GẶP LẠI CÔ NGỌC LANG SAU 34 NĂM

Ngày đăng: 8/07/2013 10:53:02 Chiều/ ý kiến phản hồi (6)

       Sáng ngày 7/7/2013 phái đoàn của quý thầy và các cựu học sinh ở Vĩnh long lên tham dự thôi nôi trang nhà đã đến nhà cô Ngọc Lang ở TPHCM để rước cô đi dự tiệc thôi nôi . Cô đã mời quý thầy và các học trò vào nhà uống nước và chụp ảnh lưu niệm với tất cả .

     Được biết ở niên khóa 78-79 cô Ngọc Lang dạy môn văn và là chủ nhiệm của lớp 12A3 , sau 34 năm đây là lần đầu tiên cô gặp lại đồng nghiệp và các học trò cũ mà cô chủ nhiệm . Ở buổi họp mặt cô đã gặp lại các học trò cũ như Long Đáng, Đỗ Ngọc, Bạch Lộ …..Cô xúc động phát biểu hôm nay gặp lại đồng nghiệp , các học trò trong buổi họp mặt cô rất vui và cám ơn Trần Bình đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho cô gặp lại tất cả .

    Cô chụp ảnh lưu niệm với đồng nghiệp và học trò cũ trước khi chia tay. Cô hứa sẽ cố gắng thu xếp về Vĩnh long họp mặt với đồng nghiệp và học trò trong thời gian tới .

         Tin ảnh : Trần Bình

  h1  Cô Ngọc Lang và quý Thầy tại nhà cô,

 h2 chụp ảnh lưu niệm trước khi đi dự thôi nôi trang nhà,

  h3 Cô Ngọc Lang và Trần Bình,

 h4 Cô Ngọc Lang, Thầy Ba và học trò cũ,

 h5 Cô Ngọc Lang phát biểu cảm tưởng,

 h6 Thầy cô tại buổi họp mặt

Có 6 bình luận về GẶP LẠI CÔ NGỌC LANG SAU 34 NĂM

 1. Cẩm Nhung 12A1 nk79 nói:

         Đã hơn 30 năm từ ngày rời trường tới nay mới gặp lại hình ảnh của một cô giáo dạy văn năm xưa . Cô vẫn còn đó gương mặt phúc hậu ngày nào . Hen gặp lại cô ở Vĩnh long .

 2. Chí Dũng 12A1 NK79 nói:

             Gặp lại cô Ngọc Lang sau nhiều năm mình rất là mừng .Gương mặt của cô vẫn còn phúc hậu tuy tuổi tác đã lớn, còn giọng nói của cô thì sao Trần Bình ? Hẹn gặp lại cô ở Vĩnh long.

 3. Huỳnh long Đáng 12A3 NK79 nói:

          Gặp lại cô chủ nhiệm sau 35 năm thật là cảm động .Cô gặp lại hỏi thăm từng thầy cô và học trò cũ . Giong của cô vẫn nhỏ nhẹ như ngày nào , Tuy tuổi đã cao gương mặt vẫn còn phúc hậu như xưa . Cô nói có dịp sẽ về Vĩnh long gặp lại mọi người .

 4. Cô Nguyễn thị Xuyến nói:

        Đã lâu rồi không gặp lại cô Ngọc Lang nay thấy cô cũng còn như xưa thì mình mừng lắm . Hẹn ngày gặp lại cô ở Vĩnh long .

 5. BẠCH LỘ nói:

  Tuy đã xa cách 34 năm, nhưng khi gặp lại Cô Chủ Nhiệm lớp 12A3 của chúng ta vẫn như xưa, các bạn ạ!. Đặc biệt là khi gặp lại học trò cũ Cô nhận ra và nói tên từng đứa ngay.Thời đã qua lâu như vậy mà Cô vẫn nhớ rõ mồn một về học trò của mình,nào là có 1 Long Đáng cao nhất lớp đối lại với 1 Bé Hà(Nguyễn Thị Hà) nhỏ nhắn nhất lớp khi đứng chung ai cũng cho là ngộ nghĩnh! Nhớ có lần mình bị bệnh ở nhà trọ(hẻm bến đò Cây Da qua P5)-vì ban ngày bận giảng dạy- đến tối Cô nhờ Cụ Bà đi cùng tới thăm mình,làm cho mình rất xúc động! BL cảm nhận được tình cảm của Cô dành cho học trò: luôn tận tuỵ và quan tâm, chăm sóc xuất phát từ lòng nhân hậu của Cô.Mặc dù bề ngoài Cô có vẻ mảnh mai “quý tộc”. Cô hỏi thăm các bạn và tỏ ra đau buồn khi biết bạn Ngọc Minh, Hà Giang,Thuý Nga đã vĩnh viễn ra đi…!    

 6. Hằng 12A3/79 nói:

         Nhìn ảnh cô chủ nhiêm hơn 30 năm em bùi ngùi xúc động. Là một HS học không giỏi,không có gì đặc biệt cho nên ấn tượng của em trong cô chắc không sâu đậm nhưng bao năm qua em vẫn nhớ cô nhiều lắm. Ngày cuối năm hoc các bạn lo học cô có khuyên tụi em một câu mà bây giờ em vẫn còn nhớ,cô bảo”chúng ta liên hoan đi có thể chia tay rồi cả đời ta không gặp lại”nhưng không cô ạ nhất định ta sẽ gặp lại. Em nhớ rất rõ ngày cuối của năm hoc cô vào lớp của em mặc áo dài màu trắng,điểm vài hoa đỏ,em làm mấy câu thơ

                       Hôm nay ngày cuối cùng

                      Cô vào lớp của em

                      Mặc áo màu phượng đỏ

                      Ngày cuối cùng còn lại

                      Mơ hồ về cõi xưa

                     Tai nghe lời cô giảng…….

       Hơn 30 năm qua cô vẫn quí phái sang trọng như ngày nào,điều đó rất mừng

                     

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác