ĐẾN THĂM CÔ NGÔ THỊ CHIẾU

Ngày đăng: 17/04/2013 06:59:22 Chiều/ ý kiến phản hồi (4)

Ngày 14/4/2013 sau khi đến xã Phú Sơn làm từ thiện. Trên đường trở về Vĩnh long quý thầy Lê văn Thới, Lê văn Phú cùng các bạn Kim Nguyệt, Hoàng Oanh, Mỹ Lệ, Văn Thành và vợ chồng Trần Bình của NK79 đã ghé lại xã Vĩnh Bình -Chợ Lách-Bến Tre để thăm cô Ngô thị Chiếu cựu giáo viên dạy vật lý của trường cấp 3 thị xã Vĩnh long(sau nầy là trường Lưu văn Liệt ) . Cô Chiếu đón chúng tôi tại cổng nhà và đưa vào nhà trong mời nước uống .Nhà cô trong vườn khá mát mẻ, cô vẫn sống độc thân và ăn chay trường hơn 50 năm nay . Gặp lại đồng nghiệp cũ và các học trò cô rất mừng trò chuyện vui vẽ . Cô nghĩ hưu đã lâu nhưng vẫn nhớ học trò và bảng đen nên cô vẫn dạy thêm tại nhà (dạy miễn phí cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn) . Trước khi chia tay, cô và mọi người chụp ảnh lưu niệm. Cô gởi lời thăm hỏi đến tất cả quý đồng nghiệp và các học trò cũ của cô đang sinh sống ở Vĩnh long .

Tin ảnh : Trần Bình

  h1 cô Ngô thị Chiếu,

 h2 Thầy Phú, Thầy Thới, Cô Chiếu và Trần Bình ,

h3 cô Chiếu chụp ảnh lưu niệm cùng mọi người .

Có 4 bình luận về ĐẾN THĂM CÔ NGÔ THỊ CHIẾU

 1. Phan Văn Ba nói:

  Cám ơn Trần Bình đã đến nhà thăm và đưa hình ảnh Cô Ngô Thị Chiếu CGV Trường Lưu Văn Liệt lên trang mạngđể bạn bè,học sinh có thông tin thêm thầy ,cô của mình.Thay mặt CGV Trường Lưu Văn Liệt chúc Cô Chiếu vui,khoẻ.Phan Văn Ba.

 2. Cô Nguyễn thị Xuyến cựu giáo viên TPH-VL nói:

        Rất vui khi gặp lại người nữ đồng nghiệp năm xưa . Chúc cô vui khỏe ,hẹn có dịp sẽ gặp nhau .

 3. huynhhuutri nói:

  Đọc thấy cô gởi lời thăm hỏi đến tất cả dồng nghiệp đang sinh sống tại Vĩnh long,sao HHTrí thấy tủi thân vì mình đang sống ở Long an.Nhưng lại thấy hình ảnh đồng nghiệp vẫn trẻ đẹp như ngày nào cùng ở trong khu tập thể,cùng đi trên dãy hành lang lên lớp dạy,cùng có học trò chung,mình hết buồn ngay.Mong có ngày gặp lại cô.

 4. Nguyễn Thanh Hồng nói:

  Chúc cô luôn vui khỏe. Cô dạy môn hóa chứ không phải môn vật lý ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác