GIÚP ĐỠ NGƯỜI NGHÈO Ở PHƯỜNG 2 – TPVL

Ngày đăng: 11/05/2013 07:55:03 Sáng/ ý kiến phản hồi (3)

         Ngày 10/5/2013 các bạn Thiên Phượng (12C6), Phương Thảo , Mỹ Lệ (12A2) , Văn Thành và vợ chồng Trần Bình (12C3) đã đến chùa Phước Châu tặng quà cho bà con nghèo bệnh tật xóm Cây Khế và xóm Bà Cai của Phường 2 – TP Vĩnh long . Đặc biệt trong nhóm từ thiện phát gạo lần này có mặt hai vợ chồng cháu Thế Khải (NK97) và cháu Bảo Thơ (NK 2002 của trung học Chợ lách) hai thành viên mới của nhóm từ thiện .

       Chị Sáu Hà đại diện cho hội chữ thập đỏ Phường hai ngõ lời cám ơn nhóm từ thiện TPH-VL đã nhiều lần đến tặng quà ở địa phương . Sư trụ trì chùa Phước Châu và các bạn lần lượt tặng quà cho bà con nghèo ở hai xóm Cây khế và xóm Bà Cai . Được biết  từ đây đến lễ Phật Đản của Phật lịch 2557 sẽ có nhiều bà con nghèo của các địa phương trong tỉnh sẽ nhận được nhiều phần quà của nhóm từ thiện TPH-VL . Trước khi ra về Trần Bình đã đến  chụp hình lưu niệm và cám ơn Sư trụ trì  đã cho mượn địa điểm chùa Phước Châu để tặng quà cho bà con nghèo ở hai xóm Cây Khế và Bà Cai.

        Tin ảnh : Trần Bình

h1 Phát gạo ở chùa Phước Châu,

  h2 chị 6 Hà đại diện địa phương cám ơn,

 h3 bà con nghèo của hai xóm Cây Khế và xóm Bà Cai nhận quà,

h4 Sư trụ trì chùa phát quà,

h5 cháu Thế Khải NK97 phát quà,

 h6 cháu Bảo Thơ (vợ Thế Khải) phát quà,

h7 Thiên Phượng trao quà cho cha cháu Thuý Kiều (trong bài Tấm lòng của người thầy),

 h8 Trần Bình cám ơn Sư trụ trì

Có 3 bình luận về GIÚP ĐỠ NGƯỜI NGHÈO Ở PHƯỜNG 2 – TPVL

  1. TRẦN BÌNH nói:

               Ngày 12/5/2013 thầy cô và các bạn nhóm từ thiện TPH-VL  sẽ đi phát gạo cho bà con nghèo ,bệnh tật, tàn tật ở hai xã Xuân Hiệp và Hoà Bình của huyện Trà Ôn tỉnh Vĩnh long  .Đây là 2 xã vùng sâu vùng xa bà con rất là khó khăn .

  2. Cô Nguyễn thị Xuyến nói:

          Rất tiếc là ngày chúa nhật này cô bận việc nhà không thể đi cùng các em đi tặng quà cho người nghèo ở Xuân Hiệp và Hoà Bình .

  3. Mỹ Hà USA nói:

            Ngày xưa tôi được biết hai xóm Cây khế và Bà cai ở P2 là hai xóm lao động nghèo với nhiều tệ nạn xã hội . Ngày nay nghe nói tệ nạn đã hết nhưng đời sống của bà con lao động nghèo còn rất nhiều cơ cực .Nhóm từ thiện của anh Trần Bình đã đến giúp đỡ cho bà con nghèo ở hai xóm nầy thật là chính xác, một việc làm rất trân trọng .Chúng tôi những người con xa xứ đánh giá rất cao việc làm của anh Bình cùng với nhóm thiện nguyện của NK79 . Cầu mong trong tương lai hoạt động thiện nguyện nầy sẽ được nhiều người ũng hộ và tham gia .Riêng những người con xa xứ của chúng tôi lúc nào cũng ũng hộ những việc làm từ thiện nầy .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác