Sinh Nhật của Tuyết có ý nghĩa

Ngày đăng: 30/07/2013 10:16:29 Chiều/ ý kiến phản hồi (3)

Ngày 31/7 là sinh nhật cuả Nguyễn Tuyết, nếu tổ chức đúng ngày thì cả nhà ai cũng bận đi làm, nên anh Quang, chồng NT và hai con định tổ chức sinh nhật sớm cho NT. Nhớ lại trong tháng 7 này, ngày 26  là sinh nhật cuả chị bạn Wilson. Hai đứa con NT định tổ chức ghép luôn nhưng chưa biết tính sao(?)

 

Lúc đầu, Nguyễn Tuyết định mời bạn đến chơi và làm cho chị ấy vui bất ngờ, nhưng suy đi tính lại NT và chồng muốn cho chị bạn vui trọn vẹn nên chỉ làm sinh nhật cho chị ấy thôi.  Con gái Tuyết không hiểu ý, đem cả hai chiếc bánh lên, cũng may là nó chưa có nói gì . Lẹ tay, Tuyết khều con gái , đem bớt vào trong  quà dành cho mẹ đi. NT giải thích với con là ba mẹ muốn bác ấy vui sinh nhật trọn vẹn.. vì bác ấy không con cái và mấy hôm rày tự nhiên bị chóng mặt, té xỉu và dường như trong người không được khoẻ.   NT muốn bạn mình vui vẻ và lên tinh thần, từ đó khoẻ lên trong tuổi xế chiều.  Nguyễn Tuyết tổ chức sinh nhật cho bạn rất đơn giản, nhưng ông Wilson nói sinh nhật cuả vợ ông vui và hoành tráng hơn cuả ông ấy. Đầu tiên NT đãi  bánh mặn nhân thịt nấm mèo, tôm, kế đó ăn món cháo gỏi vịt do anh Quang nấu và trộn gỏi luôn, sau cùng gỏi cuốn tôm , thịt nướng…. sau cùng là Tú Trân đưa bánh SN bất ngờ  làm chị bạn vui lắm. Lại có quà nưã làm cho chị cảm động vì chưa có ai làm sinh nhật cho chị  như vậy!  Hôm đó, mình không dám ăn mặc  đẹp  để ngày hôm sau là cuối tuần thứ bảy, cả nhà Nguyễn Tuyết đi chơi bờ hồ bù lại, thiệt là vui!

 Hôm nay, NT thêm một tuổi nhưng cũng rất vui và ấm áp trong không khí gia đình và  nhất là làm vui cho bạn bè. Một sinh nhật có ý nghĩa.

Tin ảnh Nguyễn Tuyết

H1 Ông bà Wilson trong tiệc sinh nhật bất ngờ

h2        gia đình NT chúc mừng bà Wilson

h3

h4

h5

h6h7

Có 3 bình luận về Sinh Nhật của Tuyết có ý nghĩa

  1. neangphirom 12 A 3 71 nói:

    Mừng sinh nhật chị Wilson, chúc chị vui khỏe, hạnh phúc nhất nhất bên anh Wilson. Phi Rom

  2. Hoàng Hưng nói:

       Một Sinh Nhật cảm động.

  3. Đinh Kim Phúc nói:

    La te, háp pi bớt đê tu zu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác