ANH CẢ LẦN ĐƯỢC TẶNG QUÀ

Ngày đăng: 21/07/2013 08:15:24 Chiều/ ý kiến phản hồi (4)

        Sáng ngày 20/7/2013 anh Cả Lần lên TP Vĩnh long nhận hộ chiếu để sắp tới đây sang nước ngoài thăm người yêu .Anh đã uống cà phê với Trần Bình và được Trần Bình mời về nhà để Bình tặng anh 2 món quà

   @ Món thứ nhất là chai rượu AMAKONG  cường dương bổ thận (vì nghe anh sắp đi nước ngoài thăm người yêu)

  @ Món quà thứ hai mà Bình tặng anh là một khúc của cây giả rượu mà con gái Bình mang về từ chùa Hương khi cháu đi du lịch cùng ông xã trên đất Bắc (khi say rượu Bình chẻ nhỏ một miếng ngậm trong 10 phút thì tỉnh rượu) .

    Anh Cả cám ơn Bình ra về và nói hôm nay về Tam Bình ăn đám giổ anh có mang theo hai “bảo bối” để khè các chiến hữu rồi .

    Tin ảnh : Trần Bình

 h1 Văn Lần và chai rượu Amakong,

 h2 Uống rượu say ta đã có thuốc giải rồi hihihiv

Có 4 bình luận về ANH CẢ LẦN ĐƯỢC TẶNG QUÀ

 1. phu hien nói:

  Sư huynh Lần ơi, đệ còn một vỉ viakhongra Trung quốc để dành phòng thân,,,thấy huynh già cả  mà phải cống hồ ly biệt cố hương,, đất khách quê người ,sợ cái thần khí âm dương không hợp ,,đệ xin được gởi đến huynh chút tình tri kỷ bằng một vỉ ,,,,,Mong huynh hảy uống trước giờ lâm trận..   để còn cơ hội  trở về.

 2. Phạm Đức Mạnh nói:

   Bác Cả ơi, rượu AMAKONG mà Trần Bình ưu ái chỉ tặng anh để đi nước ngoài thăm người yêu, cho em xin 1 ly thôi được không? Em cũng đang cần tẩm bổ. Nếu sợ không đủ đô thì cho em nửa ly cũng được !!

 3. TRẦN BÌNH nói:

        Huynh Phủ Hiền ơi đại ca Lần còn khoẻ lắm đâu cần phải dùng thuốc đâu.  Không tin hỏi thử đại ca Lần coi phải như lời Bình nầy nói không?smileysmileysmiley

 4. Hoàng Hưng nói:

  Chúc mừng anh Cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác