BẠN LOAN ANH VỀ THĂM QUÊ HƯƠNG .

Ngày đăng: 9/05/2013 11:40:10 Chiều/ ý kiến phản hồi (9)

         Nhận được tin nhắn qua email của Loan Anh cựu học sinh lớp 12D3 NK79 hiện sinh sống ở Thuỵ Sỹ vừa về thăm quê hương mời các bạn cựu học sinh NK79 ở TP Cần Thơ uống cà phê họp mặt .Các bạn Phan Thành Quan (12C2) và vợ chồng Trần Bình(12C3) đã đến quán cà phê Hợp Phố ở Bến Ninh Kiều để gặp bạn Loan Anh . Vì là ngày thường và hơi đột xuất nên các bạn NK79 như Chánh (12C2), Thuỷ(12D2),Hồng Nga(12C6),Du Tấn, Nghĩa, Út Nguyễn(12C3) bận đi làm cùng việc nhà nên không đến được . Các bạn sẽ gặp lại Loan Anh trong 1 ngày gần đây .

        Trong khi trò chuyện với các bạn thì Bình gọi điện thoại cho Loan Anh nói chuyện với anh LM , chị Thu Nguyệt những người mà Loan Anh mến mộ trên trang nhà và bạn Tấn Quốc trong ban liên lạc của lớp 12D3 NK79 để hẹn ngày họp lớp tại Vĩnh long.

        Vào lúc 15g Loan Anh chia tay các bạn ,hẹn ngày gặp lại .Được biết Loan Anh về Việt Nam lần này lưu lại 3 tháng để sửa nhà ở cho con trai ở TP Cần Thơ .

       Tin ảnh : Trần Bình

 h1 Bình-Kim Lan- Loan Anh-Quan,

h2 Trần Bình -Loan Anh bạn học NK79,

 h3 Loan Anh nói chuyện với chị Thu Nguyệt,

 h4 các bạn trước quán cà phê Hợp Phố ,

 h5  Loan Anh -Kim Lan .

 

Có 9 bình luận về BẠN LOAN ANH VỀ THĂM QUÊ HƯƠNG .

 1. LienAnhA2NK79 nói:

  Loan anh thân mến ! Rất vui khi nhận được cú dt bất ngờ của Loan Anh nói là đang ở Cần Thơ. Nghe giong nói , LA đã nhận ra bạn la người rất cởi mở, vui tinh và thẳng thắn bởi vì  Loan Anh nói rât mạch lạc, rỏ ràng và luôn tươi cười. Hy vọng ngày họp mặt tại VL sẽ có rât nhiều chuyện vui kể nhau nghe . 

 2. neangphirom 12A 3 - NK 71 nói:

  Loan Anh thân mến!  Trước hết chị mừng em, được thấy em rất  xinh đẹp, vui tươi hớn hở bên các bạn học cùng lớp ngày xưa, mừng, đọc qua mấy bài của em viết ” Thư gởi thầy Phan văn Ba” ; ” Lời trần tình của Loan Anh”…ở trang 3, mục thư đi tin lại ở trang nhà( tongphuochiep-vinhlong.com) xin lỗi vì tuổi già mắt kém nên chị hơi lẩm cẩm một tí do bài của em đọc lên  rât truyền cảm nên chị nhấn mạnh một chút. Chúc em dồi dào sức khỏe và có nhiều bài thật hay cho trang nhà.

 3. Thu Nguyet nói:

  Loan Anh ơi! Hôm qua nói chuyện với em, bây giờ mới thấy được hình của em và chưa biết hôm nào mới gặp được người thật đây. Lần này LA về thăm quê đến 3 tháng, sau khi lo xong việc nhà, chị em mình có thời gian tha hồ tán ngẫu nhé!  Hẹn gặp LA trong một ngày gần nhất.

 4. Phan Văn Ba nói:

  Mới đọc tin Loan Anh từ Thuỵ sĩ về trong thời gian 3 tháng vừa lo việc nhà vừa thăm quê Cha đất Tổ.Thầy chúc trong thời gian trên Em sẽ vui khoẻ để hoàn thành tốt công việc nhằm có nhiều thời gian gặp lại Thầy,Cô bạn bè xưa mà Loan Anh nhớ rất tốt!

  • TRẦN BÌNH nói:

                 Mời thầy sáng chúa nhật 26/5/2013 đến tàu du lịch Sài gòn lúc 8g để dự buổi họp mặt của Loan Anh với thầy cô và bạn học cũ niên khoá 79 . Trần Bình và Tấn Quốc(12D3) sẽ giúp Loan Anh tổ chức buổi họp mặt nầy .

 5. PhươngNga nói:

  Loan Anh trông rất “teen”!  Rất thích nụ cười của em.  Mong có dịp gặp em.

 6. Nguyễntuyết nói:

  Loan Anh về được quê hương  , mà về nơi quê nhà được 3 tháng , chơi ,vui đã luôn , làm PN nôn muốn về liền , thế nào cũng có dịp gặp , cho NT gởi lời thăm ké làm quen nhe ,  LA nhìn có nét giống 1 cô giáo tên là  Ý Như hay Yến Như dạy học ở  P1 VL , nhà bên Thiềng Đức  .

 7. Loan Anh nói:

   

  Kính thầy, cô, các anh chị,  các bạn trên trang nhà và các bạn lớp 12D3 thân thương!

  Loan Anh rất cám ơn anh Lương Minh, Trần Bình đã đưa tin LA về thăm quê hương và sẳn dịp nầy, LA tranh thủ thời gian để sửa lại ngôi nhà  nhỏ bé mà hai mẹ con đã nương thân từ 19 năm qua, vì do qui hoạch đường phố từ lâu nên ngôi nhà này vẫn nằm trong diện bị giải toả phần mặt tiền hơn 2m, do dó hiện nay LA hơi bận rộn cho phần di dời và chuẩn bị sửa chửa nhà, hiện ở nhà LA không có máy tính và Internet nên thỉnh thoảng phải đi tìm một điểm có dịch vụ Internet để xem và liên lạc, nếu chậm thông tin và liên lạc với các bạn, mong được tất cả mọi người thông cảm.

  Cám ơn các anh chị đã có lời khen và những tình cảm thân mến dành cho LA, phần họp mặt thầy cô và bạn bè LA sẽ nhờ Trần Bình và Tấn Quốc thông báo và giúp LA buổi họp mặt nầy, Rất mong gặp lại tất cả. Thân mến, LA.

          

   

 8. QUI TRAM nói:

  chao Loan anh ,chuc mung ban ve den que huong …hi vong tui minh se co dip gap lai ban

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác