Cảm tưởng của cả Lần ngày thôi nôi

Ngày đăng: 8/07/2013 08:08:36 Chiều/ ý kiến phản hồi (4)

Xin chào các anh, các chị, các bạn  cùng trường và độc giả, cộng tác viên trang nhà !

      Đêm qua lúc 23 giờ 30 nhận được phone của người đẹp An Giang “ Neang Phirom “ bảo là : ngày 7.7.2013 bạn lên Sài Gòn dự kỷ niệm 1 năm của trang nhà, bạn chuẩn bị bài phát biểu. Nghe phone mừng quá, cứ ngở là của các bạn ở nước ngoài gọi về thăm, vì ông Thế Điển hay gọi vào giờ linh nầy thôi ! Nào ngờ có người giao việc làm thêm !    

  Nhưng các bạn ơi ! Lâu lâu có người đẹp ra lệnh thì ai dám từ chối. Sáng nay, mở máy ngồi gỏ mấy dòng làm hành trang đi ăn nhậu chớ !

      Các bạn ơi ! Trang tongphuochiep71 của chúng ta sau bao sóng gió, bây giờ nhờ có bạn bè nhiệt tình ủng hộ, tạo cho chúng ta có sân chơi của cựu học sinh Tống Phước Hiệp, Nguyễn Thông, Lưu văn Liệt. Nhân danh cá nhân, tôi chân thành cảm ơn bạn Hoàng Hưng, Hồng Lợi, Phương Nga, Nguyễn Tuyết  và 1 số bạn bè khác đã tạo sân chơi mới cho chúng ta. Riêng bạn Văn Năng thì tôi đã cảm ơn rồi và hôm nay xin cảm ơn bạn một lần nữa thật nhiều..

      Trang tongphuochiep-vinhlong.com ra đời được “ mẹ tròn con vuông” ( mang ý nghĩa Trời Đất chứ chẳng chơi : Trời tròn, Đất vuông mà ! ). Hôm nay đã được tròn năm, bạn bè chúng ta cùng nhau ngồi lại ăn mừng, âu cũng là lẽ thường. Vì đến hôm nay 7.7.2013, số lượt truy cập lên hơn 1,5 triệu lượt, như vậy mỗi tháng hơn 100.000 lượt, mỗi tuần hơn 25.000 lượt truy cập. Đây không phải là con số nhỏ !

      Tôi mong rằng, khi gặp nhau, tay bắt mặt mừng, nói : tui là cựu học sinh Tống Phước Hiệp trước đây là quá đủ.

      Có những bạn không học trường này, nhưng lúc nào cũng tham gia sân chơi của chúng ta thì cá nhân tôi rất trân trọng các bạn ạ. Sân chơi mà có nhiều người vào chơi chứng tỏ nơi đây vui vẻ sạch, hấp dẫn.

            Cuối cùng chúc các bạn dự buổi liên hoan nhẹ thật ngon miệng. Chúc trang nhà chúng ta làm ăn khấm khá. Chúc bạn Văn Năng nhiều sức khỏe để hỗ trợ trang nhà, chúc ông bạn Lương Minh tinh thần minh mẫn, sống lâu, phục vụ tốt sân chơi. Chúc các bạn có mặt hôm nay sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt, tham gia đều đặn với trang nhà !

                                                            Xin cảm ơn !

                              Cả Lần (cựu HS ở vùng sâu Tam Bình.)

                                                     Ngày 7/7 /2013

Có 4 bình luận về Cảm tưởng của cả Lần ngày thôi nôi

 1. Lan Phuong NK79 nói:

  Hôm nay được giao lưu cùng các anh chị trên trang nhà nhất là các anh chi YAMAHA vui vẻ đã gây cho em nhiều ấn tượng. Cảm ơn tất cả các anh chị trang nhà tạo cho em có một sân chơi vui vẻ, ấm áp đấy nghĩa tình, và hạnh phúc thật nhiều, bao ký ức tuổi học trò giờ đang sống dậy trong lòng em mỗi khi gặp thầy cô và các bạn.Nhờ có trang nhà, bây giờ em không còn cô đơn và buồn nữa vì xung quanh em có rất nhiều các bạn quan tâm sẵn sàng chia sẻ . Em  xin chúc các anh chị và trang nhà ngày càng vui càng khỏe để  đem thật  nhiều niềm vui và hạnh phúc đến cho mọi người

 2. Huỳnh long Đáng 12A3 NK79 nói:

      Một bài phát biểu nhiều ấn tượng của anh Lần trong ngày họp mặt .Hai trang nhà và trung học chợ lách hợp tác lại rất hay nhiều sinh động .

 3. Kim Viên 12A3 NK79 nói:

  Rất tiếc là hôm rồi anh Bình cho hay để đi gặp cô nhưng ở nhà em hôm đó là đám giỗ ba chồng nên không đi được để gặp cô . Khi nào cô về Vĩnh long chúng em sẽ gặp cô .

 4. HOÀNG HƯNG nói:

     Cám ơn anh Cả (Cựu học sinh xếp sòng vùng Tam Bình)     CHÚNG TA CỰU HỌC SINH TỐNG PHƯỚC HIỆP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác