GIÚP ĐỠ NGƯỜI BỊ TAI BIẾN Ở XÃ MỸ AN .

Ngày đăng: 9/05/2013 11:54:57 Chiều/ ý kiến phản hồi (2)

Chiều ngày 7/5/2013 các bạn Phương Thảo(12A2), Phước Thỏ (12C1),Văn Thành và vợ chồng Trần Bình (12C3) đã tới ấp Hoà Mỹ 2 thuộc xã Mỹ An -Mang Thít -Vĩnh long để tặng quà cho chú Đặng văn Bá (Tư Bá) 72 tuổi bị tai biến mạch máu não nằm liệt một chổ .

       Được biết chú Tư Bá đã bị tai biến 4 năm nay nhưng gia đình quá nghèo không có tiền đi chạy chửa,châm cứu hay vật lý trị liệu nên bệnh trở nặng đi đứng khó khăn . Hai bạn Phước thỏ và Văn Thành đã tặng quà cho chú Tư Bá . Thím Tư đã thay mặt gia đình cám ơn các bạn trong nhóm từ thiện .Anh Bảy Phèn đại diện địa phương cám ơn nhóm từ thiện TPH-VL đã nhiều lần đến  xã Mỹ An giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn bệnh tật của địa phương . Trần Bình đã gặp và bàn bạc với anh La Vinh chủ tịch hội bảo trợ bệnh nhân nghèo của xã Mỹ an đưa chú Tư Bá đến Lương Y Nguyễn Bá Dũng ở trạm y tế xã Mỹ an khám chửa bệnh bằng phương pháp tác động cột sống ,châm cứu cho chú Tư Bá để chú phục hồi chức năng đi đứng .Mọi chi phí Trần Bình sẽ hổ trợ cùng với hội bảo trợ bệnh nhân nghèo của xã .

        Tin ảnh : Trần Bình

h1 chú Tư Bá bị bán thân,

 h2 bạn Phước Thỏ tặng quà cho chú Tư Bá,

h3 Bạn Văn Thành tặng quà,

h4 Thím Tư Bá cám ơn,

h5 Anh 7 Phèn đại diện địa phương cám ơn các bạn,

h6 Mọi người chụp ảnh lưu niệm với chú Tư Bá,

h7 Lương y Nguyễn bá Dũng .

Có 2 bình luận về GIÚP ĐỠ NGƯỜI BỊ TAI BIẾN Ở XÃ MỸ AN .

  1. Cao Việt Nhân 12D2 NK79 nói:

                Thật là tội nghiệp chú Tư Bá . Các bạn nhóm từ thiện đã tìm một địa chỉ cần giúp đỡ . Một việc làm hợp với lòng người .Chúng ta cần chung tay góp sức giúp chú Tư Bá

  2. Nguyễn ngọc Thanh 12C3 NK79 nói:

          Vì bận bịu với vụ Hè Thu mới nên trong thời gian nầy ít tham gia công tác từ thiện với các bạn mong các bạn thông cảm . Anh Tư Bá ở cùng quê với Ngọc Thanh trước kia làm lò gạch nhưng từ khi bệnh tới nay những tài sản có giá trị lần lượt phải bán hết để lo thuốc thang và gia đình bắt đầu sa sút . Các bạn đến giúp đỡ thật đúng lúc .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác