Đinh Kim Phúc dự tính lập nghiệp ở Honolulu

Ngày đăng: 14/05/2013 08:21:07 Sáng/ ý kiến phản hồi (3)

 

Cuối tháng 4/2013, Đinh Kim Phúc đi Honolulu với ý tưởng làm ăn lớn. Biết nơi đây là xứ sở du lịch, có nhiều quán ăn, khách sạn, Phúc định đứng đầu một tổ chức chuyên bảo kê các sòng bạc. Tuy nhiên khi đi ngang qua Tòa án tối cao Aliiolani Hale, chàng họ Đinh thấy dội, liền nhảy qua kinh doanh bất động sản. Đất ở Honolulu rất rẻ, nhất là đất hoang nhưng có điều hơi lạ là họ không đo bằng mét, bằng hecta mà đo bằng sải tay. Người mua đóng 100 ngàn USD, xong dơ hai tay ra, nằm sấp trên đất đo từ sáng đến trưa, đo được bao nhiêu đất lấy bấy nhiêu ( giống như Lê Phụng Hiểu ngày xưa được vua Lê cấp đất, ném giáo đến đâu nhận đất tới đó.) Biết mình, đứng lên, nằm xuống đo không được mười sải, nên Phúc  về Việt Nam sống là thượng sách.

Tin vui của SOS

       từ khách sạn nhìn xuống biển

 Một trung tâm tài chính lớn ở Hawaii

       Mặt ngầu như vầy nên bọn anh chị không dám lại gần

  Đứng chơi thì được, vô đó ngồi cho người ta xử thì không

 Dang tay ra để đo đất, chỉ có thổ dân mới làm được, còn mình thì thua! 

Có 3 bình luận về Đinh Kim Phúc dự tính lập nghiệp ở Honolulu

 1. PhươngNga nói:

  Kim Phúc dang tay đo đất không chưa đủ, phải tập mặc váy, luyện múa mỗi ngày.

 2. Nguyễn Văn Lần nói:

  Mua đất mà đo kiểu đó thì thua ! Hỏi kỹ lại xem giá cả cho mướn nhà có mềm không. Nếu giá mềm thì mình thuê để làm sòng bạc. Bạn bè sẽ giới thiệu 1 số sang phụ làm “bảo kê”, ” mặt rô” giá tiền công mềm ( cở 100.000 USD/tháng) được không ?

 3. Nguyễntuyết nói:

  ĐKP ơi , lúc  NT qua  Mỹ lập nghiệp chỉ với 2 bàn tay trắng mà thôi , và chỉ có thể đủ tiền khứ hồi về quê hương mà thôi , cơ hội không bao giờ đến quá 2 lần  hoặc là ông bà thường nói nhứt quá tam gì đó. PN nói đúng đó , chuyện  nhỏ  và dễ , nhưng không phải muốn là được đâu , phải có duyên phận và số trời nưã !!!??? Tính nhiều và suy nghỉ nhiều , coi chừng mệt và mắc nghẹn đó !!! Anh cả Lần xuí dại không hè , cái kiểu mở òng bài mà cón phá giá , chắc không quá 3 ngày ẽ bị thiêu rụi thành tro !!!

  Ngầu kiểu ĐKP chưa đủ , thêm cây gậy cuả cái bang nưã , mới đủ bộ.. hỏng chừng  sau đó đời được lên hương cở ông gì mà trong bài viết cuả anh Một Lúa đó .” Số may mắn triệu phú cuả gả ăn mày  tốt bụng ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác