Anh vẫn thu xếp đi Sài Gòn dự thôi nôi trang nhà để gặp lại thầy Ba, cô Ngọc Lan nhất là gặp bà chị nuôi đã vượt hàng ngàn cây số từ Tân thế giới trở về.

      Tin ảnh : Trần Bình 

 

h1, Loan Anh đang xây nhà

h2 Giả dạng phụ hồ

h3 Loan Anh và ngôi nhà đang xây trên đường 3/2 TP Cần Thơ

 

Có 1 bình luận về THĂM BẠN LOAN ANH Ở CẦN THƠ.

  1. neangphirom 12 A 3 71 nói:

    Loan Anh ới ời! ở hoàn cảnh nào, môi trường nào, vẫn thể hiện một phụ nữ đảm đang,  em mà còn làm nửa, mấy ông phụ hồ sẽ bị chết đói nhăn răng. Chị rất vui được gặp Loan Anh trong ngày tới ở Sè Gòn. Chúc sức khỏe. Chị Phi Rom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác