TẶNG THẺ BẢO HIỂM Y TẾ CHO HỘ CẬN NGHÈO

Ngày đăng: 13/04/2013 08:22:53 Sáng/ ý kiến phản hồi (6)

Hưởng ứng lời kêu gọi của Trần Bình đã có một số bạn trong nhóm từ thiện TPH-VL và các anh chị em cựu học sinh của các trường học trong tỉnh đã gởi tặng những phần quà BHYT (mỗi phần 170 ngàn đồng) cho các hộ cận nghèo ở các địa phương trong tỉnh .

       Sau khi đã cùng  hội chữ thập đỏ xã Phước Hậu-Long Hồ – VL đi khảo sát thực tế .Ngày 12/4/2013 cô Xuyến và Trần Bình đã tặng cho hai hộ cận nghèo của xã Phước Hậu .

  @  Bà Huỳnh thị Linh 64 tuổi ở ấp Phước Lợi C bị bệnh thấp khớp nhức mỏi đang điều trị

  @   Bà Nguyễn thị Ba 68 tuổi ở ấp Phước Lợi B bị bênh nhức mỏi, phù thủng đang điều trị

      Đây là hai hộ cận nghèo đầu tiên mà nhóm từ thiện TPH-VL tặng thẻ Bảo hiểm y tế . Trong thời gian tới song song với việc tặng quà cho những hoàn cảnh khó khăn ở các địa phương trong và ngoài tỉnh , nhóm từ thiện sẽ tiếp tục tặng thẻ BHYT cho hộ cận nghèo trong tỉnh sau khi đã khảo sát rõ ràng (ưu tiên cho những hộ cận nghèo đang có bệnh cần khám chửa trị) .

       Tin ảnh : Trần Bình .

  h1 Bà Huỳnh thị Linh 64 tuổi bị bệnh thấp khớp, nhức mỏi ,

 h2 cô Xuyến tặng thẻ BHYT cho bà Linh,

  h3 Bà Nguyễn thị Ba 68 tuổi bị bệnh nhức mỏi, phù thủng ,

  h4 Trần Bình tặng thẻ BHYT cho bà Ba

 

   

 

 

 

Có 6 bình luận về TẶNG THẺ BẢO HIỂM Y TẾ CHO HỘ CẬN NGHÈO

 1. Trần Bình nk79 nói:

           Chân thành cám ơn một người chị NK70 đã có tấm lòng nhân giúp đỡ những phần quà BHYT cho những hộ cận nghèo . Cám ơn một người em ở Úc (xin không tên) tặng 20 phần quà BHYT cho những hộ cận nghèo .Trần Bình và các bạn trong nhóm từ thiện TPH-VL sẽ trao tới tay , đúng đối tượng mà chúng ta cần cho .Một lần nữa xin cám ơn tất cả .

 2. Lý Kim Sơn một cựu học sinh TPH NK73 nói:

         Tôi theo dõi mục làm từ thiện của trang nhà đã khá lâu .Rất đáng khen ngợi các em niên khóa 79 đứng đầu là em Bình đã làm nhiều chuyện từ thiện giúp đỡ cho nhiều hoàn cảnh khó khăn bệnh tật mà một người như tôi nhiều khi ở tuổi già muốn hướng cái tâm vào việc thiện thì cùng lắm tới đài truyền hình góp tiền vào mục ” Địa chỉ nhân ái” chứ không thể làm được những việc làm từ thiện mà các bạn nhóm 79 đã làm . Qua mục phản hồi của trang nhà tôi rất tự hào về các bạn và xin chúc các bạn nhiều sức khỏe dể tiếp tục con đường giúp người,giúp đời .

  • TRẦN BÌNH nói:

               Cám ơn anh Lý Kim Sơn đã có phản hồi tốt đẹp cho Trần Bình và các bạn trong nhóm từ thiện TPH-VL .Những việc làm thiện nguyện của nhóm từ thiện phát sinh từ đáy lòng của Bình và các bạn trong nhóm từ thiện trong nhóm . Từ nay cho đến cuối tháng song song với việc phát quà từ thiện cho những hoàn cảnh khó khăn chúng tôi sẽ tiếp tục phát quà thẻ BHYT cho các hộ cận nghèo ở P3, P8, P9 và P4 , riêng P1,P5 thì các BHYT của các hộ cận nghèo chưa đáo hạn hợp đồng bảo hiểm . P2 thì đang khảo xác .

 3. Trương văn Trong 12C1 NK 79 nói:

          Mấy hôm rày vì bận sa lúa hè thu cho mình tạm ngưng không có đi cùng các bạn tham gia các chương trình từ thiện giúp đỡ người nghèo mong các bạn thông cảm .

 4. Thế Sơn NK82 nói:

  Tôi cũng đồng tình với những ý kiến phản hồi của anh Lý kim Sơn .Anh Trần Bình và các anh chị của nhóm từ thiện TPH-VL đã làm rạng danh các cựu học sinh trường Tống nói chung cùng các cựu học sinh của Vĩnh long . Các anh chị ngoài những cuộc họp mặt vui chơi ra, còn biết tới những việc làm từ thiện giúp người, giúp đời .Từ ngày nhóm từ thiện của anh Bình và các bạn anh ở NK 79 ra đời tới nay thì có biết bao cảnh đời được giúp đỡ thật đáng quý . Tôi thiết nghĩ các anh chị em ở các NK khác mà cũng làm được như NK79 thì hay biết mấy . Các bạn lớp tôi họp mặt lại ăn nhậu, hát karaokê vui chơi thì được mà khi nghe tôi đề nghị chúng ta nên lập quỷ làm từ thiện thì các bạn bàn ra nào là tôi không ở không, việc đó để nhà nước lo …. Tôi cũng không biết nói sao nữa . Hôm nay tôi thấy nhóm của anh Bình lại có thêm chương trình giúp đỡ hộ cận nghèo mua BHYT tôi rất là tâm đắc .Tôi sẽ gởi cho anh vài phần BHYT để góp phần giúp đỡ cho những hộ cận nghèo khám chửa bệnh . Thân chào các anh chị

  • TRẦN BÌNH nói:

        Trần Bình xin thay mặt các bạn trong nhóm từ thiện xin cám ơn tấm lòng nhân ái của bạn.Những phần quà tặng của bạn sẽ được chúng tôi chuyển tới những hộ cân nghèo đang mang bệnh trong người để họ có điều kiện khám chửa bệnh trong 1 năm .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác