TRAO QUÀ CHO EM VÕ VĂN DŨNG .

Ngày đăng: 28/05/2013 08:25:14 Sáng/ ý kiến phản hồi (3)

        Chiều ngày 27/5/2013 cô Oanh, cô Xuyến , các bạn Loan Anh (12D3), Phương Thảo (12A2), Văn Thành, vợ chồng Trần Bình -Kim Lan (12C3) đã đến khóm 2 P8 – TPVL để tặng quà cho em Võ văn Dũng một người mắc bệnh viêm gan cổ trướng và lách to .

     Như thông tin mà Trần Bình đã đưa trước đây em Dũng bị viêm gan cổ trướng và lách to được Sư Minh chẩn mạch hốt thuốc uống , bệnh tình thuyên giảm ăn ngũ được nhưng vì không có tiền nên không hốt tiếp tục (Trần Bình đã giúp cho 4 thang đầu) .Cô Xuyến, cô Oanh và bạn Loan Anh đã tặng quà cho em Dũng .Trần Bình sẽ tiếp tục giúp em thêm 10 thang thuốc nữa (trị giá 500.000 đồng) .Em Dũng đã xúc động nói lời cám ơn giúp đỡ mọi người .Cô Xuyến đã động viên em thuốc thang vượt qua bệnh tật mau chóng bình phục trở lại cuộc sống đời thường .

     Tin ảnh : Trần Bình

 h1 quý cô và các bạn chụp ảnh với em Dũng,

  h2 cô Xuyến tặng quà,

 h3 cô Oanh tặng quà,

  h4 bạn Loan Anh tặng quà,

  h5 em Dũng cám ơn mọi người,

 h6 cô Xuyến động viên em Dũng thuốc thang

Có 3 bình luận về TRAO QUÀ CHO EM VÕ VĂN DŨNG .

 1. TRẦN BÌNH nói:

        Mặc dù ở tận thị xã Sa đéc nhân dịp dự họp mặt lớp 12D1 NK79 , Họp mặt với Loan Anh . Cô Bùi Kim Oanh đã cùng nhóm từ thiện đi phát quà từ thiên . Tấm lòng nhân ái của cô Oanh rất đáng trân trọng .

        Trân trọng hơn nữa khi chỉ với đồng lương hưu trí của mình mà cô đã ỦNG HỘ 100KG GẠO cho nhóm từ thiện giúp đỡ cho người nghèo  .Trần Bình thay mặt nhóm từ thiện TPH-VL xin cám ơn tấm lòng nhân ái của cô Bùi kim Oanh chủ nhiệm lớp 12D1 NK79 .

 2. Cô Nguyễn thị Xuyến nói:

       Các bạn trên trang nhà thân mến ,có đi thực tế thực tiển tới những hoàn cảnh xã hội cùng với nhóm từ thiện của em Bình tôi mới thấy xót xa và thông cảm cho những bệnh nhân nghèo , họ không có tiền để chửa bệnh nhưng được sự giúp đỡ của xã hội chúng ta sẽ có những việc làm cụ thể như em Bình tặng 10 thang thuốc giúp  cho em Dũng cố gắng vượt qua bệnh tật . Cầu nguyện cho ơn trên ban phép mầu cho em Dũng .

 3. Thanh Hải 12C3 NK79 nói:

           Những hoàn cảnh đáng thương như thế nầy xứng đáng được nhóm từ thiện giúp đỡ .Cầu chúc cho em Dũng hết bệnh, tai qua nạn khỏi .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác