Nghỉ Hè

Ngày đăng: 16/07/2013 06:02:37 Chiều/ ý kiến phản hồi (3)

Nghỉ Hè

 Dự định mùa hè về Oakland một tháng ăn canh dưởng sinh và uống rượu cây lược vàng của Nguyễn Tuyết, bệnh tật, phiền muộn gì cũng qua hết. Năm nay không có thì giờ về Oakland nghỉ mát được, khí hậu ở Oakland rất lý tưởng để nghỉ hè, vào tháng 7 chỉ khoảng 75 độ F, Arizona trung bình vào khoảng 105 độ F. Chỉ rảnh được một tuần để chở hai đứa cháu nội đi Sea World ở San Diego,  chợ đêm Phước Lộc Thọ,  Universal Studios Hollywood, Disneyland, Biển Huntington, RagingWaters San Dimas.
     Lâu lắm mới trở lại những khu giải trí ở nam Cali, nơi nào cũng đông người, vậy là nền kinh tế qua thời kỳ suy thoái rồi, và giá vé cũng tăng quá cao. Nhớ mới đây giá vé vào Disneyland khoảng 40, bây giờ hơn 90, Tommy, Gia Bảo cũng trả tiền vé như người lớn. Khi đến biển Huntington nhớ đến thầy Thọ, có lần thầy tổ chức picnic cho anh chị em Tống phước Hiệp tại đây, nhiều lần gọi điện thoại mời thầy đi ăn, thầy cho biết đang dạo bãi biển này, chờ thầy chạy về. Nhớ đến anh Cả kể chuyện đi Ba Động. Tôi chưa bao giờ biết Ba Động, nhìn tựa bài của anh, tưởng anh cho coi cảnh biển Ba Động nước xanh cát trắng, coi hết hình chẳng thấy cảnh biển Ba Động.
     Ghé Raging Waters San Dimas rất gần nơi ở ngày xưa, sát bên nhà thương nơi Tommy chào đời, bùi ngùi nhớ lại ngày tháng Cali.
     Mấy ngày nghỉ hè ngắn ngủi qua mau, hẹn hè năm sau gặp Nguyễn Tuyết tại Oakland, À ! còn chuyện này quên kể Nguyễn Tuyết nghe, buổi sáng thức sớm đến máy computer của khách sạn, mở coi trang Tống phước Hiệp, biết được trước đây đã có người coi qua trang tongphuochiep-vinhlong tại máy này.

Hoàng Hưng

                            Đại gia đình Hoàng hưng đi nghỉ hè

                                     Sea World

 

H1

H2

H3

                 Hình đi chợ đêm Phước Lộc Thọ

H1

h2

h3

h4

             Universal Studios Hollywood

H1

h2

h3

h4

h5

h6

                             Disneyland

h1

h2

h3

h4

h5

                Hungtington Beach

H1

h2

h3

Có 3 bình luận về Nghỉ Hè

  1. Nguyễntuyết nói:

    Nguyễn tuyet định  muà hè này theo 2 con nhỏ  bạn , dù thăm anh Hoàng Hưng và anh Hồng Lợi một chuyến , nhưng khi rà xét lại, thì thời tiết đang nóng quá , thôi đành hẹn 1 dịp tốt hơn . Ông Quang đã chuẩn bị sẳn dùm NT hai cây lược vàng , mỗi anh 1 cây ,  2 chai rượu lược vàng mà NT đạ ngâm sẳn để dành  tặng hai huynh và một ít quà biếu cô 9….. Tiếc thật !!!..Ông Q  hưá để chờ cơ hội thuận lợi ,cả  nhà bốn người cùng đi du lịch mới vui,  nhưng mà NT cũng muốn đi khám phá trước.. và tụ do tung tăng vài ngày… quậy cho đã ! Cho 2 huynh HHg và HL 1 chuyến… ông Q cười NT … nói  NT cà chớn lưả… định đi chơi 1 mình mà không thành công vì  trời không cho  !!?? À  anh HHg ơi , nơi bãi biển trong hình , có tắm biển được hong  , nước lạnh hay nước ấm hay chỉ đi dọc nước thôi !!!

  2. Thầy Nguyễn văn Bé TP HCM nói:

           Thầy rất là vui khi nhận được tin em Bình mời tham dự họp mặt ở Vũng Tàu trong hai ngày một đêm .Trước tiên là thầy đăng ký trước 1 vé để Bình sắp xếp phòng ngũ và khách sạn .

  3. Hoàng Hưng nói:

        Nguyễn Tuyết ơi, hai đứa cháu tắm mấy tiếng vẩn chưa muốn lên. Khoảng tháng 4 Nguyễn Tuyết xuống Nam Cali, đến Big Bear trượt tuyết, xong về biển ở quận Cam tắm, tháng 4 có nhiều người tắm rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác