THĂM THẦY QUANG

Ngày đăng: 2/05/2013 06:49:09 Sáng/ ý kiến phản hồi (5)

Sáng ngày 1/5/2013 cô Thanh Lệ cùng với Trần Bình và Văn Thành (12C3) đã đến thăm thầy Quang cựu giáo viên trường Kỷ Thuật Vĩnh long chồng của cô Quang cựu giáo viên dạy môn lịch sử niên khóa 79 tại nhà riêng của thầy cô ở xã Thanh Đức – Long Hồ -Vĩnh Long .

           Được biết thầy Quang vừa mới bình phục sau một ca phẫu thuật ung thư trực tràng ở Bệnh Viện Bình Dân TPHCM. Ở nhà thầy cô chúng tôi còn gặp lại cô Hương cựu giáo viên dạy nữ công NK79, nay đã xuất gia tu trên Đà Lạt hôm nay về Vĩnh long dự lễ kỷ niệm 100 ngày mất của thầy Đắc Pháp tại Thiền viện Sơn Thắng nghe thầy Quang vừa phẫu thuật nên tới thăm . Lâu ngày gặp nhau ba cô trò chuyện vui vẽ , thầy Quang thì tiếp chuyện với Bình và Thành . Trước khi ra về quý cô cùng các bạn đã chụp hình lưu niệm với thầy cô Quang và chúc thầy hồi phục sức khỏe sống vui vẽ cùng cô và con cháu lúc tuổi già .

        Tin ảnh : Trần Bình

h1 Thầy cô và các bạn chụp ảnh lưu niệm,

 h2 cô Hương-cô Lệ-cô Quang-thầy Quang,

 h3 thầy Quang và Trần Bình

Có 5 bình luận về THĂM THẦY QUANG

 1. BẠCH LỘ nói:

  Tình nghĩa thầy trò và tinh bạn đồng nghiệp thật trân trọng và rất thân thương! Phải không Trần Bình? Nhờ Bình mà BL đuợc thấy chân dung của cô Hương sau khi rơi trường cho đến nay.

   

  • TRẦN BÌNH nói:

              Cô Hương  xuất gia trước kia tu tại Đà Lạt , sau một thời gia đã trở về tu tại Thiền viện Linh Chiếu ở Vũng Tàu với pháp danh là Linh Triệt . Bạch Lộ muốn liên lạc với cô thì cho Bình hay .

 2. Phan Văn Ba nói:

  Em Phan Văn Ba gửi lời chúc mừng Anh Quang vừa phẫu thuật thành công trở về! Mong Anh,Chị vui,khoẻ để sống cùng con,cháu trong những năm tháng cuối đời.

 3. Phan Văn Ba nói:

  Lâu lắm mới gặp lại Cô Hương,chúc Cô an tâm thường lạc để tu niệm.

 4. Trần Thị Hoàng Thắm nói:

  Kính chào “Chị” Hương,

       Em là Hoàng Thắm em của anh Trần Hòang Hùng, lâu quá không gặp lại nhau,  tình cờ  thấy hình “chị” trên trang web TPHVL khi đến thăm thầy cũ của trường KT , em ngạc nhiên ghê!.

      Xin thứ lỗi, vì  gọi bằng “chị ” thật ra em chỉ muốn nhớ lại chút kỷ niệm trong thời gian trước đây khi  “chị” còn học ở Trường Kỹ Thuật VL với các anh chị:  Hồng Nhung, Hùng “sún”, Hoàng Hùng, Lưu Đăng Khoa,  Lê Hồng Phong v.v.. “.

  Nay mỗi người mỗi nơi, cuộc sống cũng đã có nhiều đổi thay và được biết  hiện vẫn an lành, vui khỏe, xin chân thành chúc mừng.

  Kính chúc thân tâm an lạc trên đường tu nệm. 

  Hoàng Thắm,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác