GIÚP ĐỠ CHO HAI TRẺ EM BẤT HẠNH

Ngày đăng: 19/05/2013 09:21:29 Chiều/ ý kiến phản hồi (3)

           Ngày 1/6 là ngày quốc tế thiếu nhi .Ngày này trẻ em trên toàn thế giới được cha me ,người thân thương yêu chiều chuộng tặng quà ,dẫn đi xem phim,đi công viên…Tuy nhiên đâu phải trẻ em nào cũng được như thế cả đó là trường hợp của hai chị em của cháu Nguyễn thị Thắm 8 tuổi và Nguyễn văn Tý 7 tuổi .

      Ngày 18/5/2013 Trần Bình theo chân cháu Anh Thư một cộng tác viên của nhóm từ thiện TPH-VL tại huyện Mang Thít -Vĩnh long đến ấp 3 xã Chánh Hội -Mang Thít -Vĩnh long để thăm và tìm hiểu về hoàn cảnh của 2 cháu bé con của anh Nguyễn văn Tôn và chị Thạch Thị Hiền . Theo chị Hiền cho biết cháu Thắm 8 tuổi bị một người đàn ông bằng tuổi cha mình xâm hại tình dục(kẻ thủ ác đã bị pháp luật trừng trị) . Vì cú sốc nầy mà hiện nay em Thắm bị chứng bệnh tâm thần hoang tưởng sợ sệt mỗi khi có người lạ đến nhà , cố gắng lắm chúng tôi mới chụp hình được cháu . Cháu Tý 7 tuổi em của cháu Thắm thì bị bệnh tim bẩm sinh khi mới chào đời , nay bệnh trở nặng môi cháu tím ngắt đang chờ cơ quan chức năng giúp đỡ mổ tim miễn phí vì nhà quá nghèo .

      Trần Bình và cháu Anh Thư đã tặng quà cho gia đình nầy và hẹn sẽ trở lại .Gia đình nầy là hộ nghèo của địa phương gặp nhiều bất hạnh với 2 đứa con nhỏ bị bệnh tật rất cần sự giúp đỡ của cộng đồng xã hội .

        Tin ảnh : Trần Bình

 h1 Hai chị em cháu Thắm – cháu Tý,

  h2 Cháu Tý bị tim bẩm sinh môi bị tím ,

 h3 Cháu Thắm 8 tuổi bị xâm hại tình dục,

 h4 Trần Bình trao quà cho gia đình hai cháu

 

Có 3 bình luận về GIÚP ĐỠ CHO HAI TRẺ EM BẤT HẠNH

  1. Nguyễn ngọc Thanh 12C3 NK79 nói:

                       Thật tội nghiệp hai bé , TUỔI THƠ CỦA HAI EM THẬT SỰ DỮ DỘI .

  2. Cao Việt Nhân 12D2 NK79 nói:

    Thật hết biết khi lạm dụng một đứa trẻ mới 8 tuổi . Cám ơn Trần Bình đã đưa những tin tức từ thiện sống động nhân ngày 1/6.

  3. Nguyễn thị Hoa 12C6 nk79 nói:

           Thật sự xúc động khi đoc bài viết nầy anh Bình ơi .Tuổi thơ của các em nầy sao mà bất hạnh quá , hôm nào rủ Hoa cùng đi phát quà giúp các em với nha anh Bình .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác