VỀ LẠI BA ĐỘNG- TRÀ VINH.

Ngày đăng: 9/06/2013 11:32:26 Chiều/ ý kiến phản hồi (3)

 Hôm 29-30.5.2013, ở chơi nhà con gái ( Xuân Liên ). Chiều lại, có lai rai với anh em bạn già. Trong số đó có anh Hoàng Xuân Khải, chuyên viên Phòng GD-ĐT thành phỗ Vĩnh Long ( đã nghỉ hưu ). Anh Khải nói : lâu quá không thấy phóng viên miệt vườn viết bài cho trang tongphuochiep-vinh long. Hôm 1-2.6.2013 được phone của Phi rom nhắc : viết bài về Châu Đốc ( vì tôi đi Châu Đốc 4 ngày), có mang theo máy để tác nghiệp. Nhưng các bạn đừng cười chê cả Lần là thằng “ văn đốt, chữ xấu, con nhà nghèo”. Thú thật, chộp hơn 30 ảnh ở Châu Đốc, lên xe về táy máy tay chân, mở máy ra để chon ảnh đẹp đưa tin, ảnh nào xấu thì delete. Khi tôi delete máy hiện 3 dòng : chỉ nhớ delete single và delete all. Do trình độ tiếng Anh quá giỏi, lại có 1 xị trong người, nên khi delete rồi mất sạch. Biết than thở cùng ai. Việc nầy chỉ nói nhỏ cho LM và PR biết thôi, đừng phổ biến rộng rãi.

    Sáng 8.6.2013, Hội Cựu Giáo chức Thị trấn Tam Bình tổ chức đi Ba Động- Trà Vinh, cả Lần là 1 thành viên trong đó. Mặt dù rất mệt, nhưng vẫn phải đi, mang máy theo để trả nợ anh em. Sáng hôm đó, trước khi đi, mở máy và chat với PN mấy câu. PN có dặn : anh Cả đi nhớ về viết bài và chụp ảnh.

    Hôm nay, ngồi nhà lấy lại bình tĩnh, chọn ảnh gởi cho các bạn xem.

    Thôi thì có sao nói vậy, khi nào thông minh đột xuất sẽ viết thêm cho trang nhà.

                                                                                9 giờ 45 ngày 9.6.2013

                                                                                    NGUYỄN VĂN LẦN

 H1

 H2

 H3

 H4

 H5

 H6

 H7

 

 

3

 

H1

H2

Có 3 bình luận về VỀ LẠI BA ĐỘNG- TRÀ VINH.

 1. PhươngNga nói:

  Cám ơn anh Cả 2 chuyện: cho đi du lịch Châu Đốc bằng…lời, không hình  Đi du lịch Ba Động ngon lành hơn, lời và hình có đầy đủ.

  Hình 5: Sao anh “kênh” quán ăn Lệ (Huệ?) Hoàng dữ vậy? Có xích mích?

 2. Nguyễn Văn Lần nói:

  Đó là quán ăn Lệ Hoàng, của vợ chồng em Tuấn ( ra trường sau cả Lần 5 năm ). Trước đây Tuân học Cao Đẳng Sư Phạm Vĩnh Long ( nay đã nghỉ dạy ). Hồi nẳm còn Cửu Long đó mà, ra trường đưa đi Duyên Hải, rồi bén rể ở đây đến nay Trước khi vào ăn cơm, chủ quán mang ghẹ ra chiêu đãi với rượu Xuân Thạnh, nên khi ăn cơm thì ăn chỉ 1 chén thôi ! PN thấy ảnh, chắc là lúc đó đứng không vững chứ không phải kênh sì-po đâu !

 3. Sâm Thái nói:

   Mới vào trang thấy cả Lần đi du lịch ,xin hỏi có dẩn theo bà cả Nửa đi theo không?

             Nếu không thì tôi mét bà cả Nửa cho biét thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác