CHS NK1974 họp mặt tại Vĩnh Long

Ngày đăng: 3/05/2013 07:17:38 Sáng/ ý kiến phản hồi (4)

Đêm 30.4. 2013, nhóm CHS 74 họp mặt tại café Kiều,  trên đường Hưng Đạo Vương. Trong nhóm có bạn Thu Vân từ Sài gòn về và bạn Hóa từ Cần Thơ qua. Thật ra các bạn K74 đang sinh sống ở Vĩnh Long khá nhiều nhưng chưa tụ họp lại đầy đủ cũng như thỉnh thoảng chưa có dịp gặp gỡ nhau, hay còn ngại tham gia vào trang nhà. Với hy vọng trong tương lai, các chị em K74 sẽ có những bứt phá đáng chú ý.

        Tin ảnh: Thu Nguyệt

H1

                

                            Tuyết Hồng, Thu Vân, Ánh Hồ, Huỳnh Mai, Kim Hoa

                  

                            Hoa, Kim Lan, Kim Vĩnh, Hóa, Hoàng Mỹ

 

                         H4

Có 4 bình luận về CHS NK1974 họp mặt tại Vĩnh Long

 1. Nguyễntuyết nói:

  Hoan hô Thu Nguyệt rủ các bạn vào trang nhà mình cùng vui  , cưụ học sinh đất vĩnh mà hé , có 1 bạn tên Thu Vân , không biết có phải là bạn  Cổ thị Thu Vân không , nếu đúng thì NT gởi lời thăm. Mến > NTSnow.

 2. TRẦN BÌNH nói:

           Đâu có việc gì khó đâu .Nhóm CHS 74 đã có ” chủ xị” là chị Thu Nguyệt , bây giờ lấy danh sách các lớp cùng số điện thoại thì mời họp mặt ưu tiên cho các chị ở Vĩnh long .Họp lại được một lần thì từ những người có mặt sẽ tìm thêm những người chưa có mặt và cứ thế dò ra danh sách cả NK74 như Trần Bình đã làm cho NK79. Nếu các chị không ngại Bình sẽ giúp cho trong việc tìm kiếm bạn bè.

 3. Nguyễntuyết nói:

  Phải nói NT rất khâm phục huynh Trần Bình về việc qui tụ và tìm kiếm bạn bè cùng niên khoá 79 , thật là 1 việc làm  có ý nghiã và tốn nhiều công sức , thời gian , đúng là phải có 1 tấm lòng… không dễ  ! mà truy tìm được  ! Nhưng cuối cùng được kết quả… Đúng là niềm vui và hạnh phúc trong tình bạn. Thu Nguyệt ơi… tiến tới đi , nếu được liên kết 73, 74… cũng hay và vui lắm đó !

 4. Thu Nguyệt nói:

  Nguyễn Tuyết ơi! Cám ơn bạn có ý thôi thúc và cổ vũ. Tìm và rủ các bạn họp mặt, nhớ về một thời cắp sách, vui vẻ tuổi xế chiều là việc làm không chỉ riêng TN muốn mà hầu như ai ở tuổi này cũng thích như vậy. Khóa 74 của TN những năm trước đây đã có chọn một ngày họp mặt và đã từng vui vẻ bên nhau trong ngày hôm đó. Lúc ấy có 2 bạn đứng mũi chịu sào, tập họp các bạn lại mỗi năm khá đông hơn, được 4 – 5 năm. Sau đó 1 bạn đi định cư ở Mỹ và bạn còn lại về SG sinh sống, thế rồi nhóm như rắn mất đầu. Bẵng đi vài năm không còn ngày họp mặt của khóa nữa. Thấy vậy, Thu Nguyệt và Thu Vân (cô bạn dời về SG) cố gắng gầy dựng lại được 2 năm qua, với danh sách được khoảng 60 bạn. Số lượng này phát triển khá chậm và ngày họp mặt các bạn chưa về đầy đủ lắm. Vâng, TN cũng có ý liên kết các bạn K73 và K75 nếu có thể. TN cũng rất phục bạn Trần Bình về việc làm này.

  Cám ơn Trần Bình có nhã ý giúp đỡ. Khi nào cần tôi sẽ nhờ bạn.  

  Anh Hoàng Hưng ơi! Có phải Tống Ngọc Điệp trong hình dự đám tang Thầy Đào Khánh Thọ, học K74 không ạ? Nếu phải, cô ấy là bạn của chúng em đó. Nếu được, anh hỏi cho em địa chỉ email và số phone của Điệp nhé! Cám ơn anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác