Chúc mừng Phạm Hồng Phước nhận giải thưởng Microsoft

Ngày đăng: 5/07/2013 06:29:13 Chiều/ ý kiến phản hồi (11)

Ngày 2/7, anh Phạm Hồng Phước nhận giải thưởng Microsoft MVP do  Microsoft trao tăng. Đây là lần thứ 7 anh đạt danh hiệu này kể từ năm 2006 đến nay. Trang TPH-VL.com thành thật chúc mừng anh và mong sao mỗi năm anh được một giải như thế.

 Lương Minh

Xem thêm

http://nhipsongso.tuoitre.vn/Nhip-song-so/557289/Gap-nguoi-vac-tu-va-7-lan-nhan-danh-hieu-thu-linh-cong-dong.html

 

Có 11 bình luận về Chúc mừng Phạm Hồng Phước nhận giải thưởng Microsoft

 1. TRẦN BÌNH nói:

                           Chúc mừng đại ca Hồng Phước người anh đáng kính của Trần Bình

 2. neangphirom 12 A 3 71 nói:

  Chúc mừng Hồng Phước đạt giải mi crờ sốp, rất hân hạnh kết được một người bạn đại tài ( khen thật tình, chứ không nịnh), hôm nào ghé chổ làm, chị đãi caphe.

 3. Phạm Đức Mạnh nói:

  Chúc mừng anh Phạm Hồng Phước

       Tôi thường xuyên đọc bài viết và ngắm “dung nhan” của anh trên những chuyến đi du ngoại. Phải thừa nhận nội lực của một nhà báo nhiều kinh nghiệm và viết “quá sung”. Hôm nay, lại được tin anh nhận giải thưởng Microsoft – không chỉ 1 lần, mà tới 7 lần.

       Cũng là đồng nghiệp cùng cơ quan với SOS, Phạm Đức Mạnh xin chúc mừng thành công của anh, và mong anh tiếp tục nhận thêm nhiều giải thưởng nữa.

      PĐM.

 4. Hoàng Hưng nói:

      Chúc mừng Phạm hồng Phước.

  Phi Rom ơi, nghe nói Phạm hồng Phước không biết uống cà phê.

  • neangphirom 12 A 3 71 nói:

   Phải rồi Hoàng Hưng ơi! hôm đãi mừng ” Nhà báo” , PR thấy LM và Văn Năng uống caphe cái ót là hết liền, còn Phước thì uống từng giọt, y như các cô quý tộc làm dáng, PR thấy ly caphe của HP còn nhiều, mới hỏi Phước có cần thêm đường không, Phước nói không cần, PR hỏi lại thì Phước mới nói là không uống caphe đươc, đó cũng là thiếu xót của PR  ( nếu không hỏi là HP ém luôn), khi chúc mừng mi – cơ- rờ- sop HP rồi mới nhớ ra, là HP không uống được caphe, mà HHg  nhớ dai thiệt ha, cám ơn HHg nha. Phi Rom

 5. Đinh Kim Phúc nói:

  Xin chúc mừng “Nhà truyền giáo” PHP.

 6. Nguyễntuyết nói:

  WOW  !  huynh  Phạm Hồng Phước tài ghê há ! Nhìn  7 tấm bằng khen với  nụ cười tươi muôn thuở  cuả huynh PHP , hy vọng là huynh sẽ tiếp tục đạt giải mỗi năm nhé. Chị  Phi Rom ơi , nếu có đãi huynh PHP cà phe thì nhớ bỏ thêm sưả vô nhe. hi hi

 7. Thu Nguyệt nói:

  Xin chúc mừng anh Phạm Hồng Phước và xin chung vui với anh cùng anh chị em trang TPH-VL (không biết khi nào anh rửa giải hay ACE khao giải cho anh đây?). Đồng thời TN cũng xin chúc anh mỗi năm nhận thêm một giải Microsoft và những giải thưởng khác vì TN nhận thấy anh rất đa tài.

 8. Lệ Hằng nói:

   

  Chúc mừng anh Phạm Hồng Phước. 

  Chúc anh sẽ tiếp tục nhận được nhiều nhiếu giải thưởng như những ngôi sao lấp lánh ở phía trên.

 9. Phạm Hồng Phước nói:

  Đạ tạ. Cảm ơn. Thanks. Merci. Arigatō. Xièxiè. Danke. Saum arkoun anak. Nói chung là cảm ơn, xin cảm ơn, cảm ơn nhiều lắm.

  Xúc động quá, nói được bi nhiêu… Lần nữa xin cảm ơn các anh chị.

 10. KiềuOanh nói:

  Anh Hồng Phước, Mấy ngày KO không có vào trang nhà hôm nay vào thấy tin anh mới nhận được giải thường Microsoft KO cũng xin “bon chen” gởi lời Chúc Mừng anh nhe. Anh Hồng Phước là một cây viết tài ba, năng nổ, và nhiệt tình nhất ở trang Tongphuochiep-vinhlong. Đúng là “Song Hỷ Lâm Môn”. Trang nhà đang “rục rịch” mừng Thôi Nôi thì Anh Hồng Phước có tin vui nhận được gỉai thưởng. Chúc anh “rinh” giải thưởng dài dài để ACE có dịp chung vui với anh nhe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác