THƯ CÁM ƠN CỦA TRẦN BÌNH .

Ngày đăng: 12/03/2013 12:21:28 Sáng/ ý kiến phản hồi (16)

Ngày 10/3/2013 là một ngày không bao giờ quên của Trần Bình -Kim Lan trong cuộc đời này. Đó là ngày kỷ niệm 30 năm ngày cưới của chúng tôi. Ngoài người thân của hai bên gia đình, Trần Bình-Kim Lan còn đón nhận sự có mặt của 22 thầy cô và hơn 100 bạn học cũ của niên khóa 79 cùng các anh chị em của nhiều NK khác nhau

Thầy Nguyễn Quang Châu và cô Minh, Thầy Phạm văn Hòa từ TP HCM đã về tham dự, cô Bùi Kim Oanh từ Đồng Tháp xuống, thầy Phan văn Ba từ Cái Mơn (Bến tre) qua, thầy Ngô văn Chúc từ Cai lậy (Tiền giang),Thầy Huội-Cô Diệu (Cần thơ) bận việc giờ chót cũng đã gởi lẳng hoa chúc mừng .Thầy Đường Minh Phương cũng gởi bao lì xì 10 ruppi (tiền Ấn Độ) và một lá bồ đề nơi Phật xuất hiện . Những thầy cô ở Vĩnh long đều tham dự ( cô Hồng Đào sinh vật đang mổ mắt, cô Quang bận việc ở Sài gòn,cô Trà My thì thầy bệnh, thầy Đáng mới bị té ), Lần đầu tiên thầy Hưng gặp lại đồng nghiệp của mình .

Về phần các bạn niên khóa 79 thì hầu hết các bạn đều tham dự (Bình chỉ mời các bạn ở Vĩnh long mà thôi), một số bạn vì bận việc giờ chót cũng gởi quà cho vợ chồng Bình . Buổi tiệc diễn ra trong bầu không khí vui nhộn đầy ắp tình đồng nghiệp, tình thầy trò và tình cảm bạn bè thắm thiết .

Trần Bình -Kim Lan chân thành cám ơn người thân của hai bên gia đình, quý thầy cô, các anh chị em của những NK khác nhau, cùng các bạn NK79 đã tới chung vui với vợ chồng Bình nhân ngày kỷ niệm 30 ngày cưới . Một lần nữa xin cám ơn tất cả

 Trần Bình  

h1 Thầy cô chụp ảnh lưu niệm cùng BÌNH-LAN,

h2 thầy HƯNG- thầy CƯỜNG- thầy CHƯƠNG- thầy THÔNG,

h3 thầy Thới-thầyLượm,

h4 cô Đào (văn)-cô Minh-thầy Ba-thầy Châu,

 h5 cô Xuyến-cô Hoa-cô Xuân Mai-cô Oanh,

 h6 thầy Hoanh -thầy Hiếu-thầy Em-thầy Huê,

h7 chú ba Hải 80 tuổi,

h8 lẳng hoa thầy Huôi- cô Diệu,

h9 tiền lì xì và lá bồ đề của Thầy Phương ,

 h10 các bạn 12A3 và 12D3,

h11 các bạn 12C,

h12 các bạn12C5 và 12C6,

 h13 các bạn 12D4,

h14 các bạn 12D1,

h15 các bạn 12A1,

h16 các bạn 12C3 tặng quà cho Trần Bình 

Có 16 bình luận về THƯ CÁM ƠN CỦA TRẦN BÌNH .

 1. Thế Sơn NK82 nói:

            Lần đầu tiên trên trang nhà ,em gặp lại thầy Hưng giáo viên chủ nhiệm của chúng em .Cám ơn anh chị Trần Bình rất nhiều . Chúc anh chị nhiều sức khỏe và mãi mãi hạnh phúc .

  • TRẦN BÌNH nói:

    Cám ơn em Thế Sơn về những lời chúc nhân kỷ niệm 30 năm ngày cưới của anh chị . Thì ra thầy Hưng là chủ nhiệm của em .Thầy Hưng hiện coi phòng hốt thuốc nam ở cầu Cái Sơn gần Miếu công Thần .

 2. Trần văn Ẩn 12C1 NK79 nói:

         Một buổi tiệc rất vui nhộn ,ấn tượng làm cho các bạn NK79 MUỐN NOI GƯƠNG Trần Bình “hấp hôn ” . Mình thích nhất là cảnh vợ chồng Trần Bình nắm tay lên sân khấu, phía sau là 4 cặp dâu rể phụ .Chúc hai bạn hạnh phúc bền lâu .

  • TRẦN BÌNH nói:

          Cho vợ chồng mình gởi lời hỏi thăm Kiều bà xã Ẩn .Cám ơn những lời chúc của  bạn .Ẩn và Kiều có muốn tổ chức kỷ niệm ngày cưới không? Bình sẽ ũng hộ hết mình .

 3. Nguyễn ngọc Thanh 12C3 NK79 nói:

         Một buổi họp mặt rất là vui với đông đảo bà con hai họ, thầy cô và các bạn cựu học sinh của nhiều niên khóa . Chúc hai bạn Bình -Lan hạnh phúc mãi mãi .

 4. Cô Nguyễn thị Xuyến giáo viên NK79 nói:

      Kỷ niệm ngày cưới của hai em Bình -Lan thật là ấn tượng ,vui vẻ đặc biệt là thầy cô về tham dự rất đông . Theo đông đảo ý kiến của thầy cô cho biết ,em Bình đã làm quá nhiều chuyện cho thầy cô từ giúp đỡ lúc ốm đau bệnh tật cho đến việc tìm kiếm kết nối quý thầy cô lại với nhau .Chỉ có em Bình mới có thể làm được những việc nầy . Nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày cưới của hai em Bình -Lan cô xin chúc 2 em hạnh phúc mãi mãi .

 5. Cao việt Nhân 12D2 nk79 nói:

        Tôi đồng ý với quan điểm của cô Xuyến là  Trần Bình là chim đầu đàn của NK79 đã làm nên rất nhiều việc cho thầy cô và bạn bè nên thầy cô , bạn bè tới tham dự đông đảo là việc bình thường thôi . Nhân kỷ niệm 30 năm ngày cưới của 2 bạn Việt Nhân xin chúc 2 bạn nhiều sức khỏe- hạnh phúc bên nhau trọn đời

  • TRẦN BÌNH nói:

        Cám ơn Việt Nhân rất nhiều , hôm nào đi Phú Đức sẽ ghé thăm bạn cùng nhau lai rai vài xị nha .Ba ba mấy hôm rày lớn chưa ? Hôm nào nấu cà ri nha .

 6. Thanh Hải 12C3 NK79 nói:

       Một buổi tiệc kỷ niệm vui nhộn với 4 dâu phụ và 4 rể phụ . Thầy cô tham dự đông chưa từng thấy với 22 người (họp mặt lần 2 cũng chỉ có 21 người ) Chúc mừng hai bạn Văn Bình – Kim Lan hạnh phúc bền lâu .

 7. Thầy Trương Huỳnh Huê nói:

         Thầy rất vui khi dự tiệc kỷ niệm 30 năm ngày cưới của hai em Bình-Lan gặp lại rất nhiều đồng nghiệp cùng dạy học lúc trước Ở trường Thủ khoa Huân như thầy Chương, thầy Thông, thầy Hòa … Em Bình đã hoàn thành xuất sắc nhiêm vụ kết nối thầy cô lại với nhau thầy rất mừng . Chúc hai em Bình -Lan hạnh phúc bền lâu .

 8. Thầy Ngô văn Chúc (Cai lậy-Tiền giang) nói:

      Nhờ Trần Bình viết đôi dòng tâm sự cùng quý đồng nghiệp .Sau 33 năm rời khỏi ngôi trường ở Vĩnh long tôi về Cai lậy dạy học và nghĩ hưu vui thú điền viên cùng vợ con .Trần Bình đã tới tìm tôi thông tin về các bạn đồng nghiệp cũ  .Nhân dịp về dự kỷ niệm 30 năm ngày cưới của Trần Bình tôi đã gặp lại đông đủ quý đồng nghiệp xưa thật không ngờ ,mặc dù đã có một số đồng nghiệp đã ra đi . Tôi rất cám ơn Trần Bình và cầu chúc cho vợ chồng em hạnh phúc lâu dài .

 9. Phương Thảo 12A1 NK79 nói:

     PT chúc mừng anh chị Bình -Lan kỷ niệm 30 năm ngày cưới, sống bên nhau trọn đời hạnh phúc. Hôm nay mở máy mới thấy anh chị tổ chức tiệc, dù lời chúc đến muộn nhưng rất chân tình . PT

 10. Đỗ thành Triều 12C3 nk79 nói:

       Một buổi tiệc hấp hôn rất vui,ấn tượng .Cảm động nhất là các bạn 12C3 lên sân khấu chụp ảnh lưu niệm với Bình -Lan trong lời cám ơn của Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác