GIÚP ĐỠ TRẺ EM KÉM PHÁT TRIỂN

Ngày đăng: 30/05/2013 07:57:42 Sáng/ ý kiến phản hồi (4)

          Trong chương trình giúp đỡ trẻ em nghèo bất hạnh nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 .Trần Bình và các bạn nhóm từ thiện TPH-VL sẽ liên tục có những chương trình giúp đỡ , phát quà cho các cháu có hoàn cảnh bất hạnh từ nay đến hết tháng 6 .

        Chiều ngày 27/5/2013 cô Oanh, cô Xuyến, bạn Loan Anh (12D3), Phương Thảo (12A2), Văn Thành và vợ chồng Trần Bình (12C3) đã đến trụ sở khóm 2 Phường 2 – TPVL ở Xóm Chài để tặng quà cho cháu Lê Hoàng My một trẻ em bị kém phát triển .

       Theo chị Ngọc Nhung trưởng khóm cho chúng tôi biết cháu My 9 tuổi bị kém phát triển bẩm sinh , mẹ em đi làm xa phải sống cùng bà ngoại . Nhìn cháu My chúng tôi không hình dung được trước mặt mình là một cháu bé 9 tuổi, bé My ốm yếu sứt môi (đã phẩu thuật vá môi nhân đạo) hành động không kiềm chế . Cô Oanh ,cô Xuyến, bạn Loan Anh đã tặng quà cho hai bà cháu của cháu My . Chị Lý CT hội bảo trợ bệnh nhân nghèo P2 đã cám ơn nhóm từ thiện TPH-VL đã nhiều lần đến P2 giúp đỡ cho nhiều hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh của địa phương .Cô Oanh đại diện nhóm từ thiện cũng có đôi lời phát biểu với địa phương và hai bà cháu của cháu My .

       Tin ảnh : Trần Bình

  h1 cháu Lê hoàng My 9 tuổi,

  h2 bên trong trụ sở khóm,

 h3 cô Oanh tặng quà,

  h4 cô Xuyến tặng quà,

h5 bạn Loan Anh tặng quà,

  h6 Chị Lý đại diện địa phương cám ơn

Có 4 bình luận về GIÚP ĐỠ TRẺ EM KÉM PHÁT TRIỂN

 1. TRẦN BÌNH nói:

          Nhân dịp quốc tế thiếu nhi 1/6 và tháng hành động vì trẻ em .Trần Bình và các bạn nhóm từ thiện TPH-VL sẽ tổ chức nhiều chương trình từ thiện giúp các cháu thiếu nhi ,trẻ em bất hạnh nghèo .

             Nếu các bạn trên trang web nầy có biết thêm những hoàn cảnh thiếu nhi và trẻ em  nào gặp hoàn cảnh khó khăn ,bệnh tật, tàn tật nhưng thuộc hộ nghèo thì cho Trần Bình thông tin

              email; [email protected]  Điện thoại 0908466388

 2. Phương Thảo 12A2 nk79 nói:

        Nhìn cháu My mà mình thấy chạnh lòng , một đứa trẻ sống trong tuổi thơ như vậy thì tương lai sẽ ra sao ? Thật tội nghiệp.

 3. Cô Nguyễn thị Xuyến nói:

        Tận mắt thấy cháu My hành động không kiềm chế được, tôi thấy xót xa vô cùng . Một cháu gái bị kém phát sẽ lớn lên sống như thế nào ? Rất mong các ngành chức năng sớm đưa cháu vào trường khuyết tật để cuộc sống của cháu có tương lai hơn .

 4. Huỳnh tấn Viễn 12C6 NK79 nói:

         Rất hoan nghinh các bạn nhóm từ thiện giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn , bất hạnh trong tháng 6 nầy .Mình có dịp sẽ tham gia cùng các bạn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác